Hạ Lào ở phút bù giờ, U22 Thái Lan vẫn “tuyên chiến” với Việt Nam
Các nhân viên tại sân Rizal Memorial đã phải cào nước liên tục nhằm hạn chế ngập úng và hy vọng lượng mưa sẽ giảm dần ... |
Nếu phải thi đấu dưới trời mưa tầm tã ở Philippines do ảnh hưởng của bão Kammuri, ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp hàng tá ... |
Một tờ báo của Thái Lan bất ngờ đăng tải bài viết nói HLV trưởng của ĐT U22 Thái Lan tuyên bố sẽ thắng U22 ... |
Chiều nay (3/12), tuyển U22 Lào vs U22 Thái Lan đã có trận đấu đầy căng thẳng trong khuôn khổ bảng B của SEA Games 30.
Được đánh giá cao hơn những “chú voi rừng” (tuyển Lào) nhưng những “chú voi chiến” phải nhọc nhằn mới có được bàn thắng.
Ở những phút đầu tiên của trận đấu, U22 Thái Lan nhập cuộc không tốt, lối chơi chậm rãi, bế tắc trước hàng phòng ngự được tổ chức khoa học của U22 Lào. Thậm chí, ở phút thứ 6, hậu vệ của Thái Lan còn suýt phản lưới nhà sau pha sút phạt của U22 Lào.
![]() |
| U22 Thái Lan phải nhọc nhằn mới hạ được Lào trong trận đấu chiều 3/12. |
Sau khi suýt nhận bàn thua, U22 Thái Lan chơi tốt hơn, tổ chức được những pha tấn công sáng nước, nhưng những đường chuyền cuối cùng của đội bóng này lại không đạt độ chuẩn xác cần thiết. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0.
Phút 90, trong pha bóng lộn xộn trước khung thành của U22 Lào, Suphanat nhanh chân tung cú đá kỹ thuật đưa bóng vượt qua tầm với của thủ môn Thilavong.
Bị thua bàn thắng muộn, U22 Lào gần như không còn sức chiến đấu. Thủ môn Thilavong nhanh chóng phải vào lưới nhặt bóng lần thứ hai ở phút 90+4. Người lập công ấn định tỷ số 2-0 cho U22 Thái Lan vẫn là Suphanat.
Thắng trận 2-0, U22 Thái Lan có được 9 điểm sau 4 lượt trận và tiếp tục gửi chiến thư tới U22 Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng.
Tuy nhiên, do U22 Thái Lan chỉ thắng 2-0 nên hiệu số của họ chỉ là +10. Điều này mở ra cơ hội cho U22 Việt Nam ở lượt cuối, nếu không để thua U22 Thái Lan quá đậm, U22 Việt Nam vẫn có thể đi tiếp trong trường hợp xấu nhất.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (05/11): Bão số 13 vào Biển Đông, gió mạnh cấp 13, giật cấp 16
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến
Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất
Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân
Nghệ An cấp tốc triển khai hành động tháng cao điểm chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai






