Google Doodle chạy biểu tượng cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 với dòng chữ "Thank you" như một lời tri ân tới các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trên trang chủ của Google.
google cam on nhung anh hung chong covid 19 Google Doodle tôn vinh bác sĩ Ignaz Semmelweis và sáng kiến rửa tay cách đây 170 năm
google cam on nhung anh hung chong covid 19 Hiệp sĩ Sir John Tenniel - Danh họa nổi tiếng người Anh được Google Doodle vinh danh
google cam on nhung anh hung chong covid 19
Google Doodle chạy biểu tượng cảm ơn những anh hùng chống Covid-19.

Nhằm cảm ơn những anh hùng chống Covid-19, nhiều ngày nay Google Doodle chạy biểu tượng kèm dòng chữ "Thank you" như một lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trên trang chủ của Google.

Sự bùng phát của Covid-19 đã khiến thế giới rơi vào khủng hoảng. Với các doanh nghiệp trên toàn thế giới đóng cửa, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề và hầu hết các quốc gia đang bị phong tỏa, chính quyền và người dân đang chiến đấu với Covid-19 theo cách tốt nhất có thể.

Trong đại dịch này, những người làm y tế bao gồm bác sĩ, y tá và nhân viên y tế là những chiến binh đang ngày đêm chiến đấu, họ đang phải đánh tính mạng, nguy cơ nhiễm bệnh để mang mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

Trong một nỗ lực để tôn vinh các nhân viên y tế tuyến đầu, Google đã đưa ra một biểu tượng hiển thị thông điệp "thank you - cảm ơn" dành cho các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế. Kèm theo đó là hình vẽ chiếc ô tô, khi di chuột sẽ hiển thị thông báo "Gửi tới tất cả bác sĩ, y tá và nhân viên y tế lời cảm ơn".

Bên cạnh đó, biểu tượng cảm xúc hình trái tim như được gửi đến tất cả các nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Google được biết đến với việc thu hút sự chú ý tới các sự kiện lịch sử, lễ kỷ niệm, ngày kỷ niệm sinh, ngày mất của những nhân vật nổi tiếng thông qua trang chủ của mình.

"Thank you" như một lời cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 là một trong những hoạt động của "người khổng lồ" Google để tôn vinh những người đang làm việc trên tuyến đầu và chiến đấu với đại dịch.

google cam on nhung anh hung chong covid 19 Hơn 70 nghệ sĩ hát cảm ơn lực lượng chống dịch Covid-19

"Thank you - Những chiến binh thầm lặng" - video nhạc ra mắt tối 13/4 với sự góp mặt của hơn 70 nghệ sĩ Việt ...

google cam on nhung anh hung chong covid 19 Thị trưởng Leipzig (Đức) cảm ơn món quà chống COVID-19 của Việt Nam

Mới đây, Bệnh viện St. Georg ở thành phố Leipzig của Đức đã tiếp nhận số hàng gồm 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ ...

google cam on nhung anh hung chong covid 19 Thứ trưởng Bộ Y tế: Lịch sử loài người chưa bao giờ thấy một dịch bệnh nào có mức độ tấn công ghê gớm như COVID- 19

Bộ Y tế đã nâng cấp phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lên một cấp độ mới vì nguy cơ lây nhiễm trong bệnh viện rất ...

In bài viết

Truyền hình