Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát, GNI đã trao vật tư y tế cho 6 trường học tại địa bàn xã Bao La và xã Xăm Khòe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Tiếp nhận vật tư y tế và vaccine phòng Covid-19 do Quảng Tây (Trung Quốc) viện trợ Tiếp nhận vật tư y tế và vaccine phòng Covid-19 do Quảng Tây (Trung Quốc) viện trợ
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam)-Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành ngoại vụ, y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.
GNI xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (Tuyên Quang) GNI xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (Tuyên Quang)
GNI đã hỗ trợ xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng.

Ngày 3/11/2021, tổ chức Good Neighbors International (GNI) đã trao tặng 2.243 khẩu trang kháng khuẩn, 2,243 bánh xà phòng, 180 chai nước rửa tay sát khuẩn, 12 nhiệt kế điện tử cho 6 trường học tại địa bàn xã Bao La và xã Xăm Khòe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

GNI hỗ trợ vật tư y tế phòng COVID-19 cho 6 trường học tại huyện Mai Châu (Hoà Bình)
GNI hỗ trợ vật tư y tế phòng COVID-19 cho 6 trường học tại huyện Mai Châu (Hoà Bình).

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát, việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi đến trường học đóng vai trò vô cùng quan trọng. GNI hi vọng với việc hỗ trợ khẩu trang và nước sát khuẩn sẽ góp phần cùng với nhà trường nâng cao ý thức thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong nhà trường và cộng đồng.

GNI hỗ trợ vật tư y tế phòng COVID-19 cho 6 trường học tại huyện Mai Châu (Hoà Bình)
GNI hi vọng với việc hỗ trợ khẩu trang và nước sát khuẩn sẽ góp phần nâng cao ý thức thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong nhà trường và cộng đồng.

Trước đó, từ ngày 9~25/10/2021, tổ chức GNI phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định triển khai chương trình giảng dạy “Nâng cao năng lực tự bảo vệ bản thân cho trẻ em” (CES) cho 80 lớp khối 4&5 tại 12 trường tiểu học của huyện Yên Định với hơn 2.712 học sinh tham gia.

Với phương pháp giảng dạy trực quan và các ví dụ minh họa rõ ràng, sau khi tham gia chương trình các em đã có thể biết về các nhóm quyền, bổn phận của trẻ em. Các em học sinh lớp 4-5 được gặp các bạn búp bê để tìm hiểu về cơ thể quý báu, làm sao để bảo vệ cơ thể quý báu và chúng ta được sinh ra đời như thế nào. Cuối cùng, các vở kịch giả định tình huống nguy hiểm cũng được đưa ra để các em học sinh được luyện tập thành thục các kỹ năng đã được học.

Trong thời gian tới, GNI dự kiến sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 các chương trình CES và Kịch rối phòng chống xâm hại trẻ em (GPS) tại 17 trường tiểu học còn lại trên địa bàn huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa), cũng như phối hợp với Cục trẻ em - Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội tiếp nhận, hỗ trợ các trường hợp trẻ có hoàn cảnh khó khăn từ Tổng đài 111 - Tổng đài Quốc gia Bảo vệ trẻ em.

Tổ chức Project Vietnam Foundation tặng vật tư y tế cho TP. HCM Tổ chức Project Vietnam Foundation tặng vật tư y tế cho TP. HCM
Ngày 6/10, Tổ chức Project Vietnam Foundation - Hoa Kỳ đã tặng vật tư y tế ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 2,6 tỷ đồng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. HCM
GNI trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân cho 1.400 học sinh tiểu học ở Tuyên Quang GNI trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân cho 1.400 học sinh tiểu học ở Tuyên Quang
Trong tháng 9/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã giảng dạy 44 tiết học về “Nâng cao năng lực tự bảo vệ bản thân” cho hơn 1.400 học sinh khối lớp 4,5 ở 04 trường tiểu học tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
In bài viết

Truyền hình