Nguồn tin từ Tổng cục Thể dục thể thao cho biết HLV Đặng Anh Tuấn đã xin thôi huấn luyện Ánh Viên từ năm 2020. Ông Đặng Anh Tuấn vừa bị cựu người mẫu Trang Trần "tố" vay tiền nhưng không trả.
giua lum xum vay tien khong tra hlv dang anh tuan xin thoi huan luyen anh vien Động thái của Đặng Văn Lâm giữa nghi vấn lộ ảnh nóng
giua lum xum vay tien khong tra hlv dang anh tuan xin thoi huan luyen anh vien HLV Park Hang-seo nói gì trước trận tranh HCV giữa U22 Việt Nam – Indonesia?
giua lum xum vay tien khong tra hlv dang anh tuan xin thoi huan luyen anh vien
HLV Đặng Anh Tuấn (Ảnh: Tiền Phong)

Báo Zing.vn dẫn lời ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, cho biết HLB Đặng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng xin thôi không huấn luyện Ánh Viên từ năm 2020.

Ông Thắng cũng cho biết :HLV này mới chỉ nói miệng mà chưa chính thức có đơn gửi Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT). "Những năm trước, anh Tuấn cũng nói thành tích không tốt thì sẽ xin thôi", ông Thắng chia sẻ.

Trước đó, hôm 18/1, xuất hiện clip cựu người mẫu Trang Trần "tố" HLV Đặng Anh Tuấn vay tiền nhưng chưa trả. Số tiền được nhắc tới trong clip là 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Trong đoạn clip, Trang Trần cho biết cuối tháng 9/2019, HLV Đặng Anh Tuấn đã vay cô 10.000 USD với lý do chưa được Hiệp hội Thể thao dưới nước, Tổng cục TDTT chuyển tiền ăn, tập cho Ánh Viên. Ông Tuấn sau đó nhiều lần sai hẹn và tới nay vẫn chưa trả cho cô số tiền trên.

Nhận xét về công tác huấn luyện trong quá khứ của ông Tuấn, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho biết: "Anh Tuấn vẫn làm tốt. Ánh Viên tới nay đã mang về 25 huy chương vàng cho môn bơi lội của thể thao Việt Nam qua các giải đấu thế giới, châu lục và khu vực, đó là những đóng góp đáng kể".Liên quan tới lùm xùm này, ông Vương Bích Thắng cho biết đã trao đổi với HLV Đặng Anh Tuấn. Theo ông Thắng, đây là chuyện cá nhân giữa HLV Tuấn với Trang Trần. Sáng 19/1, khi được hỏi, ông Tuấn nói đã giải quyết xong - ông Thắng cho biết thêm.

Cũng theo ông Thắng, nếu HLV Tuấn không dẫn dắt Ánh Viên thì sẽ có các HLV khác trong ban huấn luyện đội tuyển bơi đảm nhiệm công việc này. Hiện, Ánh Viên đang tập huấn tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM.

Trong khi đó, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết trong năm 2020, Tổng cục sẽ có những điều chỉnh về cơ cấu thành phần ban huấn luyện nhằm cải thiện tình hình nhằm giúp Ánh Viên hướng đến các đấu trường xa hơn như Asian Games và Olympics.

giua lum xum vay tien khong tra hlv dang anh tuan xin thoi huan luyen anh vien HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm, nói về sai lầm của Bảo Toàn và Bùi Tiến Dũng

HLV Park Hang Seo xin nhận toàn bộ trách nhiệm trước thất bại của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 đồng thời ...

giua lum xum vay tien khong tra hlv dang anh tuan xin thoi huan luyen anh vien Bị "bùng" 500 triệu đồng tiền thưởng tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung tuyên bố không nhận nữa

HLV Mai Đức Chung tỏ ra không hài lòng với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp và thất hứa của một doanh nghiệp, khi trước ...

giua lum xum vay tien khong tra hlv dang anh tuan xin thoi huan luyen anh vien HLV Lê Thụy Hải khuyên HLV Park nên để Văn Toản bắt chính

Trước trận bán kết U22 Việt Nam - U22 Campuchia, HLV Lê Thụy Hải đã có những lời nhắn nhủ gửi đến HLV Park Hang-seo.

In bài viết

Truyền hình