Trong khuôn khổ các hoạt động của Ủy ban ASEAN tại Canberra (ACC) hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ASEAN, ngày 27/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia đã tham gia chương trình giao lưu, thi đấu bowling hữu nghị ASEAN 2022.
Việt Nam - Indonesia tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Indonesia tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa
Cần đẩy mạnh giáo dục cho thế hệ trẻ về tình hữu nghị và đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Cuba Cần đẩy mạnh giáo dục cho thế hệ trẻ về tình hữu nghị và đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Cuba
Đại sứ và đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Australia.
Đại sứ và đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Australia.

Giải bowling 2022 có sự tham gia của các Đại sứ, cán bộ và thành viên gia đình Đại sứ quán các nước ASEAN tại Canberra.

Sự kiện còn có sự tham dự của các khách mời từ Bộ Ngoại giao Australia, gồm ông Ray Marcelo, Phó Vụ trưởng phụ trách ASEAN và một số cán bộ phụ trách hợp tác quan hệ với các nước ASEAN, cũng như quan hệ ASEAN-Australia.

Cao ủy Brunei Zakaria Ahmad, Chủ tịch luân phiên của ACC nhiệm kỳ 6 tháng đầu năm 2022, khẳng định, giải bowling không chỉ góp phần tăng cường sự hiểu biết, gắn kết giữa cán bộ các Đại sứ quán ASEAN, nhất là sau gần hai năm ACC phải hạn chế nhiều hoạt động giao lưu, gặp gỡ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mà còn là dịp tốt để giao lưu, thúc đẩy quan hệ giữa ACC với Bộ Ngoại giao Australia.

Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tham gia chương trình giao lưu, thi đấu bowling hữu nghị ASEAN 2022.
Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tham gia chương trình giao lưu, thi đấu bowling hữu nghị ASEAN 2022.

Các đội thi đấu từ các Đại sứ quán ASEAN và khách mời đã hào hứng thi đấu trong không khí cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, thành viên gia đình ASEAN và đạt kết quả cao.

Sự tham gia nhiệt tình của Đại sứ quán Việt Nam tại Canberra tại giải bowling đã góp phần tích cực trong việc thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị hợp tác với các Đại sứ quán các nước ASEAN tại Canberra, cũng như với Bộ Ngoại giao Australia.

Trong không khí giao lưu thân mật sau thời gian thi đấu, cán bộ và thành viên gia đình Đại sứ quán 10 nước ASEAN tham gia giải bowling đều hân hoan, vui vẻ và mong đợi các sự kiện kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ASEAN trong thời gian tới.

Tăng cường giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Ả-rập Xê-út Tăng cường giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Ả-rập Xê-út
Giao lưu trực tuyến kết nối thế hệ trẻ Việt Nam - Nhật Bản Giao lưu trực tuyến kết nối thế hệ trẻ Việt Nam - Nhật Bản
baoquocte.vn
In bài viết

Truyền hình