Giám khảo Việt Nam có thiên vị Phương Khánh tại "Hoa hậu Trái đất"?
Á hậu Phương Khánh vừa vượt qua loạt người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018".
Thành tích mà đại diện Việt Nam đạt được là hoàn toàn xứng đáng bởi trước đó Phương Khánh từng giành nhiều huy chương ở các vòng thi phụ và được đánh giá cao bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hình thể cân đối.
|
Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018".
Trong dàn giám khảo chấm "Hoa hậu Trái đất" năm nay, ngoài những nhân vật tầm cỡ, uy tín thế giới thì còn có sự xuất hiện của Linh San - một nhà thiết kế lão làng của Việt Nam.
Về vinh dự này, Linh San từng tiết lộ được đích thân BTC gửi thư mời ngồi chấm thi đêm chung kết sau khi chiêm ngưỡng bộ quốc phục do cô thiết kế cho Phương Khánh.
Trước khi đêm thi quyết định diễn ra, NTK Linh San khẳng định không thiên vị đại diện Việt Nam vì không muốn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và quốc gia.
"Tôi chấm dựa trên sự thể hiện trong đêm chung kết và cộng điểm quá trình nữa nên không có bất cứ sự thiện vị nào cả" - NTK Linh San nói thêm.
|
NTK Linh San.
Khi kết quả "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018" được ấn định, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với NTK Linh San để nghe cô chia sẻ cảm xúc khi ngồi "ghế nóng" và chứng kiến thành tích ngoài sức mong đợi mà đại diện Việt Nam đạt được.
"Đến bây giờ tôi thực sự vẫn còn rất vui và bất ngờ khi nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2018".
-
Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi tiếng cỡ nào tại Việt Nam?
Đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng tôi mà còn cho thấy được nền thời trang và nhan sắc của Việt Nam mình đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được bạn bè quốc tế chú ý.
Và tôi tự hào và bất ngờ hơn khi đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đây được xem là một bước ngoặc lớn, giúp cho hai từ Việt Nam được chú ý trên bản đồ sắc đẹp.
Cảm giác áp lực khi lần đầu làm giám khảo tại một cuộc thi nhan sắc lớn là không thể tránh khỏi, tuy nhiên tôi đã bám sát vào tiêu chí của cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất" để chấm tất cả các thí sinh.
|
NTK Linh San chụp hình kỉ niệm cùng hoa hậu Phương Khánh sau đêm chung kết.
Đồng thời điểm quá trình cũng là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cho các thí sinh tiến sâu, đạt thành tích cao tại đêm chung kết.
Về kết quả chung cuộc, thực sự mà nói, thí sinh nước mình năm nay quá giỏi và mạnh, Phương Khánh làm tôi tự hào khi cất cao giọng nói và tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh. Mỗi bước đi của Phương Khánh đều được người hâm mộ tại khán đài chú ý và cổ vũ rất nhiệt tình.
Không chỉ vậy, hai tiếng Việt Nam liên tục vang lên từ chính người hâm mộ quốc tế, khoảnh khắc đó khiến trái tim tôi như vỡ oà, nhất là khi Phương Khánh được gọi tên là người đăng quang" - NTK Linh San cho biết.
Thái An
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




