Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:00 | 01/10/2021 GMT+7

Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế (MTMA) 2021 đã nhận được hơn 200 hồ sơ dự thi của Malaysia và quốc tế

aa
Các phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng ở Malaysia và quốc tế còn một tuần để tham gia và gửi bài, hồ sơ dự thi đến Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế (Medical Travel Media Awards – MTMA) năm 2021.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 1 tháng 10 năm 2021 – Các phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng ở Malaysia và quốc tế còn một tuần để tham gia và gửi bài, hồ sơ dự thi đến Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế (Medical Travel Media Awards – MTMA) năm 2021. Do Hội đồng Du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia (Malaysia Healthcare Travel Council – MHTC) tổ chức, MTMA là giải thưởng truyền thông du lịch y tế quốc tế đầu tiên nhằm tôn vinh và biểu dương những công việc và đóng góp xuất sắc của cả phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng, ủng hộ và quảng bá lĩnh vực du lịch y tế, đặc biệt là về hệ thống du lịch y tế, chăm sóc sức khỏe của Malaysia.

Ông Mohd Daud Mohd Arif, Giám đốc điều hành (CEO) của MHTC cho biết: “MTMA tiếp tục nhận bài, hồ sơ dự thi đến ngày 8 tháng 10 tới. Bạn còn một tuần để trau chuốt thêm những câu chuyện hấp dẫn, độc đáo về việc chăm sóc sức khỏe và du lịch y tế Malaysia tốt nhất của mình và gửi chúng cho Ban tổ chức xem xét, đánh giá. Đến nay, chúng tôi đã nhận được hơn 200 hồ sơ, bài dự thi có chất lượng từ những người tham gia trong nước và quốc tế. Chúng tôi thực sự nhận thấy rằng, các phương tiện truyền thông, nhà báo tự do và những người có ảnh hưởng đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và định hình danh tiếng của Malaysia như một điểm đến chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy MTMA như một nền tảng để kỷ niệm những thành tựu tuyệt vời của họ”.

Năm nay, tất cả những người tham gia đều có cơ hội tham dự nhiều hạng mục giải thưởng, cụ thể là Báo cáo du lịch y tế in ấn tốt nhất, Báo cáo du lịch y tế trực tuyến tốt nhất, Tính năng du lịch y tế phát sóng tốt nhất, Nhóm biên tập du lịch y tế của năm, Nhà báo du lịch y tế của năm và danh mục mới – Người ảnh hưởng đến du lịch y tế tốt nhất. Người chiến thắng sẽ có thể nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 100.000 ringgit Malaysia – RM (tương đương gần 24.000 USD).

Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo khu vực hỗn hợp dựa trên một hệ thống tính điểm toàn diện. Các tiêu chí đánh giá sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực: chất lượng nghiên cứu, chất lượng kỹ thuật hoặc trình bày, tính sáng tạo, nội dung và khả năng tiếp cận và chia sẻ kỹ thuật số hoặc xã hội. Ban giám khảo sẽ do ông Mohd Daud Mohd, CEO của MHTC làm Trưởng ban và ông Manminder Dhillon, CEO của Supernewsroom làm Giám khảo chính.

MTMA chấp nhận bài dự thi dưới dạng các bài báo, video và các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến việc quảng bá lĩnh vực châm sóc sức khỏe và du lịch y tế Malaysia. Ngoài ra, do tác động của đại dịch COVID-19 đối với lĩnh vực này, nên các bài báo, video và câu chuyện liên quan đến đại dịch COVID-19 cũng được hoan nghênh. Để đủ điều kiện tham gia, các bài dự thi cho MTMA2021 phải được gửi từ ngày 21 tháng 10 năm 2020 đến ngày 8 tháng 10 năm 2021. Tất cả các bài dự thi phải được gửi trước 17 giờ chiều ngày 8 tháng 10 năm 2021 (Giờ Malaysia) tới trang web của MTMA.

Lễ công bố người chiến thắng và trao Giải thưởng MTMA 2021 theo hình thức ảo (trực tuyến) sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Ngoài việc công bố người chiến thắng, tất cả những người tham gia được khuyến khích tham gia sự kiện để có cơ hội được rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin và chi tiết nộp hồ sơ tham gia về MTMA2021, hãy truy cập https://www.mhtc.org.my/mtma và theo dõi trang Facebook của MTMA để cập nhật các thông tin mới nhất tại https://www.facebook.com/MyMTMA/

Thông tin về Malaysia Healthcare Travel Council (MHTC)

Hội đồng Du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia (Malaysia Healthcare Travel Council – MHTC) là một cơ quan chính phủ được giao trách nhiệm quản lý lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe của nước này. Được thành lập vào năm 2009, MHTC hoạt động để hợp lý hóa các doanh nghiệp trong ngành và các nhà cung cấp dịch vụ nhằm tạo điều kiện và phát triển lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe của Malaysia với thương hiệu “Malaysia Healthcare” với mục tiêu đưa Malaysia trở thành điểm đến về chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

Thông tin về Medical Travel Media Awards

Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế năm 2021 (Medical Travel Media Awards – MTMA 2021) do Hội đồng Du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia (MHTC) tổ chức. Kể từ năm 2019 đến nay, sự kiện thường niên này nhằm ghi nhận những đóng góp xuất sắc của giới truyền thông, những người có ảnh hưởng và nhà báo tự do trong việc thúc đẩy ngành du lịch chăm sóc sức khỏe của Malaysia. MTMA năm 2021 hiện đang nhận bài, hồ sơ dự thi và hạn nộp cuối cùng là ngày 8 tháng 10 năm 2021. Để biết thêm thông tin về MTMA 2021, hãy truy cập https://www.mhtc.org.my/mtma/ và theo dõi trang Facebook của MTMA 2021 để cập nhật thông tin mới nhất tại https://www.facebook.com/MyMTMA/.

#MedicalTravelMediaAwards

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Là thương hiệu cao cấp thuộc Meliá Hotels International Group được coi là “báu vật quốc gia” của Tây Ban Nha, Gran Meliá Hotels & Resorts nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng tọa lạc tại các điểm du lịch hàng đầu trên thế giới. Mỗi khu nghỉ dưỡng Gran Meliá là một kiệt tác kiến ​​trúc, hòa quyện một cách hoàn hảo với văn hóa địa phương để mang đến những trải nghiệm độc đáo và phi thường.
Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Giải thưởng The World’s Best Awards 2024 (tạm dịch: Tốt nhất Thế giới 2024) do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn đã vinh danh “nhân tố bất ngờ” Phú Quốc của Việt Nam là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới, sau Maldives
Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024: Thân dễ gặp trục trặc trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024: Thân dễ gặp trục trặc trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024 Thân dễ gặp trục trặc trong công việc, có thể không đảm bảo được tiến độ công việc như yêu cầu.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024: Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024: Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024 Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc. Con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thị trường và không bỏ qua những dịp để thu lợi về tay. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 20/7, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc viếng, chia buồn sâu sắc và ghi sổ tang trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần.
Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp: Mão tiền vào đầy túi

Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp: Mão tiền vào đầy túi

Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động