Các phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng ở Malaysia và quốc tế còn một tuần để tham gia và gửi bài, hồ sơ dự thi đến Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế (Medical Travel Media Awards – MTMA) năm 2021.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 1 tháng 10 năm 2021 – Các phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng ở Malaysia và quốc tế còn một tuần để tham gia và gửi bài, hồ sơ dự thi đến Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế (Medical Travel Media Awards – MTMA) năm 2021. Do Hội đồng Du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia (Malaysia Healthcare Travel Council – MHTC) tổ chức, MTMA là giải thưởng truyền thông du lịch y tế quốc tế đầu tiên nhằm tôn vinh và biểu dương những công việc và đóng góp xuất sắc của cả phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng, ủng hộ và quảng bá lĩnh vực du lịch y tế, đặc biệt là về hệ thống du lịch y tế, chăm sóc sức khỏe của Malaysia.

Ông Mohd Daud Mohd Arif, Giám đốc điều hành (CEO) của MHTC cho biết: “MTMA tiếp tục nhận bài, hồ sơ dự thi đến ngày 8 tháng 10 tới. Bạn còn một tuần để trau chuốt thêm những câu chuyện hấp dẫn, độc đáo về việc chăm sóc sức khỏe và du lịch y tế Malaysia tốt nhất của mình và gửi chúng cho Ban tổ chức xem xét, đánh giá. Đến nay, chúng tôi đã nhận được hơn 200 hồ sơ, bài dự thi có chất lượng từ những người tham gia trong nước và quốc tế. Chúng tôi thực sự nhận thấy rằng, các phương tiện truyền thông, nhà báo tự do và những người có ảnh hưởng đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và định hình danh tiếng của Malaysia như một điểm đến chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy MTMA như một nền tảng để kỷ niệm những thành tựu tuyệt vời của họ”.

Năm nay, tất cả những người tham gia đều có cơ hội tham dự nhiều hạng mục giải thưởng, cụ thể là Báo cáo du lịch y tế in ấn tốt nhất, Báo cáo du lịch y tế trực tuyến tốt nhất, Tính năng du lịch y tế phát sóng tốt nhất, Nhóm biên tập du lịch y tế của năm, Nhà báo du lịch y tế của năm và danh mục mới – Người ảnh hưởng đến du lịch y tế tốt nhất. Người chiến thắng sẽ có thể nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 100.000 ringgit Malaysia – RM (tương đương gần 24.000 USD).

Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo khu vực hỗn hợp dựa trên một hệ thống tính điểm toàn diện. Các tiêu chí đánh giá sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực: chất lượng nghiên cứu, chất lượng kỹ thuật hoặc trình bày, tính sáng tạo, nội dung và khả năng tiếp cận và chia sẻ kỹ thuật số hoặc xã hội. Ban giám khảo sẽ do ông Mohd Daud Mohd, CEO của MHTC làm Trưởng ban và ông Manminder Dhillon, CEO của Supernewsroom làm Giám khảo chính.

MTMA chấp nhận bài dự thi dưới dạng các bài báo, video và các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến việc quảng bá lĩnh vực châm sóc sức khỏe và du lịch y tế Malaysia. Ngoài ra, do tác động của đại dịch COVID-19 đối với lĩnh vực này, nên các bài báo, video và câu chuyện liên quan đến đại dịch COVID-19 cũng được hoan nghênh. Để đủ điều kiện tham gia, các bài dự thi cho MTMA2021 phải được gửi từ ngày 21 tháng 10 năm 2020 đến ngày 8 tháng 10 năm 2021. Tất cả các bài dự thi phải được gửi trước 17 giờ chiều ngày 8 tháng 10 năm 2021 (Giờ Malaysia) tới trang web của MTMA.

Lễ công bố người chiến thắng và trao Giải thưởng MTMA 2021 theo hình thức ảo (trực tuyến) sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Ngoài việc công bố người chiến thắng, tất cả những người tham gia được khuyến khích tham gia sự kiện để có cơ hội được rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin và chi tiết nộp hồ sơ tham gia về MTMA2021, hãy truy cập https://www.mhtc.org.my/mtma và theo dõi trang Facebook của MTMA để cập nhật các thông tin mới nhất tại https://www.facebook.com/MyMTMA/

Thông tin về Malaysia Healthcare Travel Council (MHTC)

Hội đồng Du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia (Malaysia Healthcare Travel Council – MHTC) là một cơ quan chính phủ được giao trách nhiệm quản lý lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe của nước này. Được thành lập vào năm 2009, MHTC hoạt động để hợp lý hóa các doanh nghiệp trong ngành và các nhà cung cấp dịch vụ nhằm tạo điều kiện và phát triển lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe của Malaysia với thương hiệu “Malaysia Healthcare” với mục tiêu đưa Malaysia trở thành điểm đến về chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

Thông tin về Medical Travel Media Awards

Giải thưởng Truyền thông du lịch y tế năm 2021 (Medical Travel Media Awards – MTMA 2021) do Hội đồng Du lịch chăm sóc sức khỏe Malaysia (MHTC) tổ chức. Kể từ năm 2019 đến nay, sự kiện thường niên này nhằm ghi nhận những đóng góp xuất sắc của giới truyền thông, những người có ảnh hưởng và nhà báo tự do trong việc thúc đẩy ngành du lịch chăm sóc sức khỏe của Malaysia. MTMA năm 2021 hiện đang nhận bài, hồ sơ dự thi và hạn nộp cuối cùng là ngày 8 tháng 10 năm 2021. Để biết thêm thông tin về MTMA 2021, hãy truy cập https://www.mhtc.org.my/mtma/ và theo dõi trang Facebook của MTMA 2021 để cập nhật thông tin mới nhất tại https://www.facebook.com/MyMTMA/.

#MedicalTravelMediaAwards

In bài viết

Truyền hình