Range Rover Evoque mới đã giành được giải mẫu SUV/Crossover của năm 2019 tại Lễ trao giải Women's World Car of the Year.
giai thuong mau suv crossover cua nam goi ten range rover evoque Hyundai Kona: Giữ vững ngôi vương trong phân khúc SUV-B

Mẫu xe SUV-B của Hyundai liên tiếp vượt qua các đối thủ để duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc này tại thị trường ...

giai thuong mau suv crossover cua nam goi ten range rover evoque Dàn SUV thiện chiến giúp Ford Việt Nam tăng trưởng gần 60%

Những mẫu SUV như Everest, Explorer hay EcoSport vẫn duy trì được vị thế tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, mẫu Escape sẽ về ...

giai thuong mau suv crossover cua nam goi ten range rover evoque Ford Việt Nam hâm nóng triển lãm VMS 2019 bằng dàn sản phẩm ấn tượng

Tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 đang diễn ra, Ford Việt Nam trưng bày dải sản phẩm phong phú, đa dạng các ...

Trong số 21 chiếc xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo đến từ 32 quốc gia khác nhau với tổng cộng 7 hạng mục, chiếc Evoque được đề cử bởi Sherreen Shabnam thuộc hội đồng ban giám khảo WWCOTY tại triển lãm ôtô quốc tế Dubai (Dubai International Motor Show).

Giám đốc sáng tạo của Land Rover, Giáo sư Gerry McGocate cho biết: “Đây là niềm vinh dự cho Evoque khi được ban giám khảo WWCOTY công nhận. Với tỷ lệ về thiết kế nhỏ gọn tối ưu, mẫu xe đặc trưng dành cho đô thị này là sự kết hợp giữa sự tinh tế và thú vị".

Trước đó, vào tháng 4, Evoque đã trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiên được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1/2020.

giai thuong mau suv crossover cua nam goi ten range rover evoque
Giải thưởng giành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam - thuộc hội đồng WWCOTY tại Triển lãm ô tô quốc tế tại Dubai.

Range Rover Evoque là mẫu xe tiên phong trong phân khúc SUV cỡ vừa hạng sang. Với 224 giải thưởng quốc tế khác nhau, mẫu xe Evoque mới được xây dựng từ nền tảng thiết kế đặc trưng của Range Rover kết hợp cùng những công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến.

Tính tới thời điểm hiện tại, mẫu xe được thiết kế và phát triển tại Anh Quốc đã có mặt tại hơn 127 quốc gia khác nhau.

In bài viết

Truyền hình