Trang chủ Kinh tế Xe
18:10 | 03/02/2020 GMT+7

Giá xe ô tô Isuzu mới nhất tháng 02/2020: Chỉ từ 650 triệu đồng

aa
Giá xe ô tô Isuzu mới nhất tháng 2/2020 không có nhiều thay đổi khi các mẫu xe vẫn được bán ở mức khởi điểm từ 650 triệu đồng.
gia xe o to isuzu moi nhat thang 022020 tu 650 trieu dong Giá xe ô tô BMW mới nhất tháng 2/2020: Tiếp tục duy trì nhiều ưu đãi

Giá xe ô tô BMW mới nhất tháng 2/2020 có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, BMW 5 Series vẫn được hỗ trợ hàng trăm ...

gia xe o to isuzu moi nhat thang 022020 tu 650 trieu dong Giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 2/2020: GLC 300 là mẫu xe đáng chú ý nhất

Giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 2/2020 không có nhiều thay đổi so với tháng trước và có xu hướng tăng nhẹ so ...

Isuzu Motors Ltd là một công ty sản xuất ô tô của Nhật Bản, trụ sở chính ở Tokyo. Năm 2005, Isuzu trở thành hãng lớn nhất thế giới sản xuất các dòng xe tải từ trung bình đến hạng nặng.

Hãng có cơ sở sản xuất nằm ở các thành phố và tỉnh của Nhật Bản như Fujisawa, Tochigi, Hokkaido. Isuzu nổi tiếng về sản xuất các xe thương mại và động cơ diesel. Vào năm 2009, Isuzu đã sản xuất được 21 triệu động cơ diesel. Động cơ diesel của Isuzu được các hãng ô tô khác như Renault, Opel và General Motors sử dụng.

Từ tháng 9/2018, Isuzu đã nhập khẩu trở lại các mẫu xe bán tải D-Max và mẫu SUV 7 chỗ mu-X. Cả hai mẫu xe này đều có thay đổi là trang bị động cơ mới - 1.9L BluePower, còn các trang bị nội thất và tiện nghi không có quá nhiều khác biệt.

gia xe o to isuzu moi nhat thang 022020 tu 650 trieu dong
Isuzu D-max

Mẫu xe bán tải Isuzu D-max ra mắt bản Facelift nâng cấp tại Việt Nam trong tháng 9/2018. Xe bao gồm 4 phiên bản, sử dụng động cơ diesel1.9L (3 bản) và 3.0L Ddi Blue Power, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Động cơ 2.5L trên thế hệ cũ đã được loại bỏ, thay vào đó là động cơ 1.9L dung tích nhỏ hơn nhưng hiệu suất được cải thiện, sức mạnh 150Hp và mô-men xoắn 350 Nm. Trong khi đó phiên bản 3.0L có công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm.

Ngoại thất được tân trang với bộ đèn Projector cùng dải LED ban ngày. Trang thiết bị trong xe nói chung là vừa đủ, không có gì quá nổi bật so với các đối thủ sừng sỏ như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT50, Mitsubishi Triton....

Dưới đây là bảng giá xe Isuzu mới nhất 2/2020:

Dòng xe Động cơ/Hộp số Công suất/mô-men xoắn Giá tháng 02/2020
MU-X 1.9 B7 4X2 MT - - 820
MU-X 1.9 PRESTIGE 4X2 AT - - 960
MU-X 3.0 PRESTIGE 4X4 AT - - 1120
D-MAX LS 1.9 4X2 MT 3.0L - MT - 650
D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4X2 AT 1.9L - AT - 740
D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4X4 MT 1.9L - MT - 750
D-MAX LS PRESTIGE 3.0 4X4 AT 3.0L - AT - 820
gia xe o to isuzu moi nhat thang 022020 tu 650 trieu dong Giá xe ô tô BMW mới nhất tháng 2/2020: Tiếp tục duy trì nhiều ưu đãi

Giá xe ô tô BMW mới nhất tháng 2/2020 có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, BMW 5 Series vẫn được hỗ trợ hàng trăm ...

gia xe o to isuzu moi nhat thang 022020 tu 650 trieu dong Giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 2/2020: GLC 300 là mẫu xe đáng chú ý nhất

Giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 2/2020 không có nhiều thay đổi so với tháng trước và có xu hướng tăng nhẹ so ...

gia xe o to isuzu moi nhat thang 022020 tu 650 trieu dong Giá xe ô tô Mazda mới nhất tháng 2/2020: Mazda CX-5 nhận được nhiều ưu đãi

Giá xe ô tô Mazda mới nhất tháng 2/2020 tiếp tục xuất hiện nhiều ưu đãi, mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cường Phạm
Nguồn:

Tin bài liên quan

Giá xe ô tô Isuzu mới nhất tháng 1/2020: Thấp nhất 600 triệu đồng

Giá xe ô tô Isuzu mới nhất tháng 1/2020: Thấp nhất 600 triệu đồng

Giá xe ô tô Isuzu mới nhất tháng 1/2020 không có nhiều thay đổi khi các mẫu xe vẫn được bán ở mức khởi điểm từ 650 triệu đồng.

Các tin bài khác

SUV đô thị “tiết kiệm kép” VinFast VF 5: Mua dễ, nuôi còn dễ hơn

SUV đô thị “tiết kiệm kép” VinFast VF 5: Mua dễ, nuôi còn dễ hơn

Với giá lăn bánh chỉ từ 500 triệu đồng cùng chính sách trả góp từ 0 đồng vốn đối ứng, VinFast VF 5 đang xóa bỏ mọi rào cản tài chính để khách hàng Việt dễ dàng sở hữu, sử dụng ô tô với chi phí tối thiểu.
Lý do xe điện “phủ sóng” từ gia đình đến doanh nghiệp

Lý do xe điện “phủ sóng” từ gia đình đến doanh nghiệp

Từ chỗ mua một chiếc để trải nghiệm, nhiều gia đình Việt đang chuyển sang sắm 2-3 xe máy điện cùng lúc để thay dần xe xăng. Không chỉ ở nhóm khách hàng cá nhân, nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu điện hóa đội xe, cho thấy làn sóng chuyển đổi xanh đang tăng tốc mạnh, với động lực lớn mang tên VinFast.
Khách Việt chọn VinFast VF 8: Cùng trải nghiệm, xe xăng phải bù thêm hơn 300 triệu đồng

Khách Việt chọn VinFast VF 8: Cùng trải nghiệm, xe xăng phải bù thêm hơn 300 triệu đồng

Trong tầm giá 1 tỷ đồng, VF 8 tạo sự khác biệt trong nhóm SUV cỡ D nhờ trải nghiệm không thua xe sang với mức chi phí đặc biệt “thân thiện”.
Thiết kế không lẫn vào đâu, VinFast VF 7 càng thêm sức hút nhờ giá bán “dễ xuống tiền”

Thiết kế không lẫn vào đâu, VinFast VF 7 càng thêm sức hút nhờ giá bán “dễ xuống tiền”

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế riêng và liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế, VF 7 đã tạo được sức hút lớn với nhóm khách hàng đề cao phong cách. Mẫu xe này cũng trở nên dễ tiếp cận hơn nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Đọc nhiều

Đề xuất tăng 8% trợ cấp ưu đãi người có công từ 1/7/2026

Đề xuất tăng 8% trợ cấp ưu đãi người có công từ 1/7/2026

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng, trong đó đề xuất tăng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi từ 2.789.000 đồng lên 3.012.000 đồng/tháng, tương đương mức tăng 8%, áp dụng từ ngày 1/7/2026.
Những mái nhà trở lại sau thiên tai

Những mái nhà trở lại sau thiên tai

Sau trận mưa lũ cuối năm 2025, nhiều hộ dân ở xã Hòa Thịnh (tỉnh Đắk Lắk) rơi vào cảnh mất nhà cửa. Nhưng chỉ hơn một tháng sau, nhiều căn nhà mới đã kịp dựng xong trước mùa xuân từ nguồn hỗ trợ của Nhà nước, sự chung tay của cộng đồng và quá trình vận động, kết nối hỗ trợ từ hệ thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.
Hội hữu nghị Việt Nam - Áo và Hội Áo - Việt Nam ký Bản ghi nhớ hợp tác

Hội hữu nghị Việt Nam - Áo và Hội Áo - Việt Nam ký Bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 8/5, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Hội hữu nghị Việt Nam - Áo và Hội Áo - Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị, thúc đẩy giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Áo trong giai đoạn mới.
Tin quốc tế ngày 10/5: Hungary bước sang chương mới sau 16 năm cầm quyền của ông Viktor Orban

Tin quốc tế ngày 10/5: Hungary bước sang chương mới sau 16 năm cầm quyền của ông Viktor Orban

Hungary bước sang chương mới sau 16 năm cầm quyền của ông Viktor Orban; Malaysia nghiên cứu cơ chế mới nhằm giảm tình trạng dự án nhà ở đình trệ, bỏ hoang; Nga tổ chức lễ duyệt binh tại Quảng trường Đỏ nhân kỷ niệm 81 năm Ngày Chiến thắng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/5.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), nhằm tăng cường chỉ đạo liên ngành, thúc đẩy triển khai các giải pháp đáp ứng thông lệ quốc tế và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động