Fortune Insight, một công ty công nghệ tài chính (FinTech) có trụ sở tại Hồng Kông vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Dow Jones, nhà xuất bản của The Wall Street Journal (“WSJ”), để cung cấp nội dung chọn lọc của WSJ cho các khách hàng của Fortune Insight. The Wall Street Journal là nguồn cung cấp tin tức và thông tin đáng tin cậy nhất trên thế giới để giúp mọi người đưa ra quyết định trong đầu tư và kinh doanh.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 12 năm 2022 – Fortune Insight, một công ty công nghệ tài chính (FinTech) có trụ sở tại Hồng Kông vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Dow Jones, nhà xuất bản của The Wall Street Journal (“WSJ”), để cung cấp nội dung chọn lọc của WSJ cho các khách hàng của Fortune Insight.

The Wall Street Journal là nguồn cung cấp tin tức và thông tin đáng tin cậy nhất trên thế giới để giúp mọi người đưa ra quyết định trong đầu tư và kinh doanh. Thỏa thuận mới này sẽ cung cấp cho khách hàng của Fortune Insight quyền truy cập vào các nội dung đáng tin cậy duy nhất của The Wall Street Journal thông qua trang web Prime của Fortune Insight và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ông Nathan Tsang, Giám đốc công nghệ (CTO) của Fortune Insight cho biết: “Là một trong những trang web tin tức tài chính hàng đầu ở Hồng Kông, Fortune Insight áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn để cung cấp ngay cho công chúng những tin tức tài chính trực tiếp hàng ngày đồng bộ hóa nhịp đập của thị trường thế giới. Sự hợp tác của chúng tôi với Dow Jones và The Wall Street Journal, cùng với nhóm chuyên gia đầu tư và tài chính chuyên nghiệp của Fortune Insight, sẽ mang đến cho độc giả nội dung tài chính nhanh hơn và thiết thực hơn, Chúng tôi rất vui mừng có thể đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược này với Dow Jones”.

Ông Nick Pimm, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc kinh doanh doanh nghiệp quốc tế của Dow Jones phát biểu: “Sự tập trung chuyên sâu của Fortune Insights vào các vấn đề kinh tế và fintech rất phù hợp với phạm vi phủ sóng rộng rãi của The Wall Street Journal trên các lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Fortune Insight để mở rộng phạm vi tiếp cận của The Wall Street Journal, giới thiệu những thông tin, bài phân tích đẳng cấp thế giới của tờ báo uy tín này tới những độc giả mới”.

Fortune Insight Prime (FIP) + Chương trình đăng ký hàng năm chính thức ra mắt

Fortune Insight hợp tác với Dow Jones bằng cách tung ra chương trình Fortune Insight Prime: FIP+ mới, chương trình này sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký trả phí với mức phí hàng năm là 998 dollar Hồng Kông (HKD). Người đăng ký có thể có toàn quyền truy cập vào tất cả nội dung trực tuyến bằng ngôn ngữ do The Wall Street Journal cung cấp. Ngoài ra, những người đăng ký FIP+ cũng được hưởng Quyền truy cập không giới hạn miễn phí trong 7 ngày trên tất cả các mụctrên Fortune Insight Prime (trị giá 7.900 HKD).

Người đăng ký FIP+ cũng sẽ được hưởng một loạt ưu đãi độc quyền do Fortune Insight cung cấp. Các bên quan tâm có thể tham khảo các bản cập nhật mới nhất trên Trang web Fortune Insight Prime.

Hashtag: #FortuneInsight

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Fortune Insight

Là một nền tảng truyền thông thông tin tài chính và Fintech có trụ sở tại Hồng Kông, Fortune Insight cung cấp cho độc giả những tin tức, tính năng và phân tích thị trường mới nhất bằng cách áp dụng hệ thống dữ liệu lớn và AI nội bộ của riêng mình. Trong năm 2020, nền tảng này đã ra mắt Fortune Insight Prime hợp tác với hơn 40 chuyên gia tài chính và nhà phân tích tài chính có tiếng ở Hồng Kông để sản xuất một loạt chuyên mục tài chính và podcast. Ứng dụng di động Fortune Insight Prime ra mắt vào đầu năm 2022. Vào tháng 5 năm nay, Fortune Insight chính thức hợp tác với Dow Jones & Company.

《FI PRIME x x Wall Street Journal》: https://prime.fortuneinsight.com/web/wsj-x-fip

In bài viết

Truyền hình