FlexEnable trình làng Ledger Stax-ví tiền điện tử với màn hình E Ink được uốn cong 180 độ
CAMBRIDGE, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 – FlexEnable – công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị điện tử hữu cơ linh hoạt cho quang học chủ động và màn hình vừa thông báo: Ledger Stax – sản phẩm tiêu dùng được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ bóng bán dẫn hữu cơ đã bắt đầu được bàn giao. Thiết bị Ledger Stax là một ví tiền điện tử an toàn được phát triển bởi Công ty Ledger của Pháp. FlexEnable hợp tác với các công ty sản xuất màn hình DKE (Thượng Hải – Trung Quốc) và Giantplus (Thành phố Toufen- Đầu Phần, Đài Loan) để hiện thực hóa thiết kế của Ledger cho một sản phẩm có kích thước nhỏ chỉ bằng thẻ tín dụng, với màn hình E Ink được uốn cong 180 độ một cách độc đáo.

Thiết bị Ledger Stax có bán kính hiển thị độ cong chưa từng đạt được trước đây trong một sản phẩm màn hình giấy điện tử (ePaper), có thể thực hiện được bằng cách sử dụng các bóng bán dẫn màng mỏng hữu cơ (organic thin-film-transistor – OTFT) có độ linh hoạt cao, bao gồm các vật liệu hữu cơ và IP quy trình được phát triển, cung cấp và cấp phép bởi FlexEnable.
Với hoạt động sản xuất đủ tiêu chuẩn hiện đang được tiến hành tại DKE và Giantplus, công nghệ OTFT của FlexEnable là bóng bán dẫn hữu cơ đầu tiên và duy nhất được sản xuất hàng loạt. Được làm bằng polyme thay vì silicon, những OTFT này được sản xuất trực tiếp trên các tấm nhựa thay vì kính và mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều so với màn hình kính phổ biến hiện nay. Việc sản xuất các bảng nối đa năng OTFT linh hoạt này của Giantplus, một nhà sản xuất màn hình hàng đầu của Đài Loan, mở đường cho một thế hệ màn hình linh hoạt và mô-đun quang học mới, với các kiểu dáng chưa thể tưởng tượng được cho đến nay, dành cho các ứng dụng bao gồm quang học thực tế tăng cường (AR)/thực tế ảo (VR), màn hình ePrivacy, cửa sổ thông minh của ô tô và màn hình LCD hữu cơ.
Ông Chuck Milligan, Giám đốc điều hành (CEO) của FlexEnable, cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Ledger, công ty có thiết kế sản phẩm sáng tạo và sự cống hiến hết mình để đưa công nghệ mới ra thị trường đã giúp chúng tôi đạt được bước đột phá này. Chúng tôi rất ấn tượng với đối tác DKE đã phát triển khả năng sản xuất số lượng lớn để đạt được khả năng cán uốn cong 180 độ đầu tiên của màn hình giấy điện tử linh hoạt và Giantplus, nhà máy đầu tiên triển khai các vật liệu bóng bán dẫn độc đáo của chúng tôi và công nghệ xử lý nhiệt độ thấp đã được cấp bằng sáng chế vào sản xuất hàng loạt”.
Ông Chuck Milligan cho biết thêm: “Việc rra mắt của Ledger Stax đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp màn hình và thị trường màn hình giấy điện tử trị giá hàng tỷ USD chỉ là khởi đầu. Khi chúng tôi tăng cường sản xuất vật liệu FlexiOM để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với Ledger Stax, chuỗi cung ứng đã được thiết lập sẵn sàng hỗ trợ một loạt ứng dụng trong tương lai trong lĩnh vực quang học AR/VR và hơn thế nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu về khối lượng của các đối tác thương hiệu của chúng tôi”.
Hashtag: #FlexEnable
Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Khi công nghệ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng từng ly sữa
Arrow Electronics hỗ trợ EMASS thúc đẩy công nghệ AI biên tiêu thụ năng lượng siêu thấp với vi xử lý SoC ECS-DoT
Nhiều sản phẩm mới, đột phá của Vinamilk phục vụ người tiêu dùng tại Hội chợ Mùa Thu 2025
Tiêu chuẩn chất lượng Đức - Bảo chứng bền bỉ của ống nhựa Ströman
Đọc nhiều
Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế
Ông Nguyễn Duy Ngọc giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ
Multimedia
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Dấu hiệu nhận biết lũ quét
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai





