Facebook đang hủy tất cả các sự kiện theo kế hoạch của mình với sự tham gia từ 50 người trở lên cho đến tháng 6/2021 do lo ngại về đại dịch COVID-19.
facebook huy bo tat ca cac su kien thong qua livestream den het thang 62021 Vì COVID-19, AFC tiếp tục hoãn tất cả các giải đấu thành viên
facebook huy bo tat ca cac su kien thong qua livestream den het thang 62021 Ca nhiễm và ca tử vong đạt đỉnh, Thống đốc New York tuyên bố 'điều tồi tệ nhất đã qua'

Mark Zuckerberg, người sáng lập MXH Facebook đã cho biết trong bài đăng của mình mới đây rằng Facebook sẽ hủy tất cả các sự kiện phát trực tiếp trên trang MXH này đến tháng 6 năm sau nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Corona.

Vị CEO này cũng cho biết đại đa số nhân viên của Facebook sẽ làm việc tại nhà ít nhất hết tháng 5. Công ty đang mở rộng chính sách không đi công tác trong ít nhất là tháng 6.

facebook huy bo tat ca cac su kien thong qua livestream den het thang 62021
Người sáng lập Facebook tuyên bố sẽ hủy bỏ tất cả các sự kiện livestream của MXH này đến tháng 6/2021.

"Một tỷ lệ nhỏ nhân viên quan trọng của chúng tôi không thể làm việc từ xa, như những người đánh giá nội dung làm việc chống khủng bố hoặc tự tử, tự gây hại và các kỹ sư làm việc trên phần cứng phức tạp có thể quay lại công ty sớm hơn. Tuy nhiên, nói chung, chúng tôi hy vọng tất cả nhân viên sẽ làm việc tại nhà trong khoảng thời gian này", Zuckerberg nói.

Sự bùng phát của đại dịch toàn cầu này đã kéo dài khiến Facebook phải làm việc quá giới hạn. Đội ngũ nhân viên đang phải chiến đấu để chống lại thông tin sai lệch. Trung tâm thông tin về virus Corona của công ty được ưu tiên xuất hiện đầu bảng tin Facebook cho hơn 2 tỷ người dùng hiện nay. Trong đó, hơn 350 triệu người đã nhấp vào thông tin đó cho đến nay.

Mark Zuckerberg cũng cho biết nhiều nhân viên cảm thấy họ không thể quay lại văn phòng vì không ai ở nhà chăm sóc con cái của họ và những nhân viên này có thể làm việc từ xa trong suốt mùa hè này. 

"Chúng tôi đủ may mắn để có thể làm việc hiệu quả tại nhà, các kỹ sư phần mềm có thể làm điều đó. Tôi không biết xã hội sẽ mất bao lâu để mở cửa trở lại nhưng tôi tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ trở thành những người cuối cùng quay lại văn phòng làm việc", Mark nói.

Vào tháng 2, Facebook đã hủy F8, sự kiện thường niên lớn nhất của trang MXH này do lo ngại về dịch COVID-19. Facebook cũng đã hủy một hội nghị quảng cáo lớn ở San Francisco.

Bên cạnh Facebook, Apple cũng đã chuyển hội nghị nhà phát triển hàng năm của mình sang một hội nghị trực tuyến. Google ban đầu đã chuyển hội nghị nhà phát triển của mình sang hình thức họp trực tuyến,nhưng sau đó đã hủy bỏ hoàn toàn.

facebook huy bo tat ca cac su kien thong qua livestream den het thang 62021 Vì COVID-19, AFC tiếp tục hoãn tất cả các giải đấu thành viên

AFC quyết định tiếp tục hoãn tất cả các trận đấu/giải đấu trong tháng 5 và tháng 6/2020 cho tới thông báo tiếp theo.

facebook huy bo tat ca cac su kien thong qua livestream den het thang 62021 Ca nhiễm và ca tử vong đạt đỉnh, Thống đốc New York tuyên bố 'điều tồi tệ nhất đã qua'

New York là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì Covid-19 ở Mỹ với hơn 190.000 ca nhiễm và hơn 10.000 ca tử vong. ...

facebook huy bo tat ca cac su kien thong qua livestream den het thang 62021 New York (Mỹ) sẽ đóng cửa các trường công lập đến hết năm học vì COVID-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 11/4, Thị trưởng New York Bill de Blasio nêu rõ các trường học công ...

Truyền hình