Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 30/04/2024 GMT+7

ECOVACS ROBOTICS chọn nữ diễn viên, người mẫu Jun Ji-hyun (Hàn Quốc) làm Đại sứ thương hiệu mới

aa
ECOVACS ROBOTICS – công ty sản xuất robot dịch vụ gia đình hàng đầu thế giới vừa bổ nhiệm cô Jun Ji-hyun, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc, làm Đại sứ thương hiệu mới. Sự hợp tác này đánh dấu một kỷ nguyên mới để ECOVACS ROBOTICS tạo ra bước đột phá mới với những đổi mới dẫn đầu ngành nhằm cải thiện cuộc sống của người dân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ECOVACS ROBOTICS – công ty sản xuất robot dịch vụ gia đình hàng đầu thế giới vừa bổ nhiệm cô Jun Ji-hyun, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc, làm Đại sứ thương hiệu mới. Sự hợp tác này đánh dấu một kỷ nguyên mới để ECOVACS ROBOTICS tạo ra bước đột phá mới với những đổi mới dẫn đầu ngành nhằm cải thiện cuộc sống của người dân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

Jun Ji-hyun with ECOVACS DEEBOT T30

Với những màn trình diễn hấp dẫn, lôi cuốn của mình, nữ diễn viên Jun Ji-hyun đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và nhiều giải thưởng. Hơn nữa, sức thu hút, sự tự tin và tính xác thực của cô tiếp tục chiếm được cảm tình và tâm trí của công chúng, khiến cô trở thành hiện thân lý tưởng cho cam kết đổi mới không ngừng của ECOVACS ROBOTICS. Và ECOVACS ROBOTICS cũng nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu của cô Jun Ji-hyun, xóa tan nỗi băn khoăn trong việc lựa chọn giải pháp vệ sinh nhà cửa.

Trong hơn 26 năm qua, ECOVACS ROBOTICS đã đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các loại robot dịch vụ mới đã làm thay đổi ngành công nghiệp này. Trong số đó có robot hút bụi đầu tiên trên thế giới DEEBOT, robot lau cửa sổ đầu tiên trên thế giới WINBOT và máy lọc không khí robot đầu tiên trên thế giới AIRBOT.

ECOVACS ROBOTICS Family

Cả ECOVACS ROBOTICS và nữ diễn viên Jun Ji-hyun đều có chung niềm đam mê về sự xuất sắc, với mục tiêu không ngừng cách mạng hóa hiện trạng thông thường và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho ngành. Dẫn đầu về công nghệ robot và thông minh cốt lõi, ECOVACS ROBOTICS đã mở rộng các sản phẩm của mình từ sản phẩm trong nhà đến ngoài trời. Với những đột phá mang tính cách mạng, ECOVACS ROBOTICS luôn định nghĩa lại lĩnh vực làm sạch nhà cửa. Ngày nay, cơ sở khách hàng của ECOVACS ROBOTICS bao gồm hơn 50 triệu hộ gia đình tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Phát huy sứ mệnh “Robotics cho tất cả”, ECOVACS ROBOTICS không ngừng nhìn về phía trước và hình dung về cuộc sống tương lai của con người để phát triển các sản phẩm và công nghệ đầy khát vọng. Mỗi sản phẩm đại diện cho một sự bổ sung có giá trị cho ma trận sản phẩm, được chế tạo tỉ mỉ để nâng cao trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa theo mọi cách, với DEEBOT T30 OMNI tinh tế, DEEBOT X2 COMBO đa năng, Dòng sản phẩm DEEBOT Y1 tiên phong và WINBOT W2 OMNI tiên tiến ra mắt tại khu vực châu Á- Thái Bình Dươg. Đáng chú ý, dòng sản phẩm T30 tinh tế đã làm mưa làm gió thị trường robot hút bụi với số lượng hơn 50.000 chiếc được bán ra chỉ sau 15 ngày ra mắt.

Ông David Qian, Phó chủ tịch của ECOVACS Group kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Tính cách năng động và sự cống hiến bền bỉ của nữ diễn viên và người mẫu Jun Ji-hyun để đạt được sự xuất sắc trong sự nghiệp khiến cô trở thành đại sứ lý tưởng cho thương hiệu của chúng tôi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Khu vực này là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng nhất đối với ECOVACS ROBOTICS và chúng tôi muốn dẫn đầu trong việc sử dụng robot dịch vụ để nâng cao lối sống của người tiêu dùng trong khu vực này cùng với cô Jun Ji-hyun”.

Chức Đại sứ thương hiệu của cô Jun Ji-hyun với ECOVACS ROBOTICS tượng trưng cho động lực mới của công ty trong việc tạo dựng mối liên hệ sâu sắc hơn với người tiêu dùng trong khu vực, lặp lại kế hoạch chiến lược ba năm của công ty để trở thành thương hiệu robot được yêu thích nhất thế giới trong tương lai. Thông qua liên minh đáng chú ý này, ECOVACS ROBOTICS cũng sẵn sàng tiếp tục xác định lại trải nghiệm robot thông minh và mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình để tiếp tục sứ mệnh của thương hiệu là tạo ra “Robotics cho tất cả”.

Hashtag: #ECOVACSROBOTICS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 26 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với ECOVACS ROBOTICS trên Facebook và Instagram.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

ECOVACS Group giới thiệu 2 thương hiệu ECOVACS ROBOTICS và TINECO tại CMESS 2023

ECOVACS Group giới thiệu 2 thương hiệu ECOVACS ROBOTICS và TINECO tại CMESS 2023

ECOVACS Group – tập đoàn sản xuất robot dịch vụ và thiết bị gia dụng thông minh hàng đầu thế giới, đã mang hai thương hiệu của mình là ECOVACS ROBOTICS và TINECO đến Triển lãm Máy móc và Điện tử Trung Quốc tại Singapore (China’s Machinery & Electronics Show in Singapore – CMESS) 2023.
ECOVACS ROBOTICS ra mắt Robot lau sàn thông minh tích hợp AI DEEBOT T10 OMNI với đốc sạc OMNI 8 trong 1

ECOVACS ROBOTICS ra mắt Robot lau sàn thông minh tích hợp AI DEEBOT T10 OMNI với đốc sạc OMNI 8 trong 1

ECOVACS ROBOTICS ("ECOVACS"), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực robot dịch vụ, vừa cho ra mắt DEEBOT T10 OMNI, thành viên mới của dòng robot hút bụi dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI).
Với robot mới DEEBOT T10, ECOVACS ROBOTICS giới thiệu công nghệ AI làm sạch sàn thông minh tại Singapore

Với robot mới DEEBOT T10, ECOVACS ROBOTICS giới thiệu công nghệ AI làm sạch sàn thông minh tại Singapore

ECOVACS ROBOTICS – công ty hàng đầu thế giới về robot dịch vụ, đang thực hiện tốt sứ mệnh mới của mình, “Robotics cho tất cả”, bằng cách làm thay đổi lại việc lau sàn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn mới với robot hút bụi DEEBOT T10.

Các tin bài khác

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Inc. (Trụ sở chính: Quận Minato, Tokyo; Giám đốc điều hành: Inada Takeo; sau đây gọi tắt là ANDPAD), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây "ANDPAD", xin trân trọng thông báo rằng công ty con tại Việt Nam, ANDPAD VIETNAM COMPANY LIMITED (Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Tổng Giám đốc: Noda Yusuke; sau đây gọi tắt là ANDPAD Việt Nam), đã chuyển văn phòng tại Hà Nội nhằm mở rộng tổ chức và tăng cường thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng tại Đông Nam Á.
Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Bức tranh tăng trưởng của VPBank năm 2026 tiếp tục được định hình rõ nét bởi vai trò ngày càng nổi bật của hệ sinh thái tài chính mở rộng khác biệt, nơi từng mảnh ghép cùng tạo lực cộng hưởng, đóng góp trực tiếp vào mục tiêu tổng tài sản hơn 1,6 triệu tỷ đồng, huy động vượt 1 triệu tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất trên 41.300 tỷ đồng của toàn tập đoàn.
Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm được chào đón nhất của Thái Lan, Songkran biến các phố phường trên khắp cả nước thành những không gian văn hóa, cộng đồng và lễ hội sôi động.
Vietjet giảm 100% giá vé mừng ngày đôi 4/4

Vietjet giảm 100% giá vé mừng ngày đôi 4/4

Hãy cùng Vietjet lên kế hoạch bay sớm và thảnh thơi ngay hôm nay với chương trình ưu đãi đặc biệt ngày đôi 4/4, giảm tới 100% giá vé Eco (chưa bao gồm thuế, phí).

Đọc nhiều

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Ngày 9/4/2026, tại cuộc họp giữa ASEAN và Nhóm các nước Mỹ Latinh và Caribe (GRULAC) diễn ra ở Áo, Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò chủ động, tích cực trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương và tăng cường phối hợp giữa các nước đang phát triển.
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động