Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:50 | 19/06/2023 GMT+7

EcoFlow cung cấp các thiết bị cấp điện sáng tạo nhằm giảm nhẹ tình trạng mất điện ở Việt Nam

aa
Đối mặt với tình trạng khủng hoảng điện ngày càng leo thang do nắng nóng gay gắt, kéo dài và nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao, EcoFlow – công ty tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững đang mang đến sự hỗ trợ rất cần thiết cho Việt Nam với các thiết bị cấp điện di động sáng tạo. Các thiết bị di động này mang lại khả năng sử dụng thuận tiện và yên tĩnh, sạc tốc độ cao và độ bền để chịu được.

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 19 tháng 6 năm 2023 – Đối mặt với tình trạng khủng hoảng điện ngày càng leo thang do nắng nóng gay gắt, kéo dài và nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao, EcoFlow – công ty tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững đang mang đến sự hỗ trợ rất cần thiết cho Việt Nam với các thiết bị cấp điện di động sáng tạo. Các thiết bị di động này mang lại khả năng sử dụng thuận tiện và yên tĩnh, sạc tốc độ cao và độ bền để chịu được.

Với dòng RIVER 2 linh hoạt và nhẹ và dòng DELTA mạnh mẽ, EcoFlow cung cấp nguồn điện ổn định cho nhu cầu sử dụng hàng ngày và trong thời gian mất điện, đảm bảo các thiết bị quan trọng vẫn hoạt động bình thường. Dù là giữ mát trong nhà, bảo quản thực phẩm hay duy trì kết nối thiết bị, EcoFlow đều hỗ trợ người dùng một cách đáng tin cậy trong những thời điểm khó khăn khi mất điện.

RIVER 2 Pro, được trang bị công nghệ X-Stream của EcoFlow, sạc nhanh hơn 5 lần so với mức trung bình của ngành. Thiết bị này có khả năng sử dụng năng lượng tường hoặc năng lượng mặt trời, rất lý tưởng khi mất điện hoặc các hoạt động du lịch, mạo hiểm ngoài trời. Với công suất đầu ra ấn tượng có thể đáp ứng 80% thiết bị gia dụng công suất cao, bao gồm tủ lạnh mini, quạt, TV và bộ định tuyến Wi-Fi, RIVER 2 Pro đảm bảo rằng các chức năng thiết yếu trong gia đình không bị xáo trộn, vẫn hoạt động bình thường.

Là loại pin gia đình di động hàng đầu trong ngành, DELTA Pro bắt đầu với công suất đáng kể là 3,6kWh và có thể mở rộng lên tới 25kWh, hỗ trợ mức tiêu thụ công suất tối đa 4500W. Được thiết kế để xử lý các thiết bị sử dụng nhiều năng lượng như lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, mãy điều hòa không khí…, DELTA Pro đảm bảo các gia đình có quyền sử dụng năng lượng dự phòng trong vài ngày. Với việc hỗ trợ nhiều phương thức sạc, DELTA Pro có thể được sạc trong vòng 2 giờ qua ổ cắm điện xoay chiều (AC).

Người dùng hiện có thể mua dòng sản phẩm EcoFlow RIVER 2, DELTA và bảng điều khiển năng lượng mặt trời tại địa phương thông qua SM Connection và các cửa hàng khác.

EcoFlow cũng mời các đối tác địa phương chuyên về điện tham gia sứ mệnh trao quyền cho các gia đình và cá nhân tại Việt Nam. Các bên quan tâm có thể liên hệ với [email protected] để biết thêm chi tiết.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Bà Clara Yang
Nhà quản lý quan hệ công chung (PR) của Eco, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
[email protected]

Hashtag: #EcoFlow

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về EcoFlow

EcoFlow là một công ty giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường hàng đầu với tầm nhìn cung cấp năng lượng cho một thế giới mới. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, EcoFlow đặt mục tiêu trở thành người bạn đồng hành năng lượng đáng tin cậy cho các cá nhân và gia đình, cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo và dễ tiếp cận tại nhà, ngoài trời và trong không gian di động. Hiện nay, với trụ sở hoạt động đặt tại Mỹ, Đức và Nhật Bản, EcoFlow đã trao quyền cho hơn 2,5 triệu người dùng tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhân ngày 11/11, EcoFlow giảm giá tới 20% cho khách hàng Thái Lan trên Lazada, Shopee

Nhân ngày 11/11, EcoFlow giảm giá tới 20% cho khách hàng Thái Lan trên Lazada, Shopee

Ngày 11/11 sắp tới một lần nữa mang đến những ưu đãi và giảm giá chưa từng có. EcoFlow, công ty tiên phong về các giải pháp năng lượng bền vững, đã tham gia cuộc cạnh tranh với những lời đề nghị đầy hứa hẹn để thắp sáng sự kiện này. Từ ngày 11 đến 15 tháng 11 tới, EcoFlow sẽ tung ra loạt ưu đãi độc quyền trên Lazada và Shopper dành cho người mua hàng Thái Lan , với mức giảm giá lên tới 20%.
EcoFlow giới thiệu, đưa ra thị trường Philippines 4 máy phát điện di động thuộc dòng DELTA 2 và RIVER 2

EcoFlow giới thiệu, đưa ra thị trường Philippines 4 máy phát điện di động thuộc dòng DELTA 2 và RIVER 2

EcoFlow, công ty cung cấp các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường và năng lượng di động, vừa giới thiệu và đưa vào thị trường Philippines 4 loại máy phát điện di động – dòng DELTA 2 và RIVER 2 ở Philippines, cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy cho lối sống luôn di chuyển và sao lưu khẩn cấp.

Đọc nhiều

Đưa đối ngoại nhân dân về cơ sở: Mỗi xã/phường cần một cách làm riêng

Đưa đối ngoại nhân dân về cơ sở: Mỗi xã/phường cần một cách làm riêng

Đưa đối ngoại nhân dân về xã/phường cần một hướng dẫn đủ rõ để cơ sở biết làm gì, triển khai và đánh giá ra sao, nhưng cũng đủ mở để mỗi địa phương phát huy thế mạnh riêng. Đây là vấn đề được các chuyên gia, nhà quản lý và đại diện địa phương tập trung trao đổi tại Tọa đàm góp ý Dự thảo Hướng dẫn thực hiện tiêu chí hoạt động đối ngoại nhân dân của Đề án triển khai thí điểm mô hình “xã, phường xã hội chủ nghĩa” trên địa bàn thành phố Hà Nội, diễn ra ngày 21/8.
Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary

Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary

Ngày 20/8/2026, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt kỷ niệm Quốc khánh Hungary, góp phần vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân hai nước.
Nền tảng cho “quan hệ chiến lược thế hệ mới” Việt Nam-Singapore

Nền tảng cho “quan hệ chiến lược thế hệ mới” Việt Nam-Singapore

Chuyến thăm Singapore của Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú và Đối thoại Chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất được kỳ vọng tạo động lực mới, đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước đi vào chiều sâu.
Khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch - khách sạn cho người yếu thế tại Việt Nam

Khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch - khách sạn cho người yếu thế tại Việt Nam

Ngày 21/8, tại Bắc Ninh, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) và Doanh nghiệp xã hội KOTO chính thức khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề cho các nhóm người yếu thế tại Việt Nam.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

Ngày 18/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 376 cán bộ cấp xã và chi bộ trực thuộc trong toàn tỉnh về lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, tình hình biển, đảo Việt Nam và Biển Đông.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động