Thông tin Đức Hiền, người từng tạo dấu ấn khi tham gia chương trình “Người ấy là ai?” qua đời khiến nhiều người bất ngờ và thương xót.
10 khoảnh khắc quan trọng của phim LGBT Việt (Phần 1) Người chuyển giới Châu Á đánh cược mạng sống với thuốc ngoài "chợ đen" và tự phẫu thuật Khởi động dự án hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên LGBT giai đoạn 2019 -2021 tại Cần Thơ

Cách đây ít giờ, thông tin chàng trai Đức Hiền - người từng tham gia và gây dấu ấn trong chương trình “Người ấy là ai” qua đời được bạn trai đồng giới Đỗ Sơn Tùng thông báo trên trang cá nhân.

duc hien nguoi ay la ai qua doi sau khi chia tay nguoi yeu dong gioi
Đức Hiền và Sơn Từng từng là cặp LGBT khiến nhiều người yêu mến
duc hien nguoi ay la ai qua doi sau khi chia tay nguoi yeu dong gioi
Sơn Tùng thông tin Đức Hiển qua đời trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, Đỗ Sơn Tùng chia sẻ: “Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi 2 đứa mình ở. Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả. Như nguyện vọng của anh, gia đình đưa anh vô chùa, cũng gần, em chạy qua chạy lại thăm anh cũng tiện. Em sai rồi anh ơi. Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ có em, rồi em rước anh về. Anh nhen”.

Lời chia sẻ của Sơn Tùng khiến khán giả, nhất là những người yêu mến chương trình “Người ấy là ai” bàng hoàng và xúc động.

duc hien nguoi ay la ai qua doi sau khi chia tay nguoi yeu dong gioi
Đức Hiền và Sơn Tùng tham gia chương trình “Người ấy là ai?”
duc hien nguoi ay la ai qua doi sau khi chia tay nguoi yeu dong gioi
Hai người chia tay vào tháng 8 vừa qua

Đức Hiền và Đỗ Sơn Tùng là cặp đôi đồng tính nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của khán giả khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Đức Hiền từng tâm sự chính Sơn Tùng là người đã giúp anh vượt qua được những cú sốc lớn trong cuộc đời.

Trong chương trình, hai người đã dành cho nhau rất nhiều tình cảm và hành động tình tứ khiến MC không ngớt lời khâm phục. Tuy nhiên, tháng 8 vừa qua, Sơn Tùng và Đức Hiền chính thức mối quan hệ khiến nhiều người tiếc nuối bởi mối tình rất đẹp của họ.

In bài viết

Truyền hình