Tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, ghé thăm chợ Đông Ba, thưởng thức ẩm thực Huế, đi thuyền nghe ca Huế trên sông Hương… đây là những hoạt động mà khách du lịch Malaysia sẽ được trải nghiệm khi đến Huế.
Quảng bá văn hóa Huế qua Tuần lễ Áo dài cộng đồng năm 2022 Quảng bá văn hóa Huế qua Tuần lễ Áo dài cộng đồng năm 2022
Nhà đầu tư Thái Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế Nhà đầu tư Thái Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong hai ngày 17, 18/6 Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đón đoàn famtrip Malaysia gồm hơn 30 đơn vị lữ hành của Malaysia đến khảo sát các tuyến điểm du lịch ở Huế.

Đoàn famtrip Malaysia khảo sát các tuyến điểm du lịch Thừa Thiên Huế. Ảnh: bvhttdl.gov.vn
Đoàn famtrip Malaysia khảo sát các tuyến điểm du lịch Thừa Thiên Huế. Ảnh: bvhttdl.gov.vn

Đoàn đã tham quan các di sản văn hóa Huế, trải nghiệm ẩm thực và một số sản phẩm, dịch vụ mới của du lịch Huế. Đây là dịp để ngành du lịch Huế đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm du lịch đặc sắc, thu hút nguồn khách du lịch quốc tế nhất là nguồn khách truyền thống đến từ các nước ASEAN, trong đó có khách Malaysia.

Theo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, từ đầu năm đến nay, Thừa Thiên Huế đã thu hút hơn 440.000 lượt khách, trong đó gần 10.000 khách quốc tế.

Trình diễn áo dài truyền thống trên xích lô, xe đạp tại thành phố Huế Trình diễn áo dài truyền thống trên xích lô, xe đạp tại thành phố Huế
40 năm bảo tồn và phát triển bền vững giá trị di sản Huế 40 năm bảo tồn và phát triển bền vững giá trị di sản Huế
In bài viết

Truyền hình