Dự báo thời tiết ngày 3/7 dự báo có mưa dông và gió giật mạnh trên nhiều tỉnh thành vào chiều tối. Ngày duy trì nắng nóng một vài nơi.
Dự báo thời tiết ngày 2/7: Mưa dông nhiều nơi trên cả nước Dự báo thời tiết ngày 2/7: Mưa dông nhiều nơi trên cả nước
Dự báo thời tiết hôm nay (1/7): Miền Bắc có mưa Dự báo thời tiết hôm nay (1/7): Miền Bắc có mưa

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió phát triển đến mực 5000m tiếp tục hoạt động mạnh nên từ nay đến ngày 4/7, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông; riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang có nơi trên 120mm/24h. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet ngay 37 bac bo mua dong
Dự báo thời tiết ngày 3/7: Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ Tây Nguyên giá giật mạnh

Từ hôm nay (3/7) đến ngày mai (4/7), ở Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm).

Khu vực Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều, đêm và sáng sớm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 3/7 chi tiết các vùng trên cả nước

Dự báo thời tiết ngày 3/7 Hà Nội

Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Dự báo thời tiết ngày 3/7 phái Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ .

Dự báo thời tiết ngày 3/7 phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ, có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Dự báo thời tiết ngày 3/7 Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : phía Bắc 32-35 độ, phía Nam 34-37 độ

Dự báo thời tiết ngày 3/7 Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Ninh Thuận và Bình Thuận chiều tối có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, phía Bắc 33-36 độ.

Dự báo thời tiết ngày 3/7 Tây Nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Dự báo thời tiết ngày 3/7 Nam Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng miền Đông Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Dự báo thời tiết ngày 30/6: Hạ nhiệt trên cả 3 miền Dự báo thời tiết ngày 30/6: Hạ nhiệt trên cả 3 miền

Dự báo thời tiết ngày 30/6 không khí đã bắt đầu dịu hơn trên cả 3 miền. Miền Trung và miền Bắc tuy vẫn còn ...

Dự báo thời tiết ngày 29/6: Nắng nóng gay gắt, chỉ số UV cao vượt ngưỡng Dự báo thời tiết ngày 29/6: Nắng nóng gay gắt, chỉ số UV cao vượt ngưỡng

Dự báo thời tiết ngày 29/6 Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục một ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ lên tới ...

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (28/6-8/7): Bao giờ Hà Nội hết nắng nóng? Dự báo thời tiết 10 ngày tới (28/6-8/7): Bao giờ Hà Nội hết nắng nóng?

Dự báo thời tiết đợt nắng nóng lần này tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sẽ sớm kết thúc trong cuối tuần tới. ...

In bài viết

Truyền hình