Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8): Miền Trung nắng nóng, Hà Nội mưa đá
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) phía tây Bắc Bộ
![]() |
| Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8): Từ ngày 10 xuất hiện nắng nóng ở Trung Bộ |
Từ đêm 06-07/8, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 08-11/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 12-16/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) phía đông Bắc Bộ
Từ đêm 06-07/8 đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, ngày có mưa rào và rải rác có dông, cục; riêng khu vực vùng núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 08-11/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng đồng bằng và trung du có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 12-16/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 06-16/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, từ ngày 10/8 có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 06-08/8 và từ ngày 12-16/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 09-11/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) Tây Nguyên
Từ đêm 06-08/8 và từ ngày 12-16/8, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 09-11/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) khu vực Nam Bộ
Từ đêm 06-08/8 và từ ngày 12-16/8, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 09-11/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (7/8-17/8) khu vực Hà Nội
Từ đêm 06-08/8 có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 09-11/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
Từ ngày 12-16/8, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tin cùng chủ đề: Bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, cuối tuần, VTV thời tiết
Tin bài liên quan
Thời tiết hôm nay (26/12): Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026
Thời tiết hôm nay (26/12): Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại
Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét
Đọc nhiều
50 năm quan hệ Việt Nam - Nepal: Vun đắp tình hữu nghị, hướng tới hợp tác bền vững
Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam
COV/Hoa Kỳ hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đắk Lắk
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam







