Một ngày trước khi tự tử, nữ diễn viên, ca sĩ Sulli vẫn đăng trên Instagram dòng trạng thái cảm ơn dòng túi Stretch Angels và không ám chỉ đến những áp lực hay trầm cảm.    
Trước khi qua đời, Sulli tích cực đăng ảnh trên trang cá nhân 5 sao Hàn qua đời vì mắc bệnh trầm cảm khiến người hâm mộ tiếc nuối Sốc: Sulli qua đời ở tuổi 25, nghi ngờ do tự tử

Ngày 14/10, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu Sulli qua đời ở nhà riêng. Quản lý của cố nghệ sĩ xác nhận cô tự tử. Sự ra đi của Sulli khiến người hâm mộ “chết lặng” bởi trước đó, trên trang mạng xã hội cô vẫn thể hiện bản thân là người yêu đời và không ám chỉ đến áp lực hay sự ra đi của bản thân.

dong trang thai cuoi cung tren instagram cua sulli am chi dieu gi
Dòng trạng thái cuối cùng trên Instargram của Sulli.

Ngày 12/10, hai ngày trước khi tự tử Sulli trên trang Instargram cá nhân, cô đăng tải video có nội dung khá vui vẻ với lời cảm ơn đến dòng túi xách Stretch Angels kèm theo lời nhắn "Tôi chấp nhận lời thú tội đó".

dong trang thai cuoi cung tren instagram cua sulli am chi dieu gi
Sulli từng chia sẻ bản thân mệt mỏi khi pahrir cố gắng tỏ ra đang sống hạnh phúc.

Trước đó 1 tuần, trong buổi phỏng vấn trên truyền hình Sulli thừa nhận đang giả vờ hạnh phúc trước mặt mọi người, sự thật là cuộc sống của cô đang rất cô đơn.

Hồi đầu tháng 10 này, Sulli đã chia sẻ chân thật những trăn trở về tính hai mặt của cuộc sống nghệ sĩ, rằng bản thân quá mệt mỏi với mọi thứ, đặc biệt là cuộc sống hai mặt. Đây rõ ràng là biểu hiện của bệnh trầm cảm.

dong trang thai cuoi cung tren instagram cua sulli am chi dieu gi

“Cuộc sống của em đang cực kỳ trống rỗng, em cứ giả vờ hạnh phúc và cảm thấy như thể mình đang lừa dối mọi người. Em đã xin tư vấn từ những người xung quanh. Họ bảo em rằng: “Mỗi người đều có những mặt tối trong đời và cần che đậy. Đừng suy nghĩ nhiều quá” – cô tâm sự trên sóng truyền hình.

Trước đó, tháng 11/2016 Sulli từng nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện quốc gia Seoul trong tình trạng say xỉn và có vết cắt dài trên cổ tay. Trả lời công chúng, SM và Sulli khẳng định đây chỉ là tai nạn. Tuy nhiên công chúng nghi ngờ rằng cô đã định tự tử sau khi chia tay bạn trai lớn hơn 14 tuổi.

In bài viết

Truyền hình