Đồng Nai vận động 55 tỷ đồng đầu tư vào lĩnh vực an sinh xã hội trong 6 tháng đầu năm
| Saigonchildren tổ chức hội trại cho hơn 100 em có hoàn cảnh khó khăn Đồng Nai có những đặc sản gì luôn chiếm sức hút với du khách? Thủy điện Trị An – Dấu ấn hữu nghị Việt – Nga |
![]() |
| Toàn cảnh Đại hội |
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Liên hiệp Đồng Nai) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12, khóa I (nhiệm kì 2013 – 2018) nhằm sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, công tác chuẩn bị Đại hội Liên hiệp lần thứ II nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Liên hiệp Đồng Nai đã triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị đối ngoại, nhất là trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh ban hành Chương trình công tác đối ngoại nhân dân năm 2019 và hướng dẫn hoạt động cho các hội hữu nghị thành viên. Tổ chức 08 sự kiện giao lưu nhân dân, thu hút hàng nghìn người tham gia. Mỗi sự kiện đều được bạn bè quốc tế đánh giá cao, để lại ấn tượng sâu sắc; góp phần tăng cường sự hiểu biết, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định, tạo thuận lợi cho sự phát triển của tỉnh và đất nước.
![]() |
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai Bùi Ngọc Thanh phát biểu tại hội nghị. |
Trong công tác phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp Đồng Nai đã chủ động hơn trong việc tổ chức đoàn đi xúc tiến, vận động viện trợ cho tỉnh và tổ chức họp mặt các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2019. Nhờ đó, trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn tỉnh có 16 tổ chức phi chính phủ nước ngoài triển khai 23 chương trình, dự án và các khoản viện trợ phi dự án với tổng số tiền cam kết tài trợ trên 55 tỷ đồng (tăng 37% so với cùng kỳ năm 2018), công tác tiếp nhận và sử dụng nguồn vốn viện trợ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân ở những vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Tại Hội nghị các ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Đồng Nai cũng đã thảo luận, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, Liên hiệp Đồng Nai sẽ tập trung vào công tác chuẩn bị Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024 (dự kiến cuối năm 2019); đồng thời tiếp tục tổ chức các sự kiện chính trị đối ngoại theo Chương trình công tác đối ngoại nhân dân năm 2019 của UBND tỉnh; tổ chức các lớp tập huấn cho cán bộ sở, ngành và tăng cường thiết lập mối quan hệ với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài để kêu gọi đầu tư cho tỉnh.
Không chỉ có cơ hội tham gia vào các trò chơi vận động sáng tạo, vui nhộn, các em còn được cùng nhau chia sẻ ... |
Thành ủy Hải Phòng, Tỉnh ủy Ninh Bình, Sơn La và UBND tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức công bố và trao quyết định về ... |
Đồng Nai là địa phương giàu tiềm năng trong hợp tác kinh tế, được doanh nghiệp Pháp lựa chọn đầu tư. |
Tin bài liên quan
Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030
Khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội XVIII Đảng bộ TP Hà Nội
Hơn 50 doanh nghiệp Ấn Độ tham dự Hội chợ mùa Thu 2025
Các tin bài khác
Thúc đẩy quản lý rừng bền vững tại 4 tỉnh của Việt Nam
Khám, chữa bệnh từ thiện cho người dân ở miền Nam Campuchia
Học sinh Nga trải nghiệm nấu cơm bếp Hoàng Cầm, tiếp lương, tải đạn tại Điện Biên
Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Đại sứ Indonesia tại Việt Nam
Đọc nhiều
Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản
AI đồng hành giúp trẻ em Việt kiều thêm yêu tiếng Việt
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới
Multimedia
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Dấu hiệu nhận biết lũ quét
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai







