Được nạm đầy kim cương lấp lánh, chiếc đồng hồ này chắc hẳn là món đồ mơ ước của mọi tín đồ thời trang.

Đồng hồ chắc chắn là một trong những món phụ kiện không thể thiếu đối với các tín đồ đam mê thời trang. Với họ, một chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là thiết bị xem giờ mà còn là vật khẳng định phong cách và độ sang chảnh. Do đó, một sản phẩm nạm kim cương như chiếc đồng hồ mang tên Tỉ phú sau đây ắt hẳn sẽ khiến hội con nhà giàu khắp thế giới điên đảo.

dong ho nam kim cuong co gia ngang ngua 90 sieu xe ferrari

Cận cảnh chiếc đồng hồ nạm kim cương của hãng Jacob & Co.

Được biết, hãng Jacob & Co. đã mất gần 2 năm trời để hoàn thiện chiếc đồng hồ siêu xa xỉ này. Bộ khung của nó được làm hoàn toàn bằng bạch kim 18K và bên trên có nạm vô số viên kim cương với tổng trọng lượng lên đến 260 carat. Ngoài ra, nó có độ dày 12.3 milimet và ngay cả nút điều chỉnh giờ cũng làm bằng kim cương lấp lánh.

Với giá trị đó, nó được đặt tên là "The Billionaire" (tạm dịch: Tỉ phú) và là một trong 4 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Điều đáng nói đây là chiếc đồng hồ duy nhất không phải đồ cổ mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua chúng nếu hầu bao rủng rỉnh.

Nhà sản xuất cho biết, chiếc đồng hồ bạc tỉ này được được chế tạo với mong muốn khẳng định thương hiệu đồng hồ hạng sang và tinh thần sáng tạo không ngừng của tập đoàn. Giá bán cho mỗi chiếc đồng hồ Tỉ phú là khoảng 18 triệu đô la Mỹ (gần 400 tỷ đồng). Với số tiền này, người ta có thể sở hữu đồng thời 90 chiếc siêu xe Ferrari.

dong ho nam kim cuong co gia ngang ngua 90 sieu xe ferrari

Lượng kim cương sử dụng để chạm khắc lên đến 260 carat.

dong ho nam kim cuong co gia ngang ngua 90 sieu xe ferrari

Chiếc đồng hồ Tỉ phú này có giá trị tương đương 90 chiếc xe Ferrari.

Hiền Phan

In bài viết

Truyền hình