Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:04 | 16/07/2019 GMT+7

Đòi "xử đẹp" trọng tài, HLV trưởng CLB Hà Nội sắp ngậm "quả đắng"

aa
HLV Chu Đình Nghiêm chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi có hành vi thiếu kiềm chế với tổ trọng tài tại trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và Sanna Khánh Hòa tại vòng 15 V-League 2019.
Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo? Lịch thi đấu, link xem online trận chung kết AFC Cup 2019 giữa CLB Hà Nội và Bình Dương Hà Nội FC làm nên lịch sử khi vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực ĐNA, Bình Dương sẽ tiếp bước?
doi xu dep trong tai hlv truong clb ha noi sap ngam qua dang
HLV Chu Đình Nghiêm chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi có hành vi thiếu kiềm chế với tổ trọng tài tại trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và Sanna Khánh Hòa tại vòng 15 V-League 2019.

Liên quan đến vụ việc lùm xùm của HLV Chu Đình Nghiêm xảy ra vào tối 13/7 trong trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và Sanna Khánh Hòa tại vòng 15 V-League 2019, mới đây, ông Nghiêm đã chính thức lên tiếng xin lỗi và mong được người hâm mộ tha thứ.

Cụ thể, HLV trưởng của CLB Hà Nội FC đã thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm của mình khi có những hành động thiếu kiềm chế của bản thân, từ đó ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, thương hiệu bóng đá đẹp mà đội bóng Thủ đô đang gây dựng.

"Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB. Tôi sẽ cùng các thành viên CLB tập trung thi đấu, dành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng Thủ đô".

Trước đó, sau khi chứng kiến đội khách Sanna Khánh Hòa gỡ hòa 2-2, đúng thời điểm trọng tài Vũ Phúc Hoan thổi còi kết thúc trận đấu, ông Chu Đình Nghiêm lập tức lao vào sân, nhắm về phía các "Vua áo đen" để chỉ trích với một thái độ vô cùng giận dữ, thậm chí nếu không có sự can ngăn của ban huấn luyện CLB Hà Nội FC và các nhân viên an ninh, rất có thể xô xát đã xảy ra.

Với cái đầu nóng nảy của mình, nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đối mặt với án phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bằng việc bị đình chỉ nhiệm vụ ở một số trận đấu, bởi theo báo cáo của giám sát trận, HLV trưởng CLB Hà Nội FC có hành vi miệt thị trọng tài và làm kích động một nhóm CĐV xúc phạm trọng tài sau trận đấu.

Chẳng có gì là lạ nếu vị HLV người Thanh Hóa không được bất kỳ ai tha thứ, bởi vào mùa giải V-League 2018, ông Nghiêm cũng từng phải công khai xin lỗi và chịu án phạt từ VFF vì hành vi thiếu kiềm chế.

Như vậy một lần nữa, "thuyền trưởng" của Hà Nội FC lại làm mất lòng bầu Hiển khi vị Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T rất tự hào về "đứa con cưng" Thủ đô và luôn mong muốn đội nhà theo đuổi hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Trả lời báo chí cách đây chưa lâu, bầu Hiển từng khẳng định muốn xây dựng hình ảnh đẹp cho CLB Hà Nội. Ông Hiển cho biết nếu cầu thủ thi đấu bạo lực, tiêu cực thì lãnh đạo CLB, HLV trưởng phải chịu trách nhiệm đầu tiên bởi quan điểm của ông là cần những con người có văn hóa, đạo đức.

Sau vụ việc trên sân Pleiku năm 2018, ông Hiển cũng khẳng định sẽ có hình phạt tương xứng nếu các hình ảnh xấu xí tái diễn trong tương lai.

doi xu dep trong tai hlv truong clb ha noi sap ngam qua dang Cầu thủ xuất sắc nhất V-League vừa bất ngờ ra đi là ai?

Trải qua 51 trận đấu trong màu áo đội bóng miền Trung, Claudecir ghi được 31 bàn thắng, một hiệu suất khiến nhiều người cảm ...

doi xu dep trong tai hlv truong clb ha noi sap ngam qua dang Lịch thi đấu V-League 2019 vòng 16 mới nhất

Vòng 16 V-League 2019 diễn ra vào giữa tuần sẽ chứng kiến nhiều trận đấu hấp dẫn, đáng xem giữa các đội ở hai đầu ...

doi xu dep trong tai hlv truong clb ha noi sap ngam qua dang BXH V-League 2019 mới nhất: TP.HCM chiếm ngôi đầu, HAGL gần "đội sổ"

Bảng xếp hạng (BXH) mới nhất giải bóng đá V-League 2019 vòng 15 có nhiều sự thay đổi bất ngờ khi TP. HCM vượt lên ...

doi xu dep trong tai hlv truong clb ha noi sap ngam qua dang Lịch thi đấu, link xem bóng đá V-League vòng 15 mới nhất

Lịch thi đấu và link xem online, trực tiếp vòng 15 V-League 2019 mới nhất với những màn trình diễn đẳng cấp của các CLB ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

ĐT Việt Nam chia tay trợ lý người Hàn Quốc trước trận gặp Nhật Bản

ĐT Việt Nam chia tay trợ lý người Hàn Quốc trước trận gặp Nhật Bản

Trợ lý của HLV Park Hang-seo ông Park Choong-kyun sẽ không đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong loạt trận tháng 11 của vòng loại thứ ba World Cup 2022.
V-League chưa hẹn ngày trở lại, Hà Nội FC cho các cầu thủ nghỉ tập

V-League chưa hẹn ngày trở lại, Hà Nội FC cho các cầu thủ nghỉ tập

Chiều 20/7, CLB Hà Nội đã cho toàn đội nghỉ đến hết tháng 8 sau khi nhận được thông báo V-League 2021 chưa hẹn ngày trở lại do dịch COVID-19.
CLB Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc kĩ thuật mới trước đại chiến với Viettel

CLB Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc kĩ thuật mới trước đại chiến với Viettel

Sau khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội đã bổ nhiệm cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam ông Hoàng Văn Phúc vào chức GĐKT và sẽ tạm quyền dẫn dắt đội bóng đội bóng thủ đô.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Tiếp tục thúc đẩy gắn kết Việt Nam – Lào

Tiếp tục thúc đẩy gắn kết Việt Nam – Lào

Ngày 9/4/2026, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào theo lời mời của Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Vilay Lakhamphong.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động