Đòi “thân mật” mới cho vay tiền, giám đốc ngân hàng bị người phụ nữ xử lý tới nơi tới chốn
Mới đây, câu chuyện của một phụ nữ nghèo ở Ấn Độ xử lý một giám đốc chi nhánh ngân hàng muốn "dùng tình đổi lấy tiền" đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.
Người phụ nữ này sống ở thành phố Davanagere, bang Karnataka, Ấn Độ. Vì cần tiền, chị đã làm hồ sơ xin vay ngân hàng số tiền là 150 vạn rupee, tương đương 500 triệu đồng.
Tuy nhiên, một giám đốc chi nhánh của ngân hàng này đã đưa ra yêu cầu rằng chị phải đồng ý "chiều" mình thì mới phê duyệt hồ sơ. Quá phẫn nộ trước lời đề nghị trắng trợn này, người phụ nữ đã không ngần ngại cho kẻ định "tống tình" mình một bài học nhớ đời.
|
Người phụ nữ xử lý gã giám đốc ngân hàng muốn được "chiều" mới phê duyệt hồ sơ cho vay tiền. (Ảnh cắt từ video)
Trong đoạn video dài gần 1 phút, có thể thấy người phụ nữ trong trang phục màu vàng đang rất giận dữ với người đàn ông mặc quần đen, áo xanh. Người phụ nữ liên tiếp dùng gậy đánh, tát và đạp vào người đàn ông, túm cổ áo lôi đi và yêu cầu anh ta phải cùng mình tới đồn cảnh sát.
Trong khi đó, người đàn ông có vẻ như đang phân trần điều gì đó, song không dám phản kháng.
Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhận được sự ủng hộ của đa số dân chúng, đặc biệt là phái yếu, những người đang tham gia phong trào MeToo để tố cáo những kẻ từng tấn công tình dục mình.
Giám đốc ngân hàng đòi được "chiều" mới cho vay tiền bị người phụ nữ "xử lý".
Họ cho rằng nếu như người phụ nữ nào cũng đủ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình như thế này thì những kẻ "yêu râu xanh" sẽ không có đất sống.
Được biết, Tập đoàn Tài chính Dewan (DHFL), công ty sở hữu ngân hàng mà người phụ nữ vay tiền đã cho sa thải giám đốc chi nhánh ngân hàng nói trên. Họ cũng tuyên bố đây chỉ là sự việc "không may", và luôn cố gắng tạo ra một môi trường an toàn cho phụ nữ.
Theo NDTV
Thanh Hương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Tặng 500 phần quà cho bà con gốc Việt và người Khmer tỉnh Battambang và Pursat (Campuchia)
Giới trẻ kiều bào lan tỏa văn hóa Việt tại Paris qua lễ hội “Bonjour Vietnam”
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Củng cố cơ chế phối hợp quốc gia vì người khuyết tật
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp




