Trong các ngày từ 29/11 đến 1/12, tại Trung tâm Triển lãm India Expo Center (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) đã diễn ra Hội chợ về nguyên liệu dược phẩm và máy móc thiết bị (CPHI & PMEC) Ấn Độ 2022.
Doanh nghiệp Mỹ-Latinh tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Bình Dương Doanh nghiệp Mỹ-Latinh tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Bình Dương
Tạo cơ hội giao lưu, kết nối cho doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản Tạo cơ hội giao lưu, kết nối cho doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

CPHI & PMEC là hội chợ chuyên ngành Y tế uy tín hàng đầu thế giới được tổ chức luân phiên tại các quốc gia trên khắp các châu lục. Hội chợ năm nay thu hút được sự tham gia của 15.000 nhà triển lãm và doanh nghiệp thăm quan.

Tại CPHI & PMEC Ấn Độ 2022, các doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các đối tác trong các ngành công nghiệp nguyên liệu, công nghệ và máy móc dược phẩm.

Đại diện một số doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ.
Đại diện một số doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ.

Ước tính tăng trưởng 15% hàng năm từ 2010 đến 2022 và đạt 18 tỷ USD, ngành dược phẩm của Ấn Độ đã mang đến những cơ hội tốt đặc biệt là về API, chế phẩm sinh học, thuốc generic và thuốc tương tự sinh học cho các doanh nghiệp Việt Nam và trên thế giới

Trong 15 năm qua, hội chợ CPhI & P-MEC Ấn Độ đã thể hiện được vai trò trong việc hỗ trợ phát triển của ngành dược phẩm, kết nối người mua – người bán, giới thiệu về xu hướng tiêu dùng và công nghệ mới, đồng thời hỗ trợ cơ quan quản lý trong việc điều chỉnh chính sách và hỗ trợ phát triển.

Bên cạnh việc tham dự Hội chợ, đoàn doanh nghiệp đã có buổi làm việc tại Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ để trao đổi về các cơ hội hợp tác sản xuất kinh doanh nhằm tăng cường hơn nữa hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Doanh nghiệp Đức có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn tại tỉnh Bình Định Doanh nghiệp Đức có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn tại tỉnh Bình Định
Đây là nội dung được ông Nguyễn Thái Bình - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định cho biết tại buổi họp báo ngày 18/11 thông tin về hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Đức tại tỉnh Bình Định.
Các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ tại Trung Quốc Các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ tại Trung Quốc
Từ ngày 19-22/11, các doanh nghiệp thuộc 12 tỉnh thành của Việt Nam đã tham dự Hội Chợ Trung Quốc-Nam Á lần thứ 6 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Điền Trì, TP Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
In bài viết

Truyền hình