Sau khi Tổng thống Trump đăng tải, đoạn video đã được chia sẻ hơn 70.000 lần trên Twitter, nhận hơn 100.000 lượt thích và tương tác trên Facebook.
Tổng thống Trump bất ngờ ký sắc lệnh cứu trợ COVID-19 mới, phớt lờ Quốc hội Tổng thống Trump bất ngờ ký sắc lệnh cứu trợ COVID-19 mới, phớt lờ Quốc hội
"Tiên tri bầu cử" đoán Tổng thống Trump sẽ bị ông Joe Biden hạ đo ván "Tiên tri bầu cử" đoán Tổng thống Trump sẽ bị ông Joe Biden hạ đo ván

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày hôm nay (13/8) đã đăng tải một đoạn video hoạt hình chế giễu đối thủ Joe Biden lên Twitter và Facebook cá nhân.

Trong đoạn hoạt hình, có thể thấy một người có vóc dáng của ông Joe Biden đang tự dùng sức để di chuyển dọc đường ray trong khi "Đoàn tàu Trump" màu đỏ vọt đi ở phía trước và trên thân có ghi hàng chữ "KAG 2020".

Được biết, KAG 2020 là khẩu hiệu mới của chiến dịch tranh cử của ông Trump, là viết tắt của "Keep America Great" (tạm dịch: Tiếp tục Giữ nước Mỹ Vĩ đại). Sau khi đăng tải, đoạn video đã được chia sẻ hơn 70.000 lần trên Twitter, nhận hơn 100.000 lượt thích và tương tác trên Facebook.

Nhiều người thích thú tỏ ra ủng hộ với cách truyền thông độc đáo của ông Trump. Tuy nhiên, một số khácngười khác cũng "bất bình" với cách chế giễu đối thủ thường thấy của ông Trump.

Được biết, mới đây, bức ảnh cựu Phó Tổng thống Mỹ, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden gọi điện cũng thu hút được gần 800.000 lượt thích.

Bức ảnh cho thấy ông Joe Biden đang cầm điện thoại trong khi tham gia cuộc họp trực tuyến với nữ Thượng nghị sĩ. Đằng sau chiếc laptop của ông đang sử dụng là hình ảnh một trang truyện tranh biếm họa được đóng khung trang trọng mang ý nghĩa đặc biệt đối với đảng Dân chủ.

Hình ảnh đến nay đã nhận được tới gần 780.000 lượt thích trên mạng xã hội Instagram sau 1 ngày đăng tải.

Bất ngờ bị ông Joe Biden Bất ngờ bị ông Joe Biden 'vượt mặt', Tổng thống Trump nói đối thủ 'chống lại Chúa'
Tổng thống Putin cảnh báo làn sóng Covid-19 thứ 2 có thể tồi tệ hơn Tổng thống Putin cảnh báo làn sóng Covid-19 thứ 2 có thể tồi tệ hơn
In bài viết

Truyền hình