Các sinh viên tăng cường cho tỉnh Bình Dương đợt này có nhiều bạn đã có kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch, nhà trường cũng tổ chức tập huấn, đào tạo kỹ.
Xuất hiện 3 ca nhiễm mới trong cộng đồng, Đà Nẵng khẩn trương truy vết Xuất hiện 3 ca nhiễm mới trong cộng đồng, Đà Nẵng khẩn trương truy vết
Sở Y tế Đà Nẵng phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn đã tiến hành phong tỏa nhiều khu vực liên quan, đồng thời tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 400 người.
Đà Nẵng bổ nhiệm hàng loạt nhân sự, lãnh đạo mới Đà Nẵng bổ nhiệm hàng loạt nhân sự, lãnh đạo mới
Sáng 30/6, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các quận và huyện đảo Hoàng Sa.
Đoàn cán bộ, sinh viên Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Bình Dương và Phú Yên
Các sinh viên tăng cường cho tỉnh Bình Dương đợt này có nhiều bạn đã có kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch.

Chiều 3/7, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức lễ ra quân của các cán bộ, bác sỹ, sinh viên hỗ trợ tỉnh Phú Yên và Bình Dương phòng, chống dịch COVID-19.

TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng cho biết, trước đó trường đã cử đoàn cán bộ gồm 20 giảng viên là các bác sĩ chuyên khoa của trường tham gia hỗ trợ tỉnh Phú Yên chống dịch ngay khi dịch bùng phát tại đây.

Đoàn cán bộ, sinh viên Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Bình Dương và Phú Yên
Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng phát biểu tại buồi lễ.

Đoàn gồm 300 sinh viên và giảng viên của trường sẽ lên đường vào Bình Dương tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Các sinh viên tăng cường cho tỉnh Bình Dương đợt này có nhiều bạn đã có kinh nghiệm tham gia phòng chống dịch, nhà trường cũng tổ chức tập huấn, đào tạo kỹ năng, trang bị kiến thức phòng chống dịch. Các sinh viên cũng được lấy mẫu xét nghiệm trước khi lên đường.

Đoàn cán bộ, sinh viên Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng lên đường hỗ trợ Bình Dương và Phú Yên
Thành Đoàn – Hội LHTN và Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng đã thăm hỏi và tặng đoàn các vật phẩm thiết yếu.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng cũng đã huy động hơn 100 cán bộ, bác sỹ, sinh viên với tinh thần tình nguyện lên đường hỗ trợ tỉnh Phú Yên phòng, chống dịch.

Tại lễ ra quân, Thành Đoàn – Hội LHTN và Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng đã thăm hỏi và tặng đoàn 600 bộ đồ bảo hộ, 600 chai nước sát khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế.

Độc đáo sáng chế cabin di chuyển bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng Độc đáo sáng chế cabin di chuyển bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng
Cabin chở bệnh nhân Covid-19 trong khu cách ly được sáng chế thành công và chuyển giao cho Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng sử dụng.
Sẽ có hơn 12 nghìn thí sinh tại Đà Nẵng dự thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 Sẽ có hơn 12 nghìn thí sinh tại Đà Nẵng dự thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021
Ngày 2/7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Đà Nẵng thông tin về việc tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 vào đợt 1 (ngày 7, 8-7-2021). Các thí sinh thuộc diện F1, F2 và ở khu vực cách ly y tế (F) do liên quan đến dịch COVID-19 sẽ tham gia dự thi cùng đợt và được bố trí dự thi tại điểm thi riêng.
Loạt nhân sự lãnh đạo mới được bổ nhiệm tại TP.HCM, Đà Nẵng và Quảng Ninh Loạt nhân sự lãnh đạo mới được bổ nhiệm tại TP.HCM, Đà Nẵng và Quảng Ninh
TP.HCM, Đà Nẵng và Quảng Ninh vừa đồng loạt triển khai công tác cán bộ tại địa phương, theo đó điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự, lãnh đạo mới.
In bài viết

Truyền hình