Do COVID-19, FIFA có thể hủy các trận đấu tháng 3, bao gồm trận Malaysia-Việt Nam
![]() |
| Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết có khả năng các trận đấu của FIFA trong tháng 3 có thể bị hủy bỏ. |
Cái tên COVID-19 đang trở thành nỗi ám ảnh cho tất cả các sự kiện thể thao thế giới. Mới đây, chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định các trận đấu của FIFA hoàn toàn có thể bị hủy bỏ nếu như tình trạng dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay.
Tờ Washington Post đã dẫn lời phát biểu của ông Gianni Infantino cho biết: "Sức khỏe của con người quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ trò chơi bóng đá nào. Đó là lý do tại sao chúng ta phải xem xét tình hình và hi vọng rằng nó sẽ giảm chứ không phải tăng. Tại thời điểm này, có vẻ như dịch bệnh vẫn đang tăng lên".
Người đứng đầu FIFA còn nói thêm: "Nếu các trận đấu phải bị hoãn hoặc chơi trên sân không có khán giả đến khi dịch bệnh kết thúc thì chúng ta buộc phải chấp nhận điều đó. Hiện tại tôi sẽ không loại trừ bất cứ khả năng nào, trong đó bao gồm hoãn tất cả các trận đấu trong tháng 3".
Được biết trong tháng 3 sẽ có rất nhiều trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó có trận Malaysia gặp Việt Nam trên sân Bukit Jalil ngày 31/03. Ngoài ra còn các trận đấu đáng chú ý khác giữa Thái Lan-Indonesia, Myanmar-Kyrgyz, Philippines-Guam.
Tuy nhiên, ông Gianni Infantino lại không hi vọng điều này xảy ra vì ảnh hưởng rất nhiều đến việc xếp lịch thay thế. Ông Gianni Infantino nói: "Tôi hi vọng chúng tôi sẽ không bao giờ phải đi theo hướng này. Chúng tôi không đánh giá thấp dịch bệnh, nhưng sẽ không phản ứng thái quá và hoảng loạn. Chúng tôi phải làm theo hướng dẫn của các nhà chức trách".
Nhiều dự báo cho thấy, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tăng trưởng trung bình 25% và còn hy vọng tăng hơn nữa trong ... |
Truyền thông Indonesia đã chỉ ra 3 điểm yếu mà U22 Indonesia cần phải khắc phục để có thêm hy vọng đánh bại U22 Việt ... |
Trận đấu có tính quyết định tại Bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia đang đứng ... |
Tin bài liên quan
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi lời chia buồn tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia
FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN
Liên đoàn bóng đá Ấn Độ mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu
Các tin bài khác
Ông Lê Trung Kiên: Hải Phòng hướng đến là thành phố đáng sống của Đông Nam Á
Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu
Hội Báo toàn quốc 2026: Kiến tạo nền báo chí chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn
16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ
Đọc nhiều
Đưa đối ngoại nhân dân về cơ sở: Mỗi xã/phường cần một cách làm riêng
Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary
Nền tảng cho “quan hệ chiến lược thế hệ mới” Việt Nam-Singapore
Mở thêm đầu mối hợp tác khoa học - công nghệ Việt Nam - Brazil
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần
Multimedia
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




