Discovery hợp tác với TaiwanPlus, nền tảng tin tức và video theo yêu cầu (VOD) toàn cầu bằng tiếng Anh đầu tiên của Đài Loan, để tổ chức một cuộc thi thú vị nhằm tôn vinh các nhà làm phim Đông Nam Á và vẻ đẹp, sự phong phú về mọi mặt của Đài Loan. Cuộc thi kêu gọi các nhà làm phim tập trung vào sáng tác và tạo ra những câu chuyện cảm động và đầy cảm hứng về Đài Loan.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 4 năm 2022 – Discovery hợp tác với TaiwanPlus, nền tảng tin tức và video theo yêu cầu (VOD) toàn cầu bằng tiếng Anh đầu tiên của Đài Loan, để tổ chức một cuộc thi thú vị nhằm tôn vinh các nhà làm phim Đông Nam Á và vẻ đẹp, sự phong phú về mọi mặt của Đài Loan. Cuộc thi kêu gọi các nhà làm phim tập trung vào sáng tác và tạo ra những câu chuyện cảm động và đầy cảm hứng về Đài Loan. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 năm 2022 và ba nhà làm phim xuất sắc nhất sẽ được chọn để nhận khoản tiền thưởng trị giá 35.000 USD cho mỗi nhà sản xuất phim ngắn xuất sắc (tổng cộng là 105.000 USD).

Đài Loan là nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới, nơi khai sinh ra các ngôn ngữ Austronesian và là quốc gia đầu tiên ở châu Á hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Đối với cuộc thi này, kênh Discovery đang mời các nhà làm phim tài năng trên khắp châu Á kể những câu chuyện sôi động và đầy cảm hứng về Đài Loan.

Các nhà làm phim được chọn sẽ có cơ hội làm việc với một trong những nhà sản xuất của kênh Discovery và chiếu phim của họ trên các nền tảng Discovery ở Châu Á và trên TaiwanPlus. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 5 năm 2022, giờ Đài Loan (GMT + 8) trên trang web này và trang Facebook của Discovery Đài Loan.

Cuộc thi phù hợp với sứ mệnh của TaiwanPlus là cung cấp tin tức độc lập về các sự kiện địa phương và toàn cầu, mang những câu chuyện từ Đài Loan có thể sẽ gây tiếng vang trên toàn thế giới. TaiwanPlus cũng tôn vinh văn hóa, lối sống và những món ăn, du lịch, âm nhạc và giải trí tốt nhất của Đài Loan với tư cách là một cộng đồng toàn cầu.

Các nhà làm phim quan tâm được mời gửi ý tưởng câu chuyện của họ dưới dạng đề xuất dài 600-1.000 từ cùng với danh mục video ở đây. Cuộc thi dành cho các bài dự thi từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2022. Để xem toàn bộ thông tin chi tiết về cuộc thi, hãy truy cập: https://www.discoverychannel.com.tw/taiwanplus/en/

Để biết thông tin chi tiết đầy đủ về cuộc thi, hãy nhấp vào đây

Liên kết video cuộc thi tại đây

Để biết thêm thông tin về TaiwanPlus, hãy nhấp vào đây

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về TaiwanPlus

Có trụ sở tại Đài Loan – nền dân chủ thịnh vượng ở trung tâm của khu vực năng động nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, TaiwanPlus là nền tảng truyền thông giải trí và tin tức toàn cầu đầu tiên và duy nhất bằng tiếng Anh từ Đài Loan.

TaiwanPlus cung cấp tin tức hàng ngày một cách độc lập và khách quan của các nhà báo quốc tế tập trung vào các sự kiện toàn cầu và địa phương, mang đến cho khán giả những câu chuyện từ Đài Loan sẽ gây tiếng vang trên toàn thế giới. Với vị thế độc tôn của mình trong lĩnh vực địa chính trị và thương mại quốc tế, TaiwanPlus cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ Đài Loan-Trung Quốc với các báo cáo và phân tích chuyên sâu.

TaiwanPlus giới thiệu nét độc đáo trong văn hóa và lối sống của Đài Loan – cũng như những gì tốt nhất từ ​​ẩm thực, du lịch, âm nhạc và giải trí của Đài Loan – và những gì gắn kết Đài Loan với bên ngoài như một phần của cộng đồng toàn cầu.

TaiwanPlus sản xuất 3 bản tin hàng ngày, 5 ngày một tuần, phát triển các tính năng dài và ngắn, quản lý phim và các chương trình giải trí khác, tạo nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn và hơn thế nữa.

Cho dù bạn ở đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào, TaiwanPlus luôn cung cấp nội dung đẳng cấp thế giới từ quan điểm của Đài Loan.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.TaiwanPlus.com hoặc theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội qua @taiwnaplus

Thông tin về Warner Bros. Discovery

Warner Bros. Discovery (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: WBD) là công ty giải trí và truyền thông hàng đầu thế giới tạo ra và phân phối danh mục nội dung và thương hiệu khác biệt và hoàn chỉnh nhất trên truyền hình, phim và phát trực tuyến. Có mặt ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ và 50 ngôn ngữ, Warner Bros. Discovery truyền cảm hứng, thông tin và giải trí cho khán giả trên toàn thế giới thông qua các thương hiệu và sản phẩm mang tính biểu tượng của mình bao gồm: Discovery Channel, Discovery +, CNN, CNN +, DC, Eurosport, HBO, HBO Max, HGTV , Food Network, Investigation Discovery, TLC, TNT, TBS, truTV, Travel Channel, MotorTrend, Animal Planet, Science Channel, Warner Bros. Pictures, New Line Cinema, Cartoon Network, Adult Swim, Turner Classic Movies… Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.wbd.com.

#WarnerBrosDiscovery

In bài viết

Truyền hình