Quán cà phê nơi cô gái “bán khỏa thân” quay clip dùng nón lá che ngực rồi tạo hình phản cảm là một địa chỉ nổi tiếng ở Hội An.
Trần Mai Hương "bán khỏa thân" ở Hội An tự nhận là diễn viên, NSND Hồng Vân phủ nhận Cô gái bán khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An: Phản cảm, đáng lên án Quán cà phê ở Hội An đuổi khách Việt, chỉ phục vụ khách Tây

Liên quan đến vụ việc một cô gái có tên Trần Mai Hương đứng trên nóc 1 quán cà phê ngay trong khu phố cổ Hội An để quay clip “bán khỏa thân” phản cảm, ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng Phòng Văn hóa thể thao Hội An (Quảng Nam), cho biết đã xác minh được địa điểm cô gái quay clip phản cảm trong khu phố cổ.

chu quan ca phe noi co gai ban khoa than quay clip o hoi an len tieng
Cô gái bán khỏa thân ở Hội An bị chỉ trích nặng nề

Theo đó, địa điểm là quán cà phê Faifo ở địa chỉ 130 đường Trần Phú (phường Minh An, TP Hội An). Đây là quán rất nổi tiếng trong cộng đồng du khách trong và ngoài nước.

Anh T (đại diện quán) nói rất bất ngờ khi trên mạng xuất hiện clip phản cảm của Trần Mai Hương quay tại quán. Anh T cho biết quán không bao giờ đồng ý, cho phép khách hàng quay những clip phản cảm, thiếu văn hóa như vậy tại quán.

Anh T thông tin: “Nhóm cô gái này tới quán ăn mặc bình thường và đi lên tầng 3. Thời điểm đó vào đầu giờ chiều, khách dưới tầng 1 và tầng 2 rất đông nên nhân viên tập trung phụ vụ cho hai tầng dưới này. Lúc cô gái chụp hình phản cảm không có nhân viên ở tầng 3”.

Theo anh T, quán có trách nhiệm thiếu sót trong việc kiểm soát khách trong khi uống cà phê, chụp hình tại quán. Quán Faifo đã gửi lời xin lỗi chính quyền địa phương, người dân và du khách về những hình ảnh thiếu văn hóa đang lan truyền trên mạng xã hội.

chu quan ca phe noi co gai ban khoa than quay clip o hoi an len tieng
Góc nhìn từ quán cà phê Faifo

Nói về vấn đề này, ông Tạ Ngọc Ánh, Phó chủ tịch phường Minh An, cho biết quán Faifo đã từng bị nhắc nhở vì để du khách quay phim, chụp hình không đúng quy định. "Sau sự việc này, phường sẽ yêu cầu các quán, cửa hàng phải bố trí nhân viên kiểm soát việc thực hiện hình ảnh của du khách, không để họ thực hiện các hình ảnh thiếu văn hóa, gây phản cảm ảnh hưởng đến văn hóa Hội An", ông Ánh nói.

Phòng văn hóa thông tin Hội An cũng đã có văn bản gửi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Quảng Nam bày tỏ quan điểm kịch liệt phán đối hành vi trên vì làm tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản văn hóa thanh lịch.

Theo thông tin trên trang Facebook cá nhân, nhân vật chính trong clip là Trần Mai Hương, tự giới thiệu là diễn viên, người mẫu… đang làm việc tại một sân khấu kịch ở Sài Gòn.

Xem thêm:

chu quan ca phe noi co gai ban khoa than quay clip o hoi an len tieng Trần Mai Hương "bán khỏa thân" ở Hội An tự nhận là diễn viên, NSND Hồng Vân phủ nhận

Liên quan đến vụ việc cô gái khỏa thân quay video ở phố cổ Hội An tự nhận mình là diễn viên của sân khấu ...

chu quan ca phe noi co gai ban khoa than quay clip o hoi an len tieng Cô gái bán khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An: Phản cảm, đáng lên án

Mới đây, một đoạn clip cô gái khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An bị cộng đồng lên án mạnh mẽ. Lãnh đạo TP.Hội ...

chu quan ca phe noi co gai ban khoa than quay clip o hoi an len tieng Quán cà phê ở Hội An đuổi khách Việt, chỉ phục vụ khách Tây

Gần đây, vụ việc quán cà phê Cyclo’s Road (đường Bạch Đằng, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) từ chối phục vụ và các nhân ...

In bài viết

Truyền hình