Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:34 | 28/11/2017 GMT+7

Diễn viên "Người phán xử" bốc đầu xe, chửi bậy giữa phố

aa
Nguyễn Trọng Lân cho biết, anh cảm thấy bối rối vì bản thân cũng không lường hết được sức ảnh hưởng của đoạn clip quay lại "một phút trẻ trâu" này.

Hôm qua (27/11), diễn viên Nguyễn Trọng Lân (vai Bá Anh trong phim "Người phán xử) chia sẻ trên Facebook một đoạn clip cá nhân được quay trên đường phố.

Trong clip, Nguyễn Trọng Lân đang di chuyển bằng xe máy thì bất ngờ bị một người lạ mặt tiếp cận và rủ rê: "Áo đỏ ơi. Đua xe không. Đua xe với chú không?". Lập tức, Nguyễn Trọng Lân với bộ mặt giả vờ hoảng hốt đáp lại: "Chú là ai, cháu không biết".

Những người thường xuyên cập nhật tin tức trên mạng xã hội đã nhận ngay ra đây chỉ là một đoạn diễn tình huống phỏng theo clip "Cô là ai, cháu không biết, cô đi đi" rất hot trên Facebook dạo gần đây.

Sau đó, có hẳn một trào lưu "ăn theo" clip đó bằng cách diễn lại tình huống đó, có biến tấu tùy hoàn cảnh. Và clip này của Nguyễn Trọng Lân cũng nằm trong số đó.

Đoạn clip "Cô là ai, cháu không biết, cô đi đi" gây sốt trên cộng đồng mạng.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như trong clip, Nguyễn Trọng Lân không sử dụng một số từ khá nhạy cảm và có hành động vi phạm luật giao thông khi đang sử dụng xe máy.

Cụ thể, ở đoạn đầu và đoạn cuối của clip xuất hiện những tiếng chửi bậy. Và sau câu khích tướng "sợ à?" của người đi bên cạnh, Nguyễn Trọng Lân bất ngờ vít ga bốc đầu đáp trả.

Đoạn clip nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đến chính Nguyễn Trọng Lân cũng cảm thấy bất ngờ.

Còn với những lời góp ý của dân mạng về hành động vi phạm an toàn giao thông của mình, Nguyễn Trọng Lân chia sẻ rằng chỉ "vui thôi".

dien vien nguoi phan xu boc dau xe chui bay giua pho

Nguyễn Trọng Lân bốc đầu xe máy khi đang di chuyển giữa đường phố.

dien vien nguoi phan xu boc dau xe chui bay giua pho

Diễn viên Hồng Đăng và Trần Thúy An bày tỏ cảm xúc sau khi xem clip của Nguyễn Trọng Lân.

Phía dưới phần bình luận, ngoài góp ý của rất nhiều dân mạng, diễn viên Trần Thúy An (vai Hương Phố trong "Người phán xử") cũng cảnh báo Nguyễn Trọng Lân "cẩn thận lại bị sờ gáy". Đáp lời đàn chị, Nguyễn Trọng Lân cho biết đó chỉ là "một phút trẻ trâu chị ạ".

Trả lời báo chí về đoạn clip bị đánh giá là phản cảm này, Nguyễn Trọng Lân cho biết anh cảm thấy bối rối vì bản thân cũng không lường hết được sức ảnh hưởng của nó đồng thời sẽ rút kinh nghiệm trước những hành động mang tính bộc phát như thế này.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, đoạn clip vẫn được Nguyễn Trọng Lân để trên Facebook ở chế độ công khai và được dân mạng share nhau với tốc độ nhanh chóng.

Ý An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 21/02 (mùng 5 Tết Bính Ngọ).
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

Từ ngày 24 - 25/02/2026, Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã phối hợp cùng các sinh viên tình nguyện thuộc Câu lạc bộ Rotary, Đại học Chuo (Nhật Bản) trao tặng miễn phí 10 chiếc xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.
Từ bản làng đến giảng đường học "Code"

Từ bản làng đến giảng đường học "Code"

Thông qua dự án ‘Girls in Tech’ do Plan International Vietnam hỗ trợ, nhiều em học sinh ở các bản làng ở Quảng Trị đã được hỗ trợ và theo đuổi ước mơ của mình.
Dâng hương khai xuân tại Hoàng thành Thăng Long

Dâng hương khai xuân tại Hoàng thành Thăng Long

Ngày 25/02, tại di tích Điện Kính Thiên thuộc Khu Di sản Thế giới Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức Lễ dâng hương Khai Xuân Bính Ngọ 2026.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tiếp tục tăng cường kiểm soát tàu cá, mở đợt cao điểm tuần tra trên biển, quyết tâm không để phát sinh vi phạm, góp phần cùng cả nước hướng tới mục tiêu gỡ bỏ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động