Bà Đỗ Nguyệt Anh vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc thay ông Thiều Kim Quỳnh.
EVN 'phá sản' kế hoạch thu nghìn tỷ khi chào bán cổ phần TV3 và TV4 Chưa cần tăng giá điện, EVN vẫn lãi gần 9.000 tỷ đồng "Nếu cách tính giá điện của EVN sai, phải xin lỗi và khắc phục"

Mới đây, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Dương Quang Thành đã ký quyết định bổ nhiệm bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) giữ chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh trở thành nữ Tổng giám đốc đầu tiên trong hệ thống 5 Tổng công ty Điện lực miền và thành phố kể từ ngày mô hình này hoạt động.

dien luc viet nam co nu tuong dau tien trong lich su
Bà Đỗ Nguyệt Ánh phát biểu trong buổi lễ nhận chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Với quyết định này của EVN, ông Thiều Kim Quỳnh sẽ không kiêm nhiệm chức Tổng Giám đốc, chỉ đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTV EVNNPC.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhiệm vụ, bà Đỗ Nguyệt Ánh đã gửi lời cảm ơn bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được Ban Lãnh đạo EVNNPC tin tưởng giao trọng trách mới. Bà Ánh cho rằng đây là trách nhiệm lớn lao và nặng nề, với truyền thống và di sản 50 năm mà cha anh đã để lại cùng khối tài sản rất lớn; bên cạnh đó là thực hiện thật tốt nhiệm vụ mà Đảng và Chính phủ đã giao phó, mang niềm tin đến hơn 10 triệu khách hàng sử dụng điện.

dien luc viet nam co nu tuong dau tien trong lich su Vì sao nữ Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế IMF đệ đơn từ chức?

Quyết định từ chức Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế IMF của bà Christine Lagarde sẽ có hiệu lực từ ngày 12/9 tới.

dien luc viet nam co nu tuong dau tien trong lich su Chân dung CEO 8X vừa được bầu làm Chủ tịch Viglacera

Ông Nguyễn Văn Tuấn vừa được bầu làm Chủ tịch HĐQT của Viglacera. Cùng thời điểm, CEO sinh năm 1984 này đã kinh qua vị trí ...

dien luc viet nam co nu tuong dau tien trong lich su Chân dung vị nữ tướng đứng sau Vietjet Air

Có sự tương đồng với một số vị "đại gia", nữ doanh nhân này cùng chồng xây dựng cơ nghiệp ban đầu của mình tại ...

Truyền hình