Các nghệ sĩ Xuân Bắc, Chí Trung, Công Lý, Tự Long đều có sự nghiệp rộng mở sau nhiều năm cống hiến. Đây đều là những nghệ sĩ gạo cội góp mặt trong chương trình Táo Quân phát vào tối 30 Tết hằng năm trên sóng truyền hình quốc gia.
Giám đốc Sở được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Giám đốc Sở được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang
Công an tỉnh Hải Dương bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc

Vừa qua, NSƯT Xuân Bắc vừa chính thức được Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Nam nghệ sĩ hài chia sẻ, dù đảm nhận bất cứ ở vai trò nào, anh vẫn dành một tình yêu lớn, và cống hiến hết mình cho Nhà hát Kịch Việt Nam, nơi đã gắn bó và công tác lâu năm.

Điểm danh những
Xuân Bắc vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

NSƯT Xuân Bắc sinh năm 1976, được khán giả yêu mến bởi sự tài năng về diễn xuất. Anh hóa thân được nhiều thể loại vai, từ chính, bi đến hài kịch. Đặc biệt, Xuân Bắc ghi dấu với vai Nam Tào và sự xuất hiện của anh là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình Táo Quân.

Nghệ sĩ Chí Trung được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ vào năm 2017. Nhà hát Tuổi trẻ vẫn là một trong những đơn vị nỗ lực trong công tác chuẩn bị, tập luyện để có thể giới thiệu đến người xem các tác phẩm được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu.

Điểm danh những
Nghệ sĩ Chí Trung giữ cương vị Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ.

Nghệ sĩ Chí Trung sinh năm 1961 là diễn viên khóa đầu tiên được đào tạo và trưởng thành từ Nhà hát Tuổi trẻ. Anh gây ấn tượng nhất với khán giả qua vai diễn Táo giao thông trong chương trình Táo Quân. Mỗi dịp cuối năm, người xem lại mong chờ được thưởng thức nét duyên hài của Chí Trung trong vai diễn gắn liền với tên tuổi của anh.

Tháng 5/2020, NSND Công Lý được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Với cương vị mới, NSND Công Lý cho biết sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

"Cô Đẩu" đã gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1993 cho đến nay và được xem là người nghệ sĩ năng nổ trong các công tác hoạt động đoàn thể. Anh cũng là một gương mặt diễn viên tài năng của khu vực miền Bắc, nổi bật nhất với vai Bắc Đẩu trong các chương trình Táo Quân hằng năm.

Điểm danh những
Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội Nguyễn Công Lý.

Nghệ sĩ Công Lý sinh năm 1973. Anh có nét diễn hài tưng tửng, diễn như không diễn và “đanh đá hết phần thiên hạ” là “thương hiệu” của Công Lý trong “Gặp nhau cuối năm”. Vai diễn này cũng giúp tên anh được biết đến rộng rãi và trở thành gương mặt hài đắt khách nhất hiện nay.

NSND Tự Long cũng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội từ năm 2014. Sau nhiều năm, nghệ sĩ Tự Long đạt không ít thành công không chỉ trong sự nghiệp quản lý mà còn ở lĩnh vực nghệ thuật.

Điểm danh những
Tự Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội từ năm 2014.

Tự Long còn là sĩ quan quân đội hàm Đại tá, nghệ sĩ chèo, diễn viên và người dẫn chương trình,... Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu NSƯT. Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu NSND.

Anh cũng là nam nghệ sĩ hài tham gia đóng chương trình Táo Quân từ những số đầu tiên và được khán giả nhớ đến. Thông qua nhân vật Táo xã hội đã giúp cho Tự Long phô diễn được nhiều năng khiếu như hát chèo, tấu hài...

Giám đốc Sở được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Giám đốc Sở được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang
HĐND tỉnh Hà Giang vừa bầu ông Hoàng Gia Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.
Công an tỉnh Hải Dương bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc
Thượng tá Bùi Mạnh Hùng và Thượng tá Phạm Chí Hiếu cùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương.
Giữa lúc hàng loạt quan chức Lầu Năm Góc bị ông Trump sa thải, Giám đốc lực lượng đặc nhiệm đối phó IS chủ động từ chức Giữa lúc hàng loạt quan chức Lầu Năm Góc bị ông Trump sa thải, Giám đốc lực lượng đặc nhiệm đối phó IS chủ động từ chức
Ông Maier là nhân vật mới nhất rời Lầu Năm Góc trong bối cảnh nhiều quan chức quân sự bị sa thải hoặc từ chức trong thời gian gần đây.
In bài viết

Truyền hình