Cơ duyên gặp được những con giáp này cả đời bạn sẽ sống trong tình yêu và sự tin tưởng. Cùng xem những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu là ai nhé.
Con giáp nào vận đào hoa đeo bám, tình yêu vượng nhất cuối tuần này 23-34/1
Điểm danh những con giáp giỏi tiết kiệm nhất năm 2021, cuối năm số dư tài khoản tăng vọt

Con giáp nam đáng tin cậy trong tình yêu: Tuổi Thìn

Điểm danh những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu

Chàng trai tuổi Thìn xứng đáng là chàng trai đáng tin cậy, bởi họ là con giáp nam chung thủy vì tình, chẳng vì tiền bạc mà thay lòng đổi dạ. Trời sinh đã là người vững vàng và ý chí kiên định, khi có khó khăn chẳng hề chối từ mà lập tức đưa mình ra giúp đỡ mọi người, nếu bạn yêu và lấy chàng trai như vậy thì dù là 10 năm hay 20 năm nữa, chàng trai ấy vẫn luôn ở bên bạn.

Con giáp nam đáng tin cậy trong tình yêu: Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, đàn ông tuổi Mùi là những quý ông đích thực. Họ là mẫu người không thích vui chơi, tiệc tùng mà hướng về gia đình nhiều hơn, tính cách bề ngoài có thể hơi xù xì, nhưng lại có một trái tim giàu tình cảm, vô cùng ấm áp.

Khi ra ngoài xã hội, họ thường là những người quảng giao, khéo léo, có nhiều bạn bè. Họ thường lắng nghe người khác một cách thật lòng và sẵn sàng làm những gì tốt nhất có thể để giúp đỡ đối phương mà không mong được đền đáp. Trong những cuộc tranh luận, họ thường là người hòa giải, cũng thường giúp đưa ra lời khuyên gỡ rối cho người khác.

Chính vì thế, nếu các bạn lấy được một người tuổi Mùi làm chồng thì quả là một điều tuyệt vời, hãy trân trọng anh ấy và tận hưởng hạnh phúc mà các bạn đang có. Nếu có một đối tác tuổi Mùi, hãy yên tâm cùng họ thực hiện các dự án trong thời gian tới.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi nằm trong số các con giáp có vận đỏ rực rỡ và đặc biệt gặp nhiều may mắn trong tháng 1 và tháng 2 âm, cần nắm bắt để không bỏ lỡ vận may tuyệt vời này.

Con giáp nam đáng tin cậy trong tình yêu: Tuổi Dậu

Điểm danh những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu

Đàn ông tuổi Dậu ôn hòa, giản dị, hướng nội và hơi kiệm lời là tính cách nổi trội ở đàn ông tuổi Dậu. Chàng là một người lý trí và hiện thực, biểu hiện trong tình cảm cũng rất rõ ràng và cẩn thận. Chàng sẽ không vì tình cảm nhất thời mà bước vào mối quan hệ yêu đương hay kết hôn với ai đó.

Tính cách, gia đình và các điều kiện khác của đối phương đều được chàng tìm hiểu, phân tích tỉ mỉ để xem có phù hợp với mình không.

Đặc biệt là chuyện ngoại tình đối với người truyền thống như chàng thật sự là một thất bại, sỉ nhục trong đời nên cũng rất hiếm khi chàng sinh lòng phản bội.

Con giáp nam đáng tin cậy trong tình yêu: Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân bề ngoài là những người cực kỳ vui vẻ, nồng nhiệt, hài hước, lúc nào cũng có vẻ thích đùa cợt, đôi khi hơi thái quá, làm người khác hiểu lầm mình bị mang ra làm trò cười. Thế nhưng, bên trong, họ lại là những con người chân thực, tử tế, sống có trách nhiệm, đặc biệt yêu thương gia đình, bạn bè.

Tuổi Thân thông minh, sáng dạ và đặc biệt nhanh nhẹn, thế nên đôi khi họ sẽ hơi ỷ lại vào tài năng của mình mà trở nên cứng đầu, thậm chí hơi kiêu ngạo, song họ thuộc kiểu người mau giận, cũng mau quên, rất khoan dung với các lỗi lầm của người khác. Họ chẳng để bụng bao giờ, bạn nghĩ họ thù dai chuyện cũ, còn thực sự có khi họ còn chẳng nhớ nó đã từng xảy ra.

Tử vi hôm nay 28/1: Con giáp nào vượng đào hoa nhất? Tử vi hôm nay 28/1: Con giáp nào vượng đào hoa nhất?
Xem giờ hoàng đạo theo Âm lịch hôm nay 27/1 Xem giờ hoàng đạo theo Âm lịch hôm nay 27/1
Tử vi hôm nay 28/1/2021: Con giáp nào mang vận may tiền bạc Tử vi hôm nay 28/1/2021: Con giáp nào mang vận may tiền bạc
In bài viết

Truyền hình