Tử vi hôm nay 28/1/2021: Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát.
Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 27/1/2021: Con giáp nào tài chính sa sút?

Tử vi hôm nay 28/1/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/1/2021: Con giáp nào mang vận may tiền bạc

Tử vi hôm nay 28/1/2021: Con giáp nào mang vận may tiền bạc

Công việc tiến triển tốt đẹp, con giáp này khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Đường tài lộc của con giáp này có những dấu hiệu rất tích cực. Bản mệnh không những tự kiếm được tiền mà vận may còn hơn thế nữa, có người được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị, tiền về liên tiếp nên bạn cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hứng khởi hơn mọi ngày.

Chiêm tinh ngày 28/1 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay của bạn khá vất vả, mọi việc phải tự thân vận động, sự nghiệp, hợp tác, làm việc đều không thu hoạch như ý muốn. Bản thân phải tự mình đứng ra giải quyết hết các vấn đề. Hôm nay dù có làm gì bạn cũng không được ghi nhận công lao.

Về tài vận, hôm nay dự đoán tuổi Sửu sẽ phải chi tiêu nhiều hơn, bạn tương đối thực dụng, chăm chỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên nó là chưa đủ nếu như bạn muốn làm giàu cho túi tiền của mình. Bạn nên tham khảo các cách quản lý tiền bạc cho bản thân.

Chiêm tinh ngày 28/1 về công việc: Tuổi Dần

Dần được quý nhân mang vận may tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát. Bản mệnh nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng vội vàng bỏ qua.

Tuy nhiên, tuổi Dần cũng nên tránh chi tiêu hoang phí, tích lũy nhiều hơn đề phòng những trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Trước khi đưa ra các quyết định quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách của mình thì cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những sai lầm không đáng có.

Chiêm tinh ngày mới 28/1 về công việc: Tuổi Mão

Mão nên chú ý đề phòng có người hãm hại sau lưng. Người này có thể là đồng nghiệp, người quen, có thể vì ganh ghét con giáp này nên mới bày trò cố tình gây khó dễ, cho nên bản mệnh chỉ cần cần lơ là một chút thôi là sẽ thiệt thòi ngay.

Công việc trong ngày khá bận rộn nên bản mệnh cần có kế hoạch, sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, đừng để công việc chồng chéo lên nhau kẻo lại phải tăng ca để hoàn thành. Theo skvty.com tuy con giáp này sẽ phải tập trung cao độ để xử lý công việc nhưng như thế còn hơn là vừa không được nghỉ ngơi mà việc cũng không xong.

Tử vi ngày mới 28/1 về công việc: Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày hôm nay chịu ảnh hưởng của ngày tương xung nên các kế hoạch đang đứng trước nguy cơ thất bại cao. Có những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xoay xở khéo léo dù đã nỗ lực rất nhiều.

Về tài vận, do có Thiên Tài phù trợ nên những người làm ăn, kinh doanh vẫn sẽ tìm kiếm được những cơ hội đầu tư triển vọng. Thua keo này bày keo khác, là một trong những con giáp kiên cường nên tuổi Thìn đừng bỏ lỡ mất cơ hội lần này nhé!

Tử vi ngày 28/1 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỵ được thúc đẩy tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng nhờ dựa vào sự giúp đỡ của người khác quá nhiều, mà nên biết tự lực cánh sinh bởi dù thế nào đó cũng là nhiệm vụ và thử thách mà bản mệnh phải đối diện.

Đôi khi, những người thành công chỉ khác ở một điều đơn giản là họ dám vượt qua các rào cản, những giới hạn, quy tắc và đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu tuổi Tỵ dám mạnh dạn bước qua rào cản sẽ cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình và cũng là động lực phấn đầu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Tử vi ngày mới 28/1 về công việc: Tuổi Ngọ

Con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ mở ra thêm nhiều cơ hội mới. Niềm tin và lòng tốt đặt đúng chỗ sẽ mang lại vận may, dù ban đầu chỉ là những suy nghĩ vô tư nhưng đến cuối cùng, điều đó cũng giúp đỡ cho người khác rất nhiều, con giáp này không cần báo đáp nhưng người mang ơn thì luôn ghi nhớ trong lòng.

Cơ hội phát tài phát lộc đến với con giáp này, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh bởi đây là thời cơ rất tốt để phát triển việc kinh doanh của mình. Bản mệnh cũng có thể mở rộng quy mô hay thực hiện những lĩnh vực khác. Điều quan trọng là với sự quyết tâm và nhiệt huyết sẽ giúp bản mệnh làm được mọi thứ.

Tử vi ngày 28/1 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày hôm nay cho thấy bạn có thể trở nên bướng bỉnh, cố chấp hơn nhiều. Cách suy nghĩ không muốn từ bỏ những lợi ích cá nhân để hy sinh cho tập thể sẽ hại bạn trong công việc. Khi làm việc nhóm, các thành viên đều cần sự phối hợp với nhau để mang lại hiệu quả công việc cao nhất và đúng tiến độ nhất.

Tài chính ngày này của tuổi Mùi không được tốt cho lắm, bạn nên chủ động hơn trong các vấn đề tiền bạc. Làm ra tiền là tạo lấy cho mình, cho những người thân yêu mình một đời sống tốt đẹp hơn, mặc dầu tiền bạc không có nghĩa là hạnh phúc.

Tử vi ngày 28/1 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 28/1/2021: Con giáp nào mang vận may tiền bạc

Thân gặp chút khó khăn về giao tiếp. Có thể bản mệnh nói chưa được rõ ràng hoặc đối phương không hiểu ý nên việc truyền đạt ý tưởng khá vất vả. Nếu vấn đề ở con giáp này thì nên tìm cách đơn giản hóa vấn đề, bởi sự phức tạp chỉ làm mọi thứ rối ren hơn thôi.

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì tuổi Thân cũng đừng vì thế mà trở nên lười biếng. Hãy chủ động tìm kiếm các cơ hội, thử thách bản thân với những trải nghiệm mới mẻ khác, để ngay cả khi không có tiền bạc như hiện tại thì cũng đều có thể giải quyết được.

Chiêm tinh ngày mới 28/1 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu mặc dù được quý nhân che chở nhưng cũng không tránh được những tai họa mà kẻ tiểu nhân gài bẫy chỉ chờ con giáp này vướng vào. Con giáp này cần chú ý trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra, họa thi phi luôn rình rập đe dọa sự nghiệp của bản mệnh.

Những lời nói vô tình của con giáp này có thể chính là nguyên nhân dẫn đến tai họa, khi những gì bản mệnh có được trong tay khiến cho người khác nổi lòng ganh tị và muốn đạp đổ. Hãy luyện tập cho mình thói quen suy nghĩ kĩ trước khi nói để không phải sai lầm tương tự nữa. Những tai họa chẳng bao giờ lường trước được đâu.

Chiêm tinh ngày 28/1 về công việc: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay dự báo hôm nay tuổi Tuất xu hướng tìm kiếm những lĩnh vực và kiến thức mới, bạn có nhiều hơn những ý tưởng để cải thiện công việc của bản thân, tìm cho mình những cách làm và hướng đi mới. Có thể sẽ thiên hướng về tìm hiểu những kiến thức mới về tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học… là rất cao.

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất hôm nay khá vượng. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng được người có kinh nghiệm hướng dẫn, cho lời khuyên và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có. Ngày này gặp khó khăn sẽ tìm được người giúp đỡ, tương trợ từ bạn bè, người thân yêu.

Chiêm tinh ngày 28/1/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi được quý nhân nâng đỡ theo đuổi con đường sự nghiệp. Nếu con giáp này cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng, thiếu tập trung rất có thể sẽ phải trả giá bằng những sai lầm. Bản mệnh cần chăm chỉ, chủ động và làm việc với thái độ tích cực hơn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 28/1 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hướng dẫn lau dọn ban thờ đúng cách để hút tài lộc ngày Rằm tháng Chạp Hướng dẫn lau dọn ban thờ đúng cách để hút tài lộc ngày Rằm tháng Chạp
Cúng rằm tháng Chạp vào giờ nào, ngày nào tốt nhất? Cúng rằm tháng Chạp vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Người Việt thường làm gì trong ngày Rằm tháng Chạp? Người Việt thường làm gì trong ngày Rằm tháng Chạp?
In bài viết

Truyền hình