Những con giáp dưới đây họ luôn hài lòng với thực tại, luôn thấy mình như vậy là đủ. Họ chăm chỉ nhưng không thực sự bứt phá. Cùng xem họ là ai nhé
Top những con giáp nhiều tiền, may mắn nhất tuần 18-24/1
Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất tuần này 18-24/1

Những con giáp không có chí tiến thủ: Tuổi Sửu

Điểm danh những con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại
Điểm danh những con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại

Người tuổi Sửu điềm tĩnh, chăm chỉ làm việc, tuy nhiên, trên thực tế, con giáp này lại là người không có chí tiến thủ. Chỉ cần tìm được một công việc đủ sống, họ đã cảm thấy rất hài lòng rồi.

Khi được giao nhiệm vụ gì, con giáp này cũng chỉ muốn cố gắng làm hết trách nhiệm của mình để không bị phê bình, chứ không hề có ý định thể hiện giá trị của bản thân, từ đó tìm cho mình cơ hội để thăng tiến.

Con giáp không có chí tiến thủ này luôn mong muốn mình được trải qua một cuộc sống yên bình, vừa có công việc để làm, vừa có thể thoải mái nghỉ ngơi làm mọi điều mình muốn.

Người tuổi Sửu biết rằng những người quyền cao chức trọng thường rất bận rộn, thậm chí còn chẳng có thời gian cho những người thân thiết nhất. Do không muốn rơi vào tình trạng ấy nên họ quyết định mình chỉ cần một công việc bình thường là được.

Những con giáp không có chí tiến thủ: Tuổi Mùi

Thực chất, những người không có chí tiến thủ thường có cuộc sống dễ chịu, ít nhất là trên phương diện tinh thần hơn những người luôn luôn cố gắng, bất kể ngày đêm.

Người tuổi Mùi biết thế nào là đủ, vì vậy mà con giáp này chẳng bao giờ cố gắng đuổi theo những xu hướng hay quan điểm trong xã hội.

Người tuổi Mùi cảm thấy cuộc sống của mình đã hơn rất nhiều người trong xã hội rồi, vì vậy họ cảm thấy vô cùng thỏa mãn và thường không có ý định tiến xa hơn nữa. Con giáp này thích dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là dồn hết tâm huyết cho việc tranh giành vị trí trong xã hội.

Con giáp không có chí tiến thủ này nghĩ cả đời đuổi theo danh lợi là một việc rất mệt nhọc, mà danh lợi chưa chắc đã đem lại cho mình những niềm vui thật sự như người nhà có thể mang lại cho mình.

Những con giáp không có chí tiến thủ: Tuổi Hợi

Điểm danh những con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại

Người tuổi Hợi khá lười biếng, họ không thích cố gắng quá nhiều ở những lĩnh vực họ không thực sự thích thú. Với con giáp này, công việc cũng chỉ có tác dụng duy trì cuộc sống, là nguồn nuôi dưỡng cho những sở thích riêng mà thôi, vì vậy mà họ không định dành hết thời gian cho việc này.

Vì không có chí tiến thủ nên người tuổi Hợi cũng thường chỉ nắm những vị trí bình thường trong công ty, theo tuvingaynay.com cho dù cơ hội có xuất hiện trước mắt, họ cũng sẽ chần chừ, do dự vì không biết nếu thành công, họ có còn được sống một cách thoải mái như hiện tại hay không.

Con giáp này không hề cảm thấy lo lắng, sốt ruột khi mọi người đồng trang lứa đang dần dần thành công hơn mình. Họ cho rằng mỗi người có một cuộc sống của riêng mình, chẳng cần ai phải bắt chước ai cả.

Những con giáp không có chí tiến thủ: Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất dễ tính, con giáp này không đặt ra yêu cầu gì cho cuộc sống của mình cả, bởi họ biết dù hoàn cảnh có tồi tệ đến đâu, mình cũng có thể làm quen và thích nghi với nó. Chính vì vậy mà họ không hề có ý định cố gắng để cải thiện cuộc sống của mình, mong mình có thể sống phú quý hơn người.

Trong công việc, vì hài lòng với thực tại nên họ thường bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Kể cả khi bạn bè và người thân giới thiệu cho họ những công việc phù hợp, họ cũng cảm thấy ngại ngần vì nghĩ rằng mình sẽ thêm vất vả.

Người tuổi Mão cảm thấy thà rằng mình ít tiền tiêu đi một chút mà được rảnh rỗi, có thời gian làm điều mình thích còn hơn. Dù không đứng ở những vị trí quyền cao chức trọng nhưng tuổi Mão lại luôn cảm thấy thoải mái, không so đo tính toán thiệt hơn với ai. Họ là con giáp sống đơn giản.

*Thông tin “Điểm danh những con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem hướng xuất hành để rước Thần Tài theo âm lịch hôm nay 21/1 Xem hướng xuất hành để rước Thần Tài theo âm lịch hôm nay 21/1
Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang đơn giản tại nhà mà ngon hết ý Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang đơn giản tại nhà mà ngon hết ý
Cách làm mứt me nguyên trái siêu ngon cho ngày Tết Cách làm mứt me nguyên trái siêu ngon cho ngày Tết
In bài viết

Truyền hình