Bắt đầu từ ngày 1/1/2016, Hải Phòng đã triển khai cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) thay cho các loại chứng minh nhân dân (CMND). Sau đây là các địa chỉ, địa điểm làm căn cước công dân mới nhất tại TP Hải Phòng và các quận, huyện trong thành phố.
nhung dia diem lam can cuoc cong dan tai tp hai phong
Những địa điểm làm căn cước công dân tại TP. Hải Phòng

Những địa điểm làm căn cước công dân ở TP. Hải Phòng

Người dân có nhu cầu làm căn cước công dân tại TP. Hải Phòng có thể trực tiếp đến Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội Công an Hải Phòng tại địa chỉ: Số 2 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, điện thoại lien hệ: 0225.3842298.

Ngoài ra, nếu muốn làm các thủ tục tục như: Xác nhận số Chứng minh nhân dân khi đã được cấp thẻ Căn cước công dân; Xác nhận số Chứng minh nhân dân khi cấp thẻ Căn cước công dân chưa có thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Xác nhận số Chứng minh nhân dân khi cấp thẻ Căn cước công dân đã có thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Đổi thẻ Căn cước công dân…người dân có thể đến làm việc tại Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội Công an Hải Phòng hoặc Công an các quận, huyện của Hải Phòng.

Địa điểm làm căn cước công dân, cấp đổi căn cước công dân tại các quận của TP Hải Phòng bao gồm: quận Đồ Sơn, quận Hải An, quận Kiến An, quận Ngô Quyền, quận Dương Kinh, quận Hồng Bàng, quận Lê Chân; người dân có thể đến trực tiếp Trụ sở Công an quận để được hướng dẫn cụ thể.

Địa điểm làm căn cước công dân, cấp đổi căn cước công dân tại các huyện của TP Hải Phòng bao gồm: huyện An Dương, huyện Bạch Long Vỹ, huyện Kiến Thụy, huyện Tiên Lãng, huyện An Lão, huyện Cát Hải, huyện Thủy Nguyên, huyện Vĩnh Bảo; người dân có thể trực tiếp đến Trụ sở Công an huyện để được hướng dẫn làm căn cước công dân, cấp đổi căn cước công dân.

In bài viết

Truyền hình