Đi viết bài về cuộc thi sắc đẹp, nữ phóng viên bất ngờ khi được xướng tên đăng quang hoa hậu
Nếu ai đó đã từng xem bộ phim "Hoa hậu FBI" chắc sẽ không thể quên câu chuyện cô cảnh sát được cài vào một cuộc thi hoa hậu rồi nghiễm nhiên đăng quang ngôi vị cao nhất trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Nghe thì có vẻ hoàn toàn phim ảnh nhưng ở ngoài đời thực, cũng có một câu chuyện na ná như vậy xảy ra.
Hồi tháng 4 vừa qua, cô phóng viên xinh đẹp 24 tuổi, Laura Gooderham được tòa soạn Grimsby Telegraph cử đi viết bài về vòng tuyển chọn cuộc thi hoa hậu Grimsby 2017. Khi có mặt tại trường quay, Laura chỉ tập trung ghi chép và chụp ảnh cho công việc của mình. Tuy nhiên, nữ phóng viên xinh đẹp đã lọt vào mắt xanh của Millie Margetts - một giám khảo của cuộc thi.
|
Laura Gooderham là một nhà báo của tờ Grimsby Telegraph trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Grimsby.
Margetts, người từng chiến thắng cuộc thi 3 lần đã tiến tới Laura và hỏi tại sao cô không tham gia cuộc thi này. Lúc đầu, Laura còn phân vân vì không muốn so kè trong một cuộc thi sắc đẹp nhưng sau khi biết ý nghĩa của cuộc thi này nhằm quyên tiền cho tổ chức từ thiện "Beauty With A Purpose", cô quyết định thử sức mình xem sao.
Đúng như dự đoán của Margetts, Laura đã vượt qua vòng loại một cách xuất sắc. Sau đó, cô gái này đã chiến thắng tất cả các đối thủ để đăng quang ngôi vị hoa hậu và sẽ là đại diện của Grimsby đi thi Hoa hậu Anh.
Trong con mắt của Margetts, Laura như một "cô hàng xóm dễ thương" và đó là những gì cuộc thi Hoa hậu Anh tìm kiếm.
"Nó không phải việc trông bạn trang điểm đậm hay lòe loẹt như thế nào, bạn phải cho người ta thấy con người thật sự của mình", Margetts cho biết.
|
Cô không hề có ý định đăng ký đi thi hoa hậu cho tới khi một thành viên ban giám khảo phát hiện ra cô khi đi tác nghiệp.
Laura đã vô cùng cảm động và khóc nghẹn khi biết tin mình chiến thắng cuộc thi Hoa hậu. Chia sẻ trên tờ báo cô làm việc, Laura cho biết: "Tôi muốn chúc mừng tất cả các cô gái. Họ đều thực sự xuất sắc. Tôi cảm thấy trách nhiệm của mình tới đây vô cùng lớn lao".
Grimsby là một thị trấn với khoảng 90 nghìn dân, cách London 320km về phía bắc. Đây được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại nước Anh vào năm 2016, theo tờ Grimsby Telegraph.
Laura Gooderham đã được bình chọn là Hoa hậu Grimsby cùng với Ben Toyne, 23 tuổi, người cũng đăng quang danh hiệu Nam vương Grimsby. Cô gái trẻ tốt nghiệp đại học Lincoln năm 2016 và 1 tuần sau đó, Laura bắt đầu công việc tại tờ Grimsby Telegraph.
|
Laura sẽ đại diện thị trấn Grimsby đi thi Hoa hậu Anh năm nay.
Skye
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Toạ đàm kỷ niệm 50 năm Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác ở Đông Nam Á
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






