Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 26/08/2021 GMT+7

DHL Supply Chain được công nhận là “Nơi làm việc tuyệt vời” tại 9 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương

aa
DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL) đã được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời (a Great Place to Work®) với số lượng bầu chọn kỷ lục tại 9 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2021 – DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL) đã được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời (a Great Place to Work®) với số lượng bầu chọn kỷ lục tại 9 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực logistics theo hợp đồng đã kiên định thúc đẩy văn hóa #ConnectedPeople trong năm qua, góp phần giành được danh hiệu uy tín này, nơi mà sự tôn trọng, niềm tự hào, sự tín nhiệm, tình đồng đội và sự công bằng được khuyến khích và tôn vinh.

Ông Terry Ryan, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta sống, làm việc, vui chơi và tương tác với nhau, khi các quốc gia khác nhau trong khu vực tiếp tục chiến đấu với làn sóng lây nhiễm siêu tốc. Trong suốt giai đoạn đầy thử thách này, các nhà quản lý đã ưu tiên sức khỏe, hạnh phúc của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, vì vậy họ có thể mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng cách làm việc trong một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh đẳng cấp thế giới. Bằng cách luôn giữ mọi người làm trọng tâm cho công việc kinh doanh của chúng tôi, tôi cảm thấy tự hào khi biết thành công của chúng tôi đã có được sau những nỗ lực lớn lao và vất vả như thế nào và bằng cách nào chúng tôi có thể còn đi xa hơn nữa”.

Bất chấp những ràng buộc và hạn chế liên tục (như các biện pháp giãn cách xã hội) đối với việc sắp xếp nơi làm việc trên toàn khu vực do đại dịch COVID-19, DHL vẫn tiếp tục duy trì mức độ gắn bó cao của đội ngũ nhân viên. Để thúc đẩy tinh thần đồng đội trong môi trường làm việc kết hợp (trực tiếp – trực tuyến), công ty đã tích cực thu hút lực lượng lao động của mình, bằng cách tổ chức các buổi gặp mặt ảo và các bài tập xây dựng nhóm.

Trên thực tế, trong 20 tháng qua, nhân viên của DHL đã tiếp tục tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng khác nhau như dọn dẹp bãi biển, chuẩn bị bữa ăn và giao thực phẩm cho các cộng đồng gặp khó khăn, không được phục vụ – tất cả đều duy trì và tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội một cách nghiêm ngặt.

Ông Declan J Byrne, Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách Bộ phận Nhân sự của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương nhận xét: “Sự gắn kết với nhân viên của chúng tôi và sức khỏe của họ trở thành trọng tâm tại DHL trước hoặc sau đại dịch. Chúng tôi đã rất thành công trong việc triển khai chương trình đào tạo nội bộ hoàn toàn ảo cho những người mới tham gia, những người quản lý nâng cao kỹ năng và tiến hành các hội trường ảo một cách thường xuyên và các buổi phản hồi để tiếp cận nhân viên trong công việc kinh doanh, đặt câu hỏi, chia sẻ phản hồi và cung cấp thông tin chi tiết”.

Hàng năm, Great Place to Work® – một công ty tư vấn và phân tích con người trên toàn cầu – đánh giá kinh nghiệm làm việc của nhân viên thông qua chương trình chứng nhận của họ. Năm nay, hơn 15.000 nhân viên đã tham gia cuộc khảo sát “Nơi làm việc tuyệt vời” để cung cấp phản hồi của họ về công ty. Các bài tham gia được đánh giá theo các tiêu chí: Uy tín, Công bằng, Tự hào và Tình đồng đội.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL, đối tác sáng lập và logistics chính thức của Giải đua xe Công thức E (Formula E), đang vận chuyển hỗ trợ việc Công thức E tổ chức chặng đua tại Thượng Hải, Trung Quốc, khi thành phố này lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5.
DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding, công ty con chuyên về vận tải hàng hóa của DHL Group vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mang tính chiến lược ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực này.
Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, đã bổ nhiệm bà Tay Yi Ning làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Trong vai trò mới của mình, bà có kế hoạch nâng cao hơn nữa vị thế của Trung tâm đổi mới để trở thành điểm tham chiếu cho các giải pháp logistics tương lai và lấy khách hàng làm trung tâm.

Các tin bài khác

Công trình đầu tiên trên thế giới đạt đồng thời ba chứng nhận hạng Bạch Kim về tiêu chuẩn môi trường và sức khỏe

Công trình đầu tiên trên thế giới đạt đồng thời ba chứng nhận hạng Bạch Kim về tiêu chuẩn môi trường và sức khỏe

Ngày 12 tháng 3 năm 2026, Nikken Sekkei Ltd thông báo, Daikin Air Tower – tòa nhà trụ sở mới của Daikin tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, do Công ty Nikken Sekkei Ltd lên ý tưởng và thiết kế – đã đạt xếp hạng cao nhất, hạng Platinum (Bạch Kim), theo các hệ thống chứng nhận, bao gồm LEED - hệ thống chứng nhận môi trường toàn cầu, WELL - hệ thống chứng nhận sức khỏe toàn cầu, và LOTUS - hệ thống chứng nhận môi trường quốc gia của Việt Nam.
Huawei, Meralco và SANXING Ningbo ra mắt Giải pháp phân phối thông minh và sáng kiến Ngọn hải đăng

Huawei, Meralco và SANXING Ningbo ra mắt Giải pháp phân phối thông minh và sáng kiến Ngọn hải đăng

Ngày 10 tháng 3 năm 2026, trong khuôn khổ sự kiện MWC2026, Huawei đã tổ chức một diễn đàn với chủ đề "Tăng cường trí tuệ số toàn diện, nâng tầm hệ thống điện tương lai." Cùng với các công ty Meralco (Philippines) và SANXING Ningbo (Ninh Ba), Huawei chính thức ra mắt Giải pháp phân phối thông minh (IDS) và công bố đồng sáng kiến Ngọn hải đăng để thúc đẩy sự phát triển của hệ thống điện.
Media OutReach Newswire trang bị code Schema Markup để tăng cường hiển thị thông cáo báo chí trong kỷ nguyên AI

Media OutReach Newswire trang bị code Schema Markup để tăng cường hiển thị thông cáo báo chí trong kỷ nguyên AI

Ngày 09 tháng 03 năm 2026, Media OutReach Newswire, hãng phát hành thông cáo báo chí toàn cầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã giới thiệu tính năng hỗ trợ tìm kiếm bằng AI, theo đó trao quyền cho các thương hiệu và nâng cao mức độ hiển thị của các thông cáo báo chí.
Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ làm khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ làm khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Phụ nữ làm lãnh đạo trong khoa học không nên được nhìn nhận như một “ngoại lệ”, càng không phải là điều gây ngạc nhiên. Theo TS. Jayshree Seth, Nhà khoa học Doanh nghiệp tại Tập đoàn 3M (Mỹ) và thành viên Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng VinFuture, điều đó đơn giản là trạng thái tự nhiên của thời đại.

Đọc nhiều

Bảo đảm quyền bầu cử cho người bị tạm giữ, tạm giam trên cả nước

Bảo đảm quyền bầu cử cho người bị tạm giữ, tạm giam trên cả nước

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 sẽ diễn ra trên cả nước vào ngày 15/3. Những ngày này, tại nhiều trại tạm giam thuộc lực lượng Công an các địa phương, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đang được triển khai khẩn trương, nghiêm túc nhằm bảo đảm quyền bầu cử của người đang bị tạm giữ, tạm giam theo đúng quy định của pháp luật.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Kỳ vọng của lưu học sinh vào Ngày hội bầu cử của đất nước

Kỳ vọng của lưu học sinh vào Ngày hội bầu cử của đất nước

Trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, nhiều lưu học sinh Việt Nam đang học tập tại Trung Quốc bày tỏ sự quan tâm, theo dõi sát sao các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, đồng thời kỳ vọng Quốc hội khóa mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, trong đó có cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Kiều bào Hannah Huyền Vũ: Kỳ vọng các đại biểu có tư duy đổi mới, khả năng hội nhập quốc tế

Kiều bào Hannah Huyền Vũ: Kỳ vọng các đại biểu có tư duy đổi mới, khả năng hội nhập quốc tế

Đây là chia sẻ của chị Hannah Huyền Vũ, Chủ tịch Hội Tài năng Trẻ Việt Úc (AVTN), Giám đốc Đối ngoại (Đông Nam Á) tại Đại học Tây Úc trước cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Ngày 14/3/2026, Khu vực bỏ phiếu số 14 (đảo Trường Sa, đặc khu Trường Sa) tổ chức tổng duyệt công tác chuẩn bị phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Khu vực bỏ phiếu số 14 sẽ tổ chức bầu cử cùng ngày với cả nước 15/3/2026.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sáng 12/3, đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do Thượng tướng Phạm Trường Sơn, Phó tổng Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Vùng 3 Hải quân.
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Phiên bản di động