DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL) đã được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời (a Great Place to Work®) với số lượng bầu chọn kỷ lục tại 9 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2021 – DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL) đã được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời (a Great Place to Work®) với số lượng bầu chọn kỷ lục tại 9 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực logistics theo hợp đồng đã kiên định thúc đẩy văn hóa #ConnectedPeople trong năm qua, góp phần giành được danh hiệu uy tín này, nơi mà sự tôn trọng, niềm tự hào, sự tín nhiệm, tình đồng đội và sự công bằng được khuyến khích và tôn vinh.

Ông Terry Ryan, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta sống, làm việc, vui chơi và tương tác với nhau, khi các quốc gia khác nhau trong khu vực tiếp tục chiến đấu với làn sóng lây nhiễm siêu tốc. Trong suốt giai đoạn đầy thử thách này, các nhà quản lý đã ưu tiên sức khỏe, hạnh phúc của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, vì vậy họ có thể mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng cách làm việc trong một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh đẳng cấp thế giới. Bằng cách luôn giữ mọi người làm trọng tâm cho công việc kinh doanh của chúng tôi, tôi cảm thấy tự hào khi biết thành công của chúng tôi đã có được sau những nỗ lực lớn lao và vất vả như thế nào và bằng cách nào chúng tôi có thể còn đi xa hơn nữa”.

Bất chấp những ràng buộc và hạn chế liên tục (như các biện pháp giãn cách xã hội) đối với việc sắp xếp nơi làm việc trên toàn khu vực do đại dịch COVID-19, DHL vẫn tiếp tục duy trì mức độ gắn bó cao của đội ngũ nhân viên. Để thúc đẩy tinh thần đồng đội trong môi trường làm việc kết hợp (trực tiếp – trực tuyến), công ty đã tích cực thu hút lực lượng lao động của mình, bằng cách tổ chức các buổi gặp mặt ảo và các bài tập xây dựng nhóm.

Trên thực tế, trong 20 tháng qua, nhân viên của DHL đã tiếp tục tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng khác nhau như dọn dẹp bãi biển, chuẩn bị bữa ăn và giao thực phẩm cho các cộng đồng gặp khó khăn, không được phục vụ – tất cả đều duy trì và tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội một cách nghiêm ngặt.

Ông Declan J Byrne, Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách Bộ phận Nhân sự của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương nhận xét: “Sự gắn kết với nhân viên của chúng tôi và sức khỏe của họ trở thành trọng tâm tại DHL trước hoặc sau đại dịch. Chúng tôi đã rất thành công trong việc triển khai chương trình đào tạo nội bộ hoàn toàn ảo cho những người mới tham gia, những người quản lý nâng cao kỹ năng và tiến hành các hội trường ảo một cách thường xuyên và các buổi phản hồi để tiếp cận nhân viên trong công việc kinh doanh, đặt câu hỏi, chia sẻ phản hồi và cung cấp thông tin chi tiết”.

Hàng năm, Great Place to Work® – một công ty tư vấn và phân tích con người trên toàn cầu – đánh giá kinh nghiệm làm việc của nhân viên thông qua chương trình chứng nhận của họ. Năm nay, hơn 15.000 nhân viên đã tham gia cuộc khảo sát “Nơi làm việc tuyệt vời” để cung cấp phản hồi của họ về công ty. Các bài tham gia được đánh giá theo các tiêu chí: Uy tín, Công bằng, Tự hào và Tình đồng đội.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

In bài viết

Truyền hình