Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 08/02/2022 GMT+7

DHL Supply Chain bổ nhiệm 2 giám đốc điều hành (CEO) mới phụ trách các cụm thị trường Singapore, Nhật Bản

aa
DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm 2 giám đốc đìều hành (CEO) mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 2 năm 2022 – DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm 2 giám đốc đìều hành (CEO) mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cụ thể, ông Jérôme Gillet, hiện là CEO của DHL Supply Chain Cụm Singapore (Singapore Cluster), được bổ nhiệm là CEO của DHL Supply Chain Cụm Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong khi đó, ông Alfred Goh, hiện là CEO Cụm Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tiếp quản công việc từ ông Jérôme Gillet với tư cách là CEO Cụm Singapore, bao gồm 4 thị trường là Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia. Các quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 15 tháng 2 năm 2022,

Ông Jérôme Gillet

Ông Alfred Goh

Cả hai ông Jérôme Gillet và Alfred Goh đều là những nhà quản lý có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, những người đã chứng minh được thành tích dẫn dắt các sáng kiến ​​dẫn đầu thị trường. Hại ông sẽ tiếp tục báo cáo trực tiếp với ông Terry Ryan, CEO của DHL Supply Chain Châu Á – Thái Bình Dương và vẫn là thành viên của Ban quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Jérôme Gillet sẽ chuyển đến Nhật Bản và ông Alfred Goh sẽ chuyển đến sinh sống và làm việc tại Singapore.

Ông Terry Ryan phát biểu: “Động thái hoán đổi vị trí công tác song song giữa hai ông Alfred Goh và Jerome Gillet cho phép cơ hội duy nhất tận dụng bộ kỹ năng chuyên biệt của hai đồng nghiệp xuất sắc để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa tại các thị trường tương ứng của họ. Sự tập trung của hai ông vào việc lấy khách hàng làm trung tâm, kiến ​​thức hoạt động chi tiết và cách tiếp cận sáng tạo đối với những thách thức trong chuỗi cung ứng sẽ giúp lập biểu đồ những con đường mới trong các cụm tương ứng của họ”.

Ông Jérôme Gillet đặt mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng với trọng tâm là lợi nhuận ở Nhật Bản và Hàn Quốc

Ông Jérôme Gillet đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của khu vực trong vai trò CEO của Cụm Singapore. Dưới sự lãnh đạo của ông, doanh nghiệp đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics bán dẫn hàng đầu. Ông đã khởi xướng quan hệ đối tác chuyển đổi với DSSI, một liên doanh với JG Summit Group, một trong những công ty vận tải lớn nhất ở Philippines hiện nay.

Với 22 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á, ông Jérôme Gillet bắt đầu sự nghiệp của mình tại DHL vào năm 2008 với tư cách là Phó chủ tịch, Bộ phận Phát triển Kinh doanh Bao bì & Tiêu dùng của DHL Supply Chain, chịu trách nhiệm về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và sau đó đảm nhận thêm trách nhiệm tại khu vực Trung Đông và Châu Phi. Năm 2014, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Thương mại của DHL Supply Chain khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trước khi đảm nhiệm vị trí CEO Cụm Singapore, vào năm 2016.

Ông Jérôme Gillet cho biết: “Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, ông Alfred Goh đã thiết lập vững chắc chương trình nghị sự về tự động hóa và robot cho công ty và mang lại sự phát triển mạnh mẽ. Dựa trên sức mạnh này, tôi mong muốn được hợp tác với nhóm để củng cố và mở rộng cụm; đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, bán lẻ và khoa học sự sống”,

Ông Alfred Goh tiếp tục chương trình số hóa và xây dựng các nền tảng tăng trưởng chiến lược ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines

Ông Alfred Goh không còn xa lạ với khu vực, khi bắt đầu sự nghiệp của mình với DHL vào năm 2004. Trước khi đảm nhiệm vai trò CEO của DHL Supply Chain Cụm Nhật Bản và Hàn Quốc, ông đã làm việc tại Singapore, dẫn đầu phương pháp tiếp cận của tổ chức nhằm nuôi dưỡng và hỗ trợ các doanh nghiệp Châu Á mới nổi trên toàn cầu trong vai trò Chủ tịch. Bộ phận Các doanh nghiệp Phát triển nhanh (Fast Growing Enterprises – FGE) mà ông nắm giữ từ năm 2010 và đảm nhận thêm trách nhiệm là Trưởng nhóm Giải pháp & Đổi mới khách hàng Khu vực Châu Á -Thái Bình Dương vào năm 2017.

Ông Alfred Goh đảm nhận vai trò CEO của DHL Supply Chain Cụm Nhật Bản và Hàn Quốc vào năm 2018. Ông đã đạt được sự phát triển đáng kể thông qua các giao dịch lớn, mang tính chuyển đổi và tiến triển chương trình nghị sự về tự động hóa và robot của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương triển khai các công nghệ mới cho các khách hàng chính.

Ông Alfred Goh nhận định: “Ông Jérôme Gillet đã đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược và phát triển các giải pháp chìa khóa trao tay trên khắp Singapore, Malaysia, Indonesia. và Philippines. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển đà phát triển của chúng tôi trong các lĩnh vực chính như bán dẫn và tạo ra các nền tảng tăng trưởng chiến lược trong đa kênh thương mại điện tử, khoa học sự sống và các dịch vụ liên quan đến chính phủ ở 4 quốc gia Đông Nam Á”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL, đối tác sáng lập và logistics chính thức của Giải đua xe Công thức E (Formula E), đang vận chuyển hỗ trợ việc Công thức E tổ chức chặng đua tại Thượng Hải, Trung Quốc, khi thành phố này lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5.
DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding, công ty con chuyên về vận tải hàng hóa của DHL Group vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mang tính chiến lược ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực này.
Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, đã bổ nhiệm bà Tay Yi Ning làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Trong vai trò mới của mình, bà có kế hoạch nâng cao hơn nữa vị thế của Trung tâm đổi mới để trở thành điểm tham chiếu cho các giải pháp logistics tương lai và lấy khách hàng làm trung tâm.

Các tin bài khác

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

Quy tụ hơn 1.400 tài năng trẻ từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, mùa đầu tiên của Asian Hackathon for Green Future 2026 được các chuyên gia quốc tế đánh giá là vườn ươm hiếm có cho các giải pháp công nghệ xanh của châu Á.
Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Mang khối u tuyến giáp khổng lồ suốt gần hai thập kỷ, cụ Nguyễn Thị Cạnh (88 tuổi, Quảng Ninh) từng bị nhiều bệnh viện từ chối phẫu thuật do rủi ro quá lớn. May mắn là sau một cuộc gặp tình cờ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, nữ bệnh nhân cao tuổi đã được loại bỏ khối u khổng lồ, tái thông đường thở thành công.
Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Vượt qua 439 đội thi với gần 1.500 thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội Helios gồm hai thí sinh Pratham Ranjan và Alok Vernekar từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững – Asian Hackathon for Green Future 2026.
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

Mới đây, Xtransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Malaysia. Sự kiện này đánh dấu việc XTransfer tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động bản địa hóa trên khắp khu vực Đông Nam Á, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ tài chính thương mại trong khu vực.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Phiên bản di động