Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:20 | 05/07/2023 GMT+7

DHL Express giúp Công ty luật tầm cỡ toàn cầu Linklaters cắt giảm lượng khí thải carbon

aa
DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã giới thiệu khách hàng mới, Linklaters, trên dịch vụ GoGreen Plus của mình để giảm lượng khí thải carbon cho các lô hàng quốc tế xác định thời gian thông qua việc sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (sustainable aviation fuel – SAF).

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 7 năm 2023 – DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã giới thiệu khách hàng mới, Linklaters, trên dịch vụ GoGreen Plus của mình để giảm lượng khí thải carbon cho các lô hàng quốc tế xác định thời gian thông qua việc sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (sustainable aviation fuel – SAF). Là một công ty luật hàng đầu thế giới, Linklaters đặt mục tiêu giảm lượng khí thải carbon liên quan đến các lô hàng của họ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

DHL Express onboards Linklaters for GoGreen Plus service

Là một công ty tầm cỡ toàn cầu, có sự hiện diện trên khắp thế giới, Linklaters hiểu tầm quan trọng của việc ứng phó với biến đổi khí hậu và quản lý môi trường một cách chặt chẽ. Vào tháng 6 năm 2021, Linklaters đã thông qua các mục tiêu giảm lượng carbon trên toàn công ty để đáp ứng vào tháng 4 năm 2030 – đã được Sáng kiến ​​Mục tiêu dựa trên Khoa học (Science-Based Targets Initiative: SBTi) phê duyệt – bao gồm giảm lượng khí thải. Động thái này càng thể hiện cam kết của Linklaters trong việc giảm 50% lượng khí thải trong Phạm vi 3.

Ông Ken Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Express châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Tính bền vững đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh đối với hầu hết khách hàng của chúng tôi. Các công ty hiện đang cam kết giảm tác động môi trường hơn bao giờ hết, do đó, điều quan trọng là chúng tôi cung cấp cho họ các giải pháp khả thi để làm như vậy. Nhiên liệu hàng không bền vững là đòn bẩy chính của chúng tôi để cải thiện lượng khí thải carbon và chúng tôi tự hào là công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên cho phép khách hàng của mình làm được điều đó”.

Được khởi xướng vào năm nay, GoGreen Plus cho phép khách hàng giảm lượng khí thải Phạm vi 3 thông qua cài đặt. Điều này có nghĩa là, khách hàng có thể giảm lượng khí thải carbon xảy ra trong chuỗi cung ứng của họ một cách hiệu quả bằng cách chọn lượng nhiên liệu hàng không bền vững họ muốn sử dụng cho lô hàng của mình. Nhiên liệu hàng không bền vững hiện là giải pháp có thể mở rộng duy nhất trong những năm tới, vì đây là lựa chọn duy nhất cho các chuyến bay tầm xa. Nhiên liệu hàng không bền vững cũng có thể giảm lượng khí thải trong vòng đời của khí thải nhiên liệu hàng không điển hình lên tới 70-80%.

Ông Robert Elliot, Nhà quản lý cao cấp và là thành viên của Nhóm chỉ đạo Mục tiêu dựa trên Khoa học của Linklaters, cho biết: “Linklaters tự hào được hợp tác với DHL trong sáng kiến ​​đổi mới và dẫn đầu thị trường này. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi có cam kết toàn cầu để giảm tác động đến môi trường và phát thải khí nhà kính liên quan – việc hợp tác với các đối tác phù hợp trong chuỗi giá trị của chúng tôi sẽ góp phần quan trọng khi chúng tôi cố gắng đáp ứng các Mục tiêu Dựa trên Khoa học của mình vào năm 2030. Chúng tôi chúc đội ngũ DHL những điều tốt đẹp nhất khi họ nâng cao nhận thức về GoGreen Plus và hy vọng rằng ngày càng có nhiều tổ chức ủng hộ sáng kiến ​​này để xây dựng động lực đằng sau nó và cùng nhau giúp tăng tốc độ thay đổi tích cực”.

DHL Group cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 và đang đầu tư tổng cộng 7 tỷ euro vào các sáng kiến ​​giảm phát thải carbon. Với khoảng 90% lượng khí thải carbon có nguồn gốc từ mạng lưới hàng không, các giải pháp vận chuyển hàng không khả thi và bền vững rất quan trọng để tạo ra các hoạt động logistics sạch hơn và xanh hơn. Điều này bao gồm hai trong số các thỏa thuận lớn nhất từ ​​​​trước đến nay với bp và Neste, những đơn vị sẽ cung cấp cho DHL hơn 800 triệu lít nhiên liệu hàng không bền vững từ nay cho đến năm 2026.

Điều này góp phần vào mục tiêu tạm thời sử dụng 30% nhiên liệu hàng không bền vững cho tất cả các phương tiện vận tải hàng không vào năm 2030. Tương tự, DHL Express cũng đã hợp tác với Eviation, đơn vị sẽ cung cấp tới 12 máy bay chở hàng chạy bằng điện từ năm 2027 trở đi.

Hashtag: #DHLExpress #GoGreenPlus #SustainableAviationFuel #Linklaters

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL Supply Chain có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào khu vực                             Đông Nam Á trong 5 năm tới

DHL Supply Chain có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào khu vực Đông Nam Á trong 5 năm tới

DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL) – công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp logistics hợp đồng, có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á trong 5 năm tới để mở rộng năng lực kho bãi, lực lượng lao động và các sáng kiến ​​bền vững. Đây là một phần trong kế hoạch đầu tư chiến lược của DHL Supply Chain trong năm qua, tổng cộng lên tới 1,35 tỷ euro trên toàn cầu.
Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã đến Sân bay Changi (Singapore)

Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã đến Sân bay Changi (Singapore)

DHL là Đối tác Logistics chính thức cho Giải đua xe Formula 1® (Công thức 1®) kể từ năm 2004. Giải đua Formula 1 Singapore sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại Singapore là chặng đua đầu tiên ở châu Á của Giải vô địch Thế giới Formula 1 FIA 2023.
DHL Express sử dụng 24 xe tải điện cho giao hàng chặng cuối ở Jakarta và Bandung (Indonesia)

DHL Express sử dụng 24 xe tải điện cho giao hàng chặng cuối ở Jakarta và Bandung (Indonesia)

DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã chuẩn bị điện khí hóa đội ngũ giao hàng chặng cuối của mình với việc triển khai sử dụng 24 xe tải điện ở Jakarta và Bandung. Những chiếc xe tải điện này sẽ loại bỏ 177 tấn khí thải carbon hàng năm.

Các tin bài khác

Amazon trao tặng 100.000 SGD cho 4 tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore

Amazon trao tặng 100.000 SGD cho 4 tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore

Để tôn vinh niềm vui văn học, khuyến khích đọc sách và tác động đến cộng đồng, Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã : AMZN) Singapore đã ra mắt sự kiện quảng bá việc đọc sách “Từ trang này đến trang khác: Amazon Singapore Books Pop Up” tại Thư viện khu vực Punggol.
Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT của Ấn Độ

Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT của Ấn Độ

Arrow Electronics, Inc. – công ty cung cấp giải pháp công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giúp Bharat Pi-một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ thiết kế và xây dựng các bảng phát triển Internet vạn vật (IoT) cấp doanh nghiệp mang lại lợi ích về độ tin cậy, chất lượng và khả năng mở rộng cho hàng triệu thiết bị thông minh và được kết nối.
Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

Mỹ vẫn giữ vị trí thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2023 với kim ngạch đạt 79,25 tỷ đô la.
First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

Trong một động thái đổi mới nhằm hỗ trợ lĩnh vực thương mại điện tử, First Page Digital – đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Choco Up – nền tảng tiếp thị số hàng đầu, nhằm nâng cao lợi nhuận thương mại.

Đọc nhiều

Lộ trình, lịch trình xe buýt Quảng Nam mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Lộ trình, lịch trình xe buýt Quảng Nam mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Danh sách, lộ trình, lịch trình xe buýt Quảng Nam mới nhất, chi tiết nhất năm 2024 được cập nhật trên Thời Đại.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023) khá suôn sẻ với cả 12 con giáp, từ tình duyên đến công danh đa phần đều thuận lợi
Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 12 con giáp: Mão Mùi có lập nên kỳ tích?

Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 12 con giáp: Mão Mùi có lập nên kỳ tích?

Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Mão Mùi liệu có làm nên kỳ tích từ những con số may mắn này?
Kết nối cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, thương mại, đầu tư Việt Nam - Brazil

Kết nối cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, thương mại, đầu tư Việt Nam - Brazil

Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Việt Nam – Brazil kết nối, hợp tác kinh doanh, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư hai nước… là những nội dung được ...
Côn Đảo khẳng định quyết tâm giảm rác thải nhựa

Côn Đảo khẳng định quyết tâm giảm rác thải nhựa

Ngày 9/12, UBND huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) cùng đại diện các hãng hàng không, cảng hàng không, hãng tàu khách, cảng tàu khách, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ du lịch
Khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới

Khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới

Tối 8/12, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới năm 2023.
Những chuyến tàu thắm tình hữu nghị vì hòa bình, ổn định trên biển

Những chuyến tàu thắm tình hữu nghị vì hòa bình, ổn định trên biển

Với mục tiêu tối thượng là bảo vệ vững chắc chủ quyền, lợi ích quốc gia, dân tộc, hòa bình, ổn định trên biển, những năm qua, Hải quân nhân dân Việt Nam không ngừng đẩy mạnh hoạt động đối ngoại quốc phòng, trong đó, việc cử những con tàu vượt biển đến thăm hữu nghị các nước, không những tăng cường sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, mà còn giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao trình độ chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - trả lời báo chí liên quan tới Luật Nhà ở sửa đổi.
Ông Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam - đánh giá về vai trò của báo chí trong Đại hội Công đoàn lần thứ XIII
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - nói về đề xuất tăng ngày nghỉ dịp Quốc Khánh
Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khoá 13 ra mắt Đại hội
Công đoàn kiến nghị giảm giờ làm việc bình thường xuống dưới 48 giờ/tuần
Ông Trâu Chấn - Thư ký, Ban Thư ký Tổng Công hội Trung Quốc - trả lời phỏng vấn tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Những kỳ vọng và kiến nghị của đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam tiếp đoàn đại biểu của Tổng Công hội Trung Quốc.
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Trung tâm thảo luận số 04, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel
Trẻ em Việt Nam với Internet
Lễ giỗ bà Phi Yến
Khai mạc diễn đàn “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Công đoàn, phát huy vai trò Công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế”
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Phiên bản di động