DHL eCommerce Solutions (Các giải pháp thương mại điện tử DHL) – một công ty con của Deutsche Post DHL Group, công ty logistics hàng đầu thế giới vừa được chứng nhận là Nơi làm việc tuyệt vời (a Great Place to Work) tại Australia.

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2021 -DHL eCommerce Solutions (Các giải pháp thương mại điện tử DHL) – một công ty con của Deutsche Post DHL Group, công ty logistics hàng đầu thế giới vừa được chứng nhận là Nơi làm việc tuyệt vời (a Great Place to Work) tại Australia. Đây là lần đầu tiên công ty tham gia chương trình, và việc giành được sự công nhân uy tín này là một thành tựu to lớn, vì đây là một năm đầy thử thách đối với doanh nghiệp và mọi người, cả về mặt cá nhân và chuyên môn.

DHL eCommerce Solutions là Nơi làm việc tuyệt vời

Bà Denise McGrouther, Giám đốc điều hành của DHL eCommerce Solutions, Australia cho biết: “Chứng nhận này ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời mà mỗi nhân viên của chúng tôi đặt ra, nhằm tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hòa nhập, bất chấp một năm đầy biến động vì đại dịch COVID-19. Tinh thần đồng đội và sự lãnh đạo gương mẫu được thể hiện bởi các đồng nghiệp và giám sát viên, đặc biệt là trong 18 tháng qua, là rất mẫu mực. Nó cho thấy, cách tiếp cận của chúng tôi là cực kỳ minh bạch trong giao tiếp với tất cả nhân viên, đang hoạt động tốt và đây chắc chắn là điểm nhấn cho sự thành công của chúng tôi”.

Sự bùng nổ về doanh số thương mại điện tử trong 18 tháng qua, kết hợp với việc giảm 90% công suất vận chuyển hàng không [Nguồn: https://www.austrade.gov.au/news/news/international-freight-assistance-mechanism] và các giao thức an toàn mới để ứng phó với đại dịch COVID -19 dẫn đến những thách thức không thể tưởng tượng được trong thời kỳ trước khi COVID-19 bùng phát. Tuy nhiên, thông qua văn hóa “Con người là trên hết” của DHL, công ty đã vượt qua những thách thức này một cách thành công, bằng sự cởi mở và minh bạch với nhân viên và thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ để điều chỉnh và thích ứng theo yêu cầu.

Một cuộc khảo sát nội bộ gần đây về “Nơi làm việc tương lai” do DHL thực hiện cho thấy, 100% người được hỏi ủng hộ việc cân bằng giữa làm việc tại nhà và văn phòng, với 96% chọn ưu tiên dành khoảng 2 đến 3 ngày tại văn phòng mỗi tuần. Cuộc khảo sát cũng ghi nhận sự tăng trưởng hàng năm trong sự tham gia của nhân viên, mặc dù tương tác trực tiếp mặt đối mặt giảm.

Bà Denise McGrouther nhận xét: “Sự thay đổi nhanh chóng để làm việc tại nhà, nếu có thể, đã giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi tiếp tục đánh giá hiện trạng, tìm kiếm một cách tiếp cận kết hợp để làm việc, đồng thời đảm bảo rằng, nhân viên của chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự gắn kết mạnh mẽ của nhóm”.

Hàng năm, Great Place to Work® – một công ty tư vấn và phân tích con người trên toàn cầu – đánh giá kinh nghiệm làm việc của nhân viên thông qua chương trình chứng nhận của họ. Năm nay, 100% nhóm đã tham gia cuộc khảo sát về “Nơi làm việc tuyệt vời” để cung cấp phản hồi của họ về công ty. Các bài tham gia được đánh giá theo các tiêu chí: Uy tín, Công bằng, Tự hào và Tình đồng đội.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

In bài viết

Truyền hình