Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh
Ngày 11/9, một người phụ nữ 55 tuổi ở Hong Kong, Trung Quốc đã đến một thẩm mỹ viện tại khu Tiêm Sa Chủy để căng da mặt.
|
Tuy nhiên, các chuyên viên làm đẹp mới thực hiện được vài thao tác đơn giản, nữ khách hàng này đã cảm thấy khó chịu. Rồi chỉ một lúc sau, chị đã rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh khi còn chưa đẹp lên được "chân kính" nào.
Thấy tình hình nguy kịch, nhân viên thẩm mỹ viện hốt hoảng gọi điện báo cảnh sát. Lực lượng chức năng nhanh chóng tới hiện trường và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.
Được biết, trong liệu trình căng da mặt của cơ sở làm đẹp này phải trải qua bước tiêm Adrenalin vào cơ thể, vì vậy, nhiều người suy đoán liều lượng Adrenalin quá lớn có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng.
|
Theo thông tin từ cảnh sát, hai chuyên viên làm đẹp trực tiếp tiến hành căng da mặt cho khách hàng đều không có giấy phép hành nghề, thậm chí thẩm mỹ viện kể trên cũng chẳng thể xuất trình giấy phép kinh doanh.
Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của nữ khách hàng đáng thương. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.
* Tiêm Sa Chủy (còn được gọi là Tiêm Sa Trớ hay Tiêm Sa Tứ, viết tắt là TST) là một khu vực hành chính thuộc quận Du Tiêm Vượng, Nam Cửu Long, Hong Kong, Trung Quốc.
* Adrenaline (đôi khi gọi là "epinephrin" hay "adrenalin") là một loại hoóc-môn có tác dụng trên thần kinh giao cảm, được sản xuất bởi cơ thể khi bạn sợ hãi, tức giận hay thích thú, cái làm cho nhịp tim của bạn đập nhanh hơn và cơ thể chuẩn bị cho những phản ứng chống lại nguy hiểm.
|
|
|
Cảnh sát tiến hành kiểm tra hiện trường.
|
|
Cả chuyên viên làm đẹp lẫn chủ thẩm mỹ viện kể trên đều đã bị bắt giữ.
Đình Đình
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc
Khởi động dự án "Hành lang Xanh" 4,4 triệu Euro bảo tồn biển miền Trung
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




