Sau gần 6 tháng dừng quay do đại dịch COVID-19, The Batman trở lại phim trường đúng… 3 ngày vì nam chính Robert Pattinson có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Tin tức COVID-19 mới nhất hôm nay: Cả nước có 1.046 bệnh nhân, 2 ca tiên lượng tử vong Tin tức COVID-19 mới nhất hôm nay: Cả nước có 1.046 bệnh nhân, 2 ca tiên lượng tử vong
Tổng thống Trump Tổng thống Trump "công kích" Chủ tịch Hạ viện Mỹ vì tới tiệm làm tóc

“Một thành viên của bộ phận sản xuất The Batman đã cho kết quả dương tính với COVID-19 và đang cách ly theo các giao thức đã thiết lập”. Đây là thông báo ban đầu từ người phát ngôn của Warner Bros. khi cho biết việc quay phim đang tạm dừng.

den ca batman cung nhiem covid 19
The Batman ngừng sản xuất vì nam chính nhiễm COVID-19. Ảnh: Warner Bros.

Ngay sau đó, Vanity Fair mới khui ra rằng “thành viên” đó thực chất là Robert Pattinson, người đóng vai chính Batman trong phim

Warner Bros. và Robert Pattinson chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin này.

Robert Pattinson chỉ là ngôi sao lớn mới nhất đã tiết lộ nhiễm COVID-19. Trước đó, đêm 1/9, Dwayne Johnson cho biết cả gia đình ông đã có nhiễm COVID-19 và đang phục hồi tốt.

Nhiều khả năng Robert Pattinson cũng sẽ nhanh chóng phục hồi, nhưng chưa rõ liệu anh có lây nhiễm cho các thành viên khác trong đội sản xuất The Batman hay không.

Mặc dù một bộ phim tạm dừng quay, ngay cả một bộ phim lớn như The Batman, không phải là một vấn đề lớn, nhưng đó là ví dụ cho thấy diễn biến COVID-19 còn phức tạp.

Các nhà sản xuất phim đã tiếp tục thực hiện biện pháp để bảo vệ mọi người liên quan không bị nhiễm COVID-19. Thực tế, Robert Pattinson đã được kiểm tra và là một ngôi sao lớn, anh được bảo hộ nghiêm ngắt. Nhưng ngay cả người nổi bật nhất trên phim trường, trong bộ cánh Batman kín mít, cũng có thể bị nhiễm COVID-19.

Thái Lan tạm hoãn mua thêm tàu ngầm Trung Quốc do Covid-19 Thái Lan tạm hoãn mua thêm tàu ngầm Trung Quốc do Covid-19

Thủ tướng Thái Lan quyết định hoãn mua thêm 2 tàu ngầm của Trung Quốc sau khi dư luận lo ngại về tình hình kinh ...

Apple thiết lập tính năng cảnh báo tiếp xúc gần Covid-19 miễn phí Apple thiết lập tính năng cảnh báo tiếp xúc gần Covid-19 miễn phí

Bản cập nhật mới nhất iOS 13.7 của Apple đã thiết lập tính năng Exposure Notification cho phép người dùng nhận thông báo phơi nhiễm ...

Đảo du lịch chỉ dành cho du khách mắc Covid-19 Đảo du lịch chỉ dành cho du khách mắc Covid-19

Một nhóm các hòn đảo tuyệt đẹp của Brazil bị đóng cửa do đại dịch Covid-19 hiện mở cửa trở lại, song chỉ nhận du ...

In bài viết

Truyền hình