Chiều 12/1, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ giữa đường. Cạnh đó là chiếc xe ô tô đang đỗ, được cho là phương tiện di chuyển của 2 người này.
Đâm vào Lexus 570 khi đi vào đường cấm, người đàn ông bị nhóm người “chấn chỉnh” Đâm vào Lexus 570 khi đi vào đường cấm, người đàn ông bị nhóm người “chấn chỉnh”
Vụ việc xảy ra mới đây được 1 người ngồi trong xe ghi lại trên đường vành đai 2 – Hà Nội.
Video: Hùng hổ mang dao đi cướp, thanh niên bị người phụ nữ dạy cho bài học nhớ đời Video: Hùng hổ mang dao đi cướp, thanh niên bị người phụ nữ dạy cho bài học nhớ đời
Mang dao đi cướp túi xách, nam thanh niên bất ngờ bị người phụ nữ dạy cho một bài học nhớ đời, phải tháo chạy trong hốt hoảng.

Nguồn video: Tiin

Trong clip, người phụ nữ ngồi bệt giữa đường, ôm đầu khóc lóc. Trong khi một số người mặc đồng phục bảo vệ đến can ngăn, người đàn ông giải thích rằng "đang dạy vợ".

Lúc này, một nhóm người mặc đồng phục bảo vệ đã tiến đến, có hành động dằn mặt người đàn ông vì đã đánh người phụ nữ. Trong clip thấy rõ hành động lấy tay che chắn tránh những cú đòn của người đàn ông, và luôn miệng giải thích.

Đánh vợ giữa đường, người đàn ông nhận lại loạt

Theo như clip thì có vẻ như đây là một cặp vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn. Cuối clip, mặc cho người vợ khóc lóc, anh chồng vẫn cứ lôi xềnh xệch lên xe.

Video: Lao ra đường ăn vạ nhầm xe cảnh sát, người đàn ông nhận cái kết muối mặt Video: Lao ra đường ăn vạ nhầm xe cảnh sát, người đàn ông nhận cái kết muối mặt
Thấy chiếc xe bắt đầu di chuyển, người đàn ông đã lao ra trước mũi xe để ăn vạ mà không để ý rằng đây là xe cảnh sát.
Video: Cao thủ Thiếu Lâm dùng mặt đỡ hàng loạt đòn đánh của võ sĩ MMA Video: Cao thủ Thiếu Lâm dùng mặt đỡ hàng loạt đòn đánh của võ sĩ MMA
Dù liên tiếp hứng chịu những cú đấm cực mạnh của võ sĩ MMA nhưng Nhất Long vẫn đứng vững và không hề có dấu hiệu bị choáng.
Người đàn ông bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô, ngã văng xuống đường Người đàn ông bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô, ngã văng xuống đường
Mặc dù tài xế ô tô đã phanh để đi chậm lại dừng xe lại nhưng người đàn ông đi xe máy vẫn tông thẳng vào đầu ô tô.
In bài viết

Truyền hình