Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:48 | 07/01/2019 GMT+7

Danh tính chồng Tây hơn 12 tuổi, yêu 1 năm là cưới của ca sĩ Ngọc Anh 3A

aa
Ngọc Anh 3A đang tận hưởng cuộc sống đầy hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A sinh năm 1975 tại Hà Nội và là cựu thành viên nhóm nhạc 3A nổi tiếng làng giải trí những năm 1990. Sau khi 3A tan rã, Ngọc Anh vẫn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp bằng việc theo đuổi dòng nhạc trữ tình sâu lắng và nhạc của Phú Quang.

Hoạt động trong nước được vài năm, Ngọc Anh 3A quyết định sang Mỹ định cư và lập nghiệp. Dù nhanh chóng có được vị trí ở thị trường hải ngoại, nhưng hôn nhân của cô gặp khá nhiều trục trặc.

danh tinh chong tay hon 12 tuoi yeu 1 nam la cuoi cua ca si ngoc anh 3a

Ảnh hôn lễ của Ngọc Anh 3A và chồng Tây.

Năm 2017, Ngọc Anh 3A ly hôn nhạc sĩ Trần Hùng - con trai NSND Tường Vi sau 19 năm chung sống. Khi trở về cuộc sống độc thân, Ngọc Anh 3A nhận nuôi con và tập trung phần lớn thời gian để đi hát.

Do không muốn đời tư bị bàn tán và công việc bận rộn, trong khoảng 1 năm sau ly hôn, Ngọc Anh 3A hạn chế chia sẻ chuyện cá nhân với báo giới. Đến giữa tháng 6/2018, Ngọc Anh 3A gây xôn xao khi kết hôn lần 2.

Tin vui không được cô báo trước và chỉ đến khi một số đồng nghiệp ở hải ngoại chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội thì công chúng mới biết. Ông xã của Ngọc Anh 3A tên John Gallander, hơn cô 12 tuổi và đã có con trai riêng 28 tuổi.

danh tinh chong tay hon 12 tuoi yeu 1 nam la cuoi cua ca si ngoc anh 3a

Ngọc Anh 3A hiếm khi xuất hiện cùng chồng mới dù thường xuyên đi diễn, đi sự kiện tại hải ngoại.

Vì cả hai đều từng đổ vỡ hôn nhân nên Ngọc Anh 3A và chồng mới dễ đồng cảm với nhau và nhanh chóng về chung một nhà chỉ sau đúng 1 năm âm thầm hẹn hò. Nhận xét về John, Ngọc Anh 3A cho biết chồng là người sống có trách nhiệm và tôn trọng đam mê của cô.

Dù đã 56 tuổi, song John khá lãng mạn và từng khiến Ngọc Anh 3A xúc động vì những hành động đầy ngọt ngào. Nhớ lại khoảng thời gian mới yêu, Ngọc Anh 3A tiết lộ cô và chồng từng gặp rào cản về cả văn hóa, lẫn ngôn ngữ.

Nhưng càng tìm hiểu, cô càng nhận ra John là bến đỗ hạnh phúc, an toàn của cuộc đời mình. Hiện tại, mối quan hệ của Ngọc Anh 3A và John được cả 2 phía gia đình, bạn bè đồng thuận và chúc phúc.

Các con riêng cũng khá thoải mái khi gia đình đón thêm thành viên mới. Trong dịp đầu năm, Ngọc Anh 3A dự kiến về nước để tổ chức đêm nhạc riêng và bật mí sẽ lần đầu để chồng Tây lộ diện ở Việt Nam.

Ngọc Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (21/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ chiều 20/5 đến sáng sớm 21/5, Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 13h ngày 20/5 đến 3h ngày 21/5 có nơi trên 70mm.
Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 20/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Việc xin visa Đức khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn.

Đọc nhiều

Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Ngày 22/5, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động ủy ban cùng cộng đồng kiều bào Úc, New Zealand, Nhật, Pháp... xem bộ phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”.
Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 21/5, chương trình công bố tuyến tham quan “Hành trình đỏ hữu nghị Việt-Trung theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Nơi chắp cánh ước mơ cho học trò vùng khó Điện Biên

Nơi chắp cánh ước mơ cho học trò vùng khó Điện Biên

Từ những phòng học tạm bợ với mái lá đơn sơ, Trường PTDTBT TH&THCS Tỏa Tình (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đã vươn mình mạnh mẽ sau hơn ba thập kỷ, trở thành điểm sáng giáo dục vùng cao. Không chỉ truyền dạy tri thức, ngôi trường còn thắp lên khát vọng đổi đời cho bao thế hệ học sinh dân tộc thiểu số.
Việt Nam đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Lào

Việt Nam đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Lào

Ngày 21/5 tại tỉnh Salavan (Lào), Ban Chỉ đạo 515 thành phố Huế phối hợp với Ban Công tác đặc biệt tỉnh Salavan tổ chức Lễ truy điệu, bàn giao và đón nhận hài cốt các liệt sĩ Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam hy sinh trên chiến trường Lào về nước.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động