Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) và Công ty Cổ phần gỗ An Cường ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
Điện Biên: Phụ nữ và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số sẽ được tiếp cận dịch vụ chăm sóc xã hội thiết yếu có chất lượng Điện Biên: Phụ nữ và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số sẽ được tiếp cận dịch vụ chăm sóc xã hội thiết yếu có chất lượng
Theo đó, trong giai đoạn 2022 – 2026, Quỹ nhi đồng liên hợp quốc (UNICEF) cam kết tài trợ gần 3 triệu USD cho Dự án bạn hữu trẻ em tỉnh Điện Biên.
Hội Chữ thập Đỏ trợ giúp 88 triệu lượt người có hoàn cảnh khó khăn Hội Chữ thập Đỏ trợ giúp 88 triệu lượt người có hoàn cảnh khó khăn
Trong nhiệm kỳ 2017-2022, các cấp Hội Chữ thập Đỏ đã trợ giúp 88 triệu lượt người có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hoạt động trên 23.000 tỷ đồng, góp phần lan tỏa giá trị nhân đạo trong xã hội.

Theo thỏa thuận tài trợ, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty Cổ phần gỗ An Cường tài trợ 2,5 tỷ đồng trong thời gian 5 năm (2022 - 2026) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ sử dụng nguồn tài trợ trên để thực hiện các hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ em.

Tại buổi Lễ, ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho biết, Công ty Cổ phần gỗ An Cường là một trong những đơn vị đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong nhiều năm qua.

Dành 2,5 tỷ đồng hỗ trợ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến và Chủ tịch HĐQT Công ty Gỗ An Cường Lê Đức Nghĩa trao Biên bản ký kết thỏa thuận tài trợ. Ảnh: Quỹ bảo trợ trẻ em

Hoạt động ký kết nhằm khẳng định mong muốn hợp tác thực hiện một chương trình có chiều sâu, lâu dài, ngày càng làm được nhiều việc nhân văn cho trẻ em khắp Tổ quốc của hai đơn vị. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự tôn trọng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đối với các doanh nghiệp, đơn vị luôn dành sự quan tâm, ủng hộ lâu dài cho Quỹ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Ông Lê Đức Nghĩa, Chủ Tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần gỗ An Cường chia sẻ, luôn xem trách nhiệm xã hội là một sứ mệnh đi song hành cùng các hoạt động kinh doanh, An Cường không những tạo việc làm cho hàng nghìn công nhân lao động, đem lại nguồn ngân sách đóng góp cho sự phát triển của xã hội mà còn có những đóng góp thiết thực cho các hoạt động cộng đồng, giúp được nhiều trẻ em, người già bất hạnh và góp phần cho sự tốt đẹp của xã hội.

Các thành viên của An Cường từ Bắc đến Nam đã đi đến rất nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc trao gửi yêu thương, tấm lòng với mong mỏi những hành động nhỏ bé của mình sẽ giúp vơi bớt những khó khăn của người dân.

Ông Lê Đức Nghĩa tin tưởng với bề dày hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, sự đóng góp của Công ty Cổ phần gỗ An Cường sẽ chia sẻ khó khăn, mang tiếng cười đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tặng quà và khám chữa bệnh cho 300 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn Tặng quà và khám chữa bệnh cho 300 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 15/8, tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 - Vùng 2 Hải quân phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh tổ chức chương trình “Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển”.
TP.HCM: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn TP.HCM: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn
Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM sẽ tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi là công nhân có hoàn cảnh khó khăn và những tình nguyện viên từng tham gia công tác chống dịch Covid-19 chưa có điều kiện tổ chức đám cưới.
In bài viết

Truyền hình