Các nghệ sĩ nhiều năm gắn bó với "Táo quân" như nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Công Lý....chia sẻ cảm xúc buồn, hụt hẫng khi VFC thông báo ngừng sản xuất chương trình.
dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat Táo Quân ngừng sản xuất, NSND Công Lý nói gì?
dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat VFC dừng sản xuất Táo Quân sau 15 năm phát sóng
dan tao quan chia se cam xuc sau khi biet chuong trinh ngung san xuat Đừng “thả nổi” cảm xúc khi viết các nhân vật giải trí

VFC - nhà sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" vừa đưa ra thông cáo chính thức. Trong thông cáo, chương trình ‘Gặp nhau cuối năm - Táo quân’ sẽ ngừng sản xuất sau 16 năm phát sóng. Khung 20h đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Ngoài thông báo chính thức trên vừa phát đi vào sáng 22/11, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình "Táo quân" trong suốt 16 năm qua.

"Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo quân", thông cáo viết.

dan tao quan chia se cam xuc hut hang khi biet gap nhau cuoi nam ngung san xuat
Chương trình "Táo quân" chính thức ngừng phát sóng.

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng VFC từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo quân" - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Thông tin "Táo quân" ngừng sản xuất khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhiều nghệ sỹ gắn bó với chương trình từ những ngày đầu cũng chia sẻ cảm xúc hụt hẫng, buồn bã và đau lòng.

Trên trang cá nhân, dòng trạng thái của nghệ sĩ Vân Dung khi biết "Táo quân" ngừng phát sóng nhận được gần 7 nghìn lượt bình luận và gần 8 nghìn lượt chia sẻ.

dan tao quan chia se cam xuc hut hang khi biet gap nhau cuoi nam ngung san xuat
Nghệ sĩ Vân Dung cho biết cả thanh xuân của cô đều dành cho chương trình Táo Quân.

Nữ nghệ sĩ viết:

"Biết là ngày này sẽ đến. Nhưng thà cứ âm thầm đến thì mình đỡ đau lòng hơn nhỉ. 16 năm yêu nhau, ăn ngủ cùng nhau, cãi nhau giận hờn. Để rồi bây giờ lại bảo chia tay là như nào?Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo. Chỉ 1 tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ không biết đi đâu, về đâu bây giờ.

Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi. Nhiều người hỏi quá làm mình không chịu được. Em không thích Táo kết thúc đâu. Em đau lòng lắm. Buồn lắm đi thôi!".

dan tao quan chia se cam xuc hut hang khi biet gap nhau cuoi nam ngung san xuat
Nghệ sĩ Tự Long chia sẻ cảm xúc buồn bã khi biết không còn được cống hiến cho chương trình "Táo quân".

Trong khi đó, nghệ sĩ Tự Long viết trên trang cá nhân và cho biết chương trình là "gia đình và là một phần máu thịt".

"Không có gì là tồn tại mãi mãi. Đối với nhiều người, Táo Quân cũng chỉ là một chương trình nghệ thuật. Nó có đời sống và tuổi thọ cũng như giá trị của nó. Nhưng đối với chúng tôi - những người gắn bó với Táo Quân, thì đó là gia đình và là một phần máu thịt của những người làm táo!", nghệ sĩ Tự Long viết.

Cùng suy nghĩ với nghệ sĩ Tự Long, nghệ sĩ Công Lý cũng cho rằng Táo Quân là "một phần máu thịt" với những người gắn bó với chương trình. Với anh, "nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao".

dan tao quan chia se cam xuc hut hang khi biet gap nhau cuoi nam ngung san xuat
Với nghệ sĩ Công Lý, nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao".

Gần 20 năm qua, chương trình "Táo quân" (Gặp nhau cuối năm) được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt trong đêm giao thừa. Dù có nhiều tranh cãi xung quanh nhưng không thể phủ định sức lan tỏa của chương trình đến với đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Suốt 16 năm, chương trình đã phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội thông qua nhiều tiết mục ấn tượng cùng những màn đả kích sâu cay.

In bài viết

Truyền hình