Đan Lê chia sẻ xúc động về khoảnh khắc luống cuống của bố chồng trên sân khấu VTV Awards
Cách đây ít giờ, MC kiêm diễn viên Đan Lê đã viết một dòng trạng thái khá dài chia sẻ về "khoảnh khắc đặc biệt chưa từng có" của gia đình cô trên sân khấu VTV Awards vừa diễn ra tuần trước. Đó là giây phút mà vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cùng đoàn phim "Người phán xử" được đích thân bố chồng cô - đạo diễn Khải Hưng, nguyên Giám đốc Hãng phim truyền hình Việt Nam - trao giải thưởng. "Với 3 bố con tôi ngoài sự vỡ oà xúc động thì còn là những cảm xúc lộn xộn đến nỗi không biết phải sắp xếp thế nào", Đan Lê viết về giây phút đặc biệt mà cô chưa thể quên, mỗi lần xem lại là "vừa bồi hồi vừa buồn cười khó tả".
Nữ diễn viên thuật lại, vào giây phút mà "Người phán xử" được xướng tên giành chiến thắng hạng mục "Phim truyền hình được yêu thích nhất", cô và Khải Anh nhìn nhau mà ngập ngừng không biết phải làm gì. Chỉ sau khi trở về nhà, cả hai mới thú nhận lúc đó rất muốn được ôm chặt lấy nhau nhưng lại không dám. "Đây cũng không phải thành công của riêng chúng tôi mà là của cả một tập thể hùng hậu, thế nên chúng tôi dừng lại một nhịp vì không muốn "làm quá" hoặc bị xiên chệch sang chuyện khác. (Có thể chúng tôi nhạy cảm nên nghĩ hơi nhiều. Chứ năm kia đi dự, chỉ với vai trò là vợ đi theo thì chúc mừng ôm hôn chồng thoải mái)".
Song, lúc lên sân khấu nhận giải cùng đoàn phim, hai vợ chồng còn bối rối hơn nữa khi người trao giải chính là bố của mình. Đan Lê chia sẻ, chính bố chồng cô cũng chung sự bối rối với các con. "Diễm My" tiết lộ đây là lần thứ hai trong đời cô nhìn thấy người bố chồng nổi tiếng "luống cuống vì xúc động".
"Bố chồng tôi - một người đàn ông cá tính cực độ - một nghệ sĩ lớn và một nhà quản lý nhiều năm dạn dày kinh nghiệm, từng ấy năm biết ông và sau này là con dâu ông, đây là lần thứ 2 trong đời tôi thấy ông luống cuống vì xúc động. Lần đầu tiên là lúc ông nói lời phát biểu trong đám cưới của 2 đứa chúng tôi. Và lần này nữa! Bố tôi bắt tay chồng tôi, rồi bắt tay tôi, nửa muốn ôm chúng tôi, nửa lại ngại ngùng điều gì đấy. Và thế là 3 người chúng tôi cứ loanh quanh ở đấy, díu vào nhau, không muốn rời đi mà cũng không biết phải làm gì tiếp.
Cảm xúc ấy thật là kỳ lạ, đan xen, lẫn lộn.", Đan Lê viết.
|
|
Hình ảnh hội tụ xúc động và bối rối của gia đình nổi tiếng Khải Hưng - Khải Anh - Đan Lê trên sân khấu VTV Awards vừa qua.
Nữ diễn viên cũng không giấu niềm tự hào trước thành công của chồng - đạo diễn Khải Anh, một trong ba đạo diễn của "Người phán xử", cũng như thành công của chính cô trong sự nghiệp diễn xuất tay ngang. "Khi chúng tôi mải miết khẳng định mình trước cái bóng quá lớn của bố, có những lúc chúng tôi áp lực. Nhưng hôm ấy, trong khoảnh khắc "lời nguyền" cha truyền con nối được hóa giải bằng một giải thưởng uy tín và sự ủng hộ áp đảo của khán giả yêu phim, tôi tin rằng bố chồng tôi, chồng tôi và cả tôi đều cảm thấy hãnh diện trước người kia."
Dòng tâm sự của Đan Lê vào đêm muộn đã nhận được rất nhiều chia sẻ yêu mến. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp dành lời ca tụng đầy trân quý dành cho bố chồng. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Đan Lê đã tìm được bến đỗ bình yên bên đạo diễn Khải Anh, cũng chính là mối tình đầu của cô. Gia đình hạnh phúc mà Đan Lê có được hiện tại một phần là nhờ vào sự ủng hộ của đạo diễn - NSND Khải Hưng. Ông đã không ít lần lên tiếng bảo vệ và khen ngợi con dâu trước công luận.
H.H
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Khám phá sáng tạo thị giác của Cộng hòa Séc tại Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





