Bức xúc vì liên tục có những bình luận lăng mạ trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng gọi những người chửi mình là não giả và xưng hô mày - tao.    
dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng bị phạt 10 triệu đồng vì đưa tin sai về dịch corona
dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia Vụ đưa tin sai về dịch corona: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng xin lùi ngày làm việc với Sở TT&TT
dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia Đàm Vĩnh Hưng trầm trồ trước căn phòng trầm hương trị giá trăm tỷ của Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và sở hữu lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng không ít lần bị chỉ trích bởi những phát ngôn có phần nổi và không ngại đụng chạm người khác.

Mới đây, giọng ca "Nửa vầng trăng" đã đăng tải trên trang fanpage chính thức bài viết thể hiện sự bức xúc với những người vào bài đăng của anh để chửi bới, hạ nhục nam ca sĩ.

dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia
Đàm Vĩnh Hưng.

Nội dung bài đăng của nam ca sĩ: "Không lẽ status nào cũng phải gắn thêm 1 câu "Này hỡi bọn não giả kia! Đừng mất thời gian vô đây chửi bới bình luận đắc ý! Vì tao và còn có thêm 8 sát thủ nữa luôn luôn kiểm tra các loại bình luận. Thứ não giả như tụi bây thì chỉ có mà ăn chặn, block, xoá!

Chưa hết, tao còn chụp màn hình và đem giao cho 100 sát thủ khác mần thịt nguội tụi bay! Dù là nick ảo tao cũng quét sạch ra khỏi cõi bờ.

Cây muốn yên mà gió cứ bị điên. Các em ekip cứ khuyên tui hoài "Kệ đi anh! Cứ để cho có tương tác". Tui không. Facebook là cái nhà của mình, mà đã là nhà thì phải sạch. Với tui nó còn là lãnh địa của mình. Vua nào cũng có cách cai trị riêng dành cho quốc gia của họ.

Với tui là vậy đó! Sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý chân thành vì đâu có ai toàn vẹn! Nhưng vô mà nói cái kiểu khó ưa mạt sát và chửi rủa thì mụ nội mày cũng đội chuối khô".

dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia
Đoạn chia sẻ gây sốc của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng được khán giả biết đến với nhiều bản hit như: Nữa vầng trăng, Bình minh sẽ mang em đi,... Ngoài ra, anh còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh số lượng nhiều yêu mến đông đảo, Đàm Vĩnh Hưng còn là nghệ sĩ có số lượng anti-fan không hề nhỏ.

Với cá tính thắng thắn của mình, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần đáp trả anti-fan và "khẩu chiến" với cả đồng nghiệp trên trang cá nhân.

dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia
Đàm Vĩnh Hưng bị tấn công trong 1 lần lưu diễn ở Mỹ
dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia Đàm Vĩnh Hưng không đến tòa dù bị kiện buộc bồi thường 150 triệu đồng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không tới tham dự phiên xét xử, dù bị nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân khởi kiện xâm phạm quyền sở hữu ...

dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vì vụ kích động bạo lực

Trước những chỉ trích của dư luận về việc kích động bạo lực, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức xin lỗi và thừa ...

dam vinh hung xung may tao goi anti fan la nao gia Vụ Đàm Vĩnh Hưng kích động bạo lực: Đại biểu Quốc hội đề nghị xử nghiêm

Ủy viên Ủy ban Pháp luật, nhận định việc làm của chủ Facebook Đàm Vĩnh Hưng là vi phạm pháp luật.

In bài viết

Truyền hình