Hội chợ từ thiện thường niên lần thứ 52 của Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế (WIC) Jakarta khai mạc ngày 11/12 với chủ đề "Hòa bình, tình thương và sự hòa hợp”. Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tham gia hội chợ để chung tay giúp đỡ khu vực Đại Jakarta.  
Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Indonesia: Sự trở lại quan trọng trên hàng công

Đội hình của U22 Việt Nam vs U22 Indonesia tại chung kết SEA Games 30 có thể chứng kiến sự trở lại đầy cần thiết ...

HLV U22 Thái Lan Nishino đăm chiêu quan sát U22 Việt Nam hạ Indonesia

Sau khi hạ tuyển U22 Singapore vào chiều cùng ngày, tối 1/12 HLV tuyển U22 Thái Lan – ông Akira Nishino đã ở lại và ...

Đại sứ quán Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Ấn Độ

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đang triển khai rất nhiều các hoạt động quảng bá tiềm năng và triển vọng phát triển ...

Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tham gia hội chợ từ thiện ủng hộ khu vực Đại Jakarta
Đại sứ Việt Nam tại Indonesia cùng phu nhân (bên trái) tại gian hàng Việt Nam.

Tham dự lễ khai mạc hội chợ có: phu nhân Tổng thống Indonesia Irina Joko Widodo, phu nhân các quan chức chính phủ Indonesia, cộng đồng ngoại giao và các nhà tài trợ.

Hội chợ năm nay kéo dài hai ngày với hơn 50 gian hàng của đại sứ quán các nước tại Jakarta, 220 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp Indonesia cùng một số gian hàng của WIC và các tổ chức từ thiện địa phương.

Tham gia Hội chợ, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tham dự tổ chức gian hàng bày bán một số loại sản phẩm được bạn bè quốc tế ưa chuộng như đồ thủ công mỹ nghệ, các món đồ lưu niệm, tranh sơn mài, đồ trang sức, gốm sứ, cà phê hòa tan và đặc biệt là món nem rán.

Cũng như các năm trước, sự kiện này thu hút đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới như rượu vang và các sản phẩm bơ sữa của Pháp, kim chi Hàn Quốc, quần áo batik và ngọc trai của Indonesia…

Ban tổ chức cho biết, một phần tiền thu được từ lợi nhuận và doanh thu bán vé của hội chợ năm nay sẽ được dành để tài trợ cho một số dự án thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và góp phần cải thiện xã hội trong khu vực Đại Jakarta.

In bài viết

Truyền hình